Táo Quân 2015 Chuẩn Bị Bấm Máy

Thảo luận trong 'Điện ảnh 24h' bắt đầu bởi Phim hay, 26/1/15.

 1. Phim hay Thành viên mới

  3,934 lượt xem
  Táo Quân 2015 - Gặp Nhau cuối năm 2015 đang là vấn đề quan tâm nhiều nhất của truyền thông trong dịp tết này,

  Các nghệ sĩ họ nhà Táo đã bắt đầu luyện tập Táo quân 2015 sau Gala cười 2015. Năm nay Táo quân hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười và ý nghĩa cho người hâm hộ chương trình này
  [​IMG]
  Mới đây, “Gala cười 2015″ đã được ghi hình. Đông đảo các nghệ sĩ hài của hai miền Nam, Bắc đã góp mặt trong chương trình để mang đến tiếng cười cho khán giả trong dịp đầu xuân.

  [​IMG]
  Trong “Gala cười 2015″, Thảo Vân đã đem đến tin vui cho khán giả khi khẳng định Táo Quân 2015 vẫn diễn ra. Sau đêm Gala, các nghệ sĩ sẽ nhanh chóng bắt tay vào tập luyện để kịp phục vụ khán giả trong dịp Tết.

  [​IMG]

  “Gala cười” năm nay mở đầu bằng tiểu phẩm có nội dung xoay quanh câu chuyện sống thử của sinh viên. Khi sống thử, họ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống và nhanh chóng đòi chia tay vì lục đục. Lúc này, bố cô gái cũng tìm lên Hà Nội vì biết tin con đang chung với bạn trai. Để không bị bố phát hiện, cặp đôi đã nói dối là đang tập chia tay, dẫn đến những tình huống “dở khóc dở cười” đầy thú vị.
  [​IMG]
  Tiểu phẩm “Tao yêu mi” là câu chuyện về 4 người già ở viện dưỡng lão. Khi về già, họ bắt đầu cảm nhận rõ sự cô đơn trong tâm hồn. Tuy nhiên, nhờ tình yêu không phân biệt tuổi tác, họ đã gặp được nhau và sưởi ấm cho nhau ở tuổi xế chiều.
  [​IMG]

  Minh Quân đem đến cho chương trình ca khúc “Nụ tầm xuân” thể hiện cùng Hà Hoài Thu và Thùy Dung.

  Tiếu phẩm “Đặt tên cho con” của bộ ba nghệ sĩ Vân Dung – Quang Thắng – Tự Long đem đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Tiểu phẩm là câu chuyện sinh con trai của một gia đình bị ảnh hưởng bởi quan niệm phong kiến xưa. Dù đã có đến 6 cô con gái song vẫn bắt buộc phải có con trai để nối dõi, 2 vợ chồng đã quyết định tìm đến thầy lang. Tuy nhiên, họ lại không may găp phải thầy lang “rởm”.

  Thấy hay chia sẻ ngay

Có thể bạn muốn xem?
 1. xemaydinh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  772
 2. xemaydinh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  868
Đang tải...