Lồng tiếng Tổng hợp phim Lồng Tiếng (USLT/FFVN/SanYang,…) ~ Điện ảnh Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc

Thảo luận trong 'Phim Lồng tiếng/Thuyết minh' bắt đầu bởi gadaubac, 6/8/15.

 1. gadaubac V.I.P

  16,224 lượt xem
  [​IMG]

  Lồng tiếng là cả một nghệ thuật.

  Nếu thuyết minh là đọc lời thoại thì lồng tiếng là nói vào phim song phải diễn đạt thật tình cảm và tự nhiên hơn. Lời thoại của nhân vật gốc đã được thay bằng tiếng Việt. Diễn viên lồng tiếng phải biết diễn giọng, phản ứng nhanh, kết hợp nhuần nhuyễn giữa nghệ thuật biểu diễn với nghệ thuật khớp hình. Lồng tiếng cho phim nước ngoài khác với lồng tiếng cho phim trong nước, vì ngoài việc có giọng nói đẹp, chuẩn, người lồng tiếng phải am hiểu phần nào về phong tục tập quán và cách diễn đạt khi nói ở quốc gia đó. Nhờ vậy, nhân vật trong phim qua giọng của người lồng tiếng sẽ dễ đi vào lòng người xem hơn.

  Thời hoàng kim của phim lồng tiếng là từ 1990 - 2002, chủ yếu là phim Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc. Có nhiều hãng, tập thể lồng tiếng như USLT, FFVN, SanYang,... mỗi nhóm đều có ưu và khuyết, có lượng người hâm mộ riêng. Do khối lượng phim khá lớn, nên tôi sẽ dành trang đầu của thớt này làm mục lục.


  Những diễn viên giấu mặt
  Giấu mặt... nhưng vẫn diễn xuất và còn quyết định không nhỏ vào sự thành công của một bộ phim video gia đình - đó chính là các anh chị diễn viên lồng tiếng!

  Không được gây tiếng động!

  Đó là yêu cầu đầu tiên của các anh chị trong nhóm lồng tiếng của công ty Sanyang đối với người viết khi vào phòng làm việc của các anh chị - để "mắt thấy, tai nghe", tìm hiểu trực tiếp về công việc lồng tiếng phim.

  Căn phòng lồng tiếng được cách âm cực tốt, âm thanh bên ngoài không thể lọt vào. Phòng kỹ thuật sát cạnh bên, liên hệ với phòng lồng tiếng qua một hệ thống âm thanh riêng và từ những động tác của diễn viên (giữa hai phòng có một tấm kiếng ngăn).

  [​IMG]

  Cả nhóm đang làm lồng tiếng cho bộ phim video Đài Loan Huynh đệ đối đầu. Có năm diễn viên tất cả: anh Huy Dũng, anh Nguyễn Vinh và chị Thùy Trang lồng tiếng cho ba nhân vật chính; anh Huy Thao và anh Tất My Ly thì lồng tiếng cho tất cả những vai phụ và vai quần chúng. Tai nghe phone (truyền tiếng động của bản gốc từ phòng kỹ thuật), tay cầm bản thoại, mắt liên tục nhìn từ bản thoại sang màn hình để vừa canh khẩu hình cho thật chuẩn, vừa đọc thoại cho đúng, các anh chị phải tập trung cao độ. Từng tiếng nói phát ra phải chuẩn xác, kể cả khi nhân vật hít hà uống nước, hay nựng con, có tiếng con nít khóc, các anh chị cũng phải tạo ra âm thanh tương tự cho thật giống. Phải mất hơn một tiếng đồng hồ mới hoàn thành việc lồng tiếng cho khoảng 15 phút trong phim.

  Đã quen làm việc trong môi trường cách âm hoàn toàn, sợ lọt tạp âm vào phim nên các anh chị diễn viên lồng tiếng làm việc, cử động rất nhẹ nhàng. Còn người viết vì lần đầu tiên vào phòng lồng tiếng, thấy tinh thần làm việc quá nghiêm túc, sợ không dám... thở mạnh nữa!

  Một nghề nghiệp... độc đáo

  Lồng tiếng cho phim thì không mới, nhưng lồng tiếng cho phim... bộ video gia đình thì... mới tinh! Trước năm 1991, khán giả phải xem những bộ phim có chất lượng lồng tiếng quá kém, diễn viên lồng tiếng nói vừa nhanh vừa khó nghe, bản dịch thì... "trời ơi đất hỡi". Năm 1991, hãng truyền hình Hồng Kông TVB bắt đầu tổ chức tuyển sinh và đào tạo diễn viên lồng tiếng cho phim bộ của họ phát hành tại Việt Nam. Lớp diễn viên đầu tiên này đã trở nên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ như: Bích Ngọc, Thế Thanh, Bá Nghị, Trung Châu, Thanh Phúc, Nguyễn Vinh, Khánh Phương, Thùy Trang... và cũng chính họ đã giúp cho phim bộ Hồng Kông, Đài Loan trở nên gần gũi và quen thuộc hơn trong cuộc sống tinh thần của người dân thành phố.

  Điểm thú vị nhất đối với khán giả là các ngôi sao Hồng Kông, Đài Loan từ phim này đến phim khác đều nói một giọng duy nhất và diễn xuất của họ có thêm ưu thế từ chất giọng quen thuộc này - chắc chắn họ phải cảm ơn những diễn viên lồng tiếng Việt Nam về điều này. Các anh chị diễn viên phải "nhận bạn" - lồng tiếng cho các ngôi sao quen thuộc bằng một giọng duy nhất, nếu trong cùng phim ấy có lồng tiếng cho nhiều vai diễn khác thì bắt buộc phải đổi giọng đi. Chị Bích Ngọc đi cùng với Tuyên Huyên từ Huynh đệ song hành, Thử thách nghiệt ngã... đến Cỗ máy thời gian; anh Nguyễn Vinh thì chính là "La Gia Lương Việt Nam"; còn chất giọng hài hước của Âu Dương Chấn Hoa thật ra là của anh Thế Thanh; anh Thế Phương chuyên lồng tiếng cho Cổ Thiên Lạc, Trần Cẩm Hồng...

  [​IMG]

  Họ bật mí...

  Những "thuật ngữ" chỉ có họ mới hiểu.

  - "Cắt tăng" nghĩa là ngắt câu. Khi nhân vật nhấn nhá, ngắt câu thì người diễn viên lồng tiếng cũng phải làm theo, cái khó là ngắt sao cho câu thoại tiếng Việt vẫn rõ nghĩa.
  - "Echo" tiếng vang. Có những lời thoại là suy nghĩ trong tâm tưởng nhân vật, tiếng thét trong hang động, vách núi... Diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp phải thể hiện được kỹ năng của mình trong việc tạo echo.
  - "Line" đường tiếng. Một bộ phim luôn có hai line: tiếng động nhạc và lời thoại tiếng Hoa. Khi lồng tiếng, bên kỹ thuật sẽ tách hai line ra riêng, sau khi hoàn tất line tiếng Việt mới phối chung lại, giống như khi các bạn xem phim vậy.

  Và những bí mật nho nhỏ...

  - Diễn viên lồng tiếng giữ giọng không khác gì... ca sĩ: Phải nói "không" với... thuốc lá, cà phê, rượu, thức khuya... để giọng luôn "đẹp".
  - Trung bình một diễn viên phải lồng tiếng cho ba nhân vật trong một phim. Nếu các nhân vật ấy gặp nhau trong một cảnh thì... đổi giọng liên tục và áp lực sẽ tăng gấp đôi, gấp ba.
  - Giọng của tất cả các em bé trong phim bộ video đều do người lớn thể hiện. Bốn diễn viên chuyên lồng tiếng con nít cực kỳ hay là các chị: Bích Ngọc, Xuân Uyên, Tuyết Nương và Thanh Bình.
  - Hiện nay thành phố có 29 diễn viên lồng tiếng cho tất cả các bộ phim video Hồng Kông, Đài Loan, Singapore..., nghĩa là đảm nhận một khối công việc khổng lồ. Đã có vài trường hợp phải bỏ nghề vì gặp phải tai nạn nghề nghiệp - bị giãn thanh quản, phát âm giọng bị run, không thể tự điều chỉnh được.

  Tôi thích FFVN bởi vì...
  Có lẽ trong số chúng ta ít nhiều người biết là phim bộ còn do một nhóm lồng tiếng ở hải ngoại (Mỹ) lồng nữa, quen gọi là nhóm US. Nhóm này cũng lồng cho tất cả phim lẻ và bộ ngoài luồng ở Việt Nam và có lẽ là nhóm mà bài báo đã đề cập đến trước khi đội ngũ lồng tiếng của FFVN ra đời. Và tôi thì lại chẳng thích nhóm này một tí xíu nào bởi vì họ thiếu (gần như) tất cả những thứ mà đội ngũ FFVN chúng ta có.

  Giọng lồng tiếng

  Tôi thật sự không hiểu giọng lồng tiếng của nhóm bên US là do tự nhiên hay do cố tình uốn éo cho nó có vẻ "phim Tàu" hay phim xưa kiểu "bến Thượng Hải" (theo kiểu bỏ chữ "đó mà", "đó nha" quá mức cần thiết ở cuối câu). Nếu do tự nhiên, theo tôi nghĩ họ rất có thể là người Hoa bởi giọng tiếng Việt của họ rất khó nghe, đặc biệt ở những đoạn cao trào khi mà nhân vật phải nói nhanh. Anh họ của tôi sống ở Mỹ từ nhỏ nhưng không thể thích nghi được với phim bộ; ảnh nói là tiếng Việt của những bộ phim đó không phải là "tiếng Việt bình thường" (normal Vietnamese). Nếu không do tự nhiên, tại sao lại làm vậy? Tôi không đòi hỏi cao tới nỗi ai ai cũng phải có giọng hay. Tôi chỉ yêu cầu hai chữ: rõ ràng. Nhưng hãy xem nhóm bên US. Giọng nam người thì như có ai chặn cổ họng lại, người thì nghe chẳng có chút nam tính chút nào, giọng nữ thì ẻo lả không cần thiết và khi lồng chậm thì còn nghe được còn không thì phải căng tai ra mà nghe.

  Cách lồng tiếng

  Thôi thì chúng ta không bàn về vấn đề chất giọng nữa vì người có giọng khàn không có nghĩa là không thể trở thành diễn viên lồng tiếng vì phần lớn còn phụ thuộc vào khả năng diễn xuất qua giọng nói của người đó. Rất tiếc, nhóm US diễn xuất qua giọng nói kém hẳn so với bên FFVN, không chuyển tải được cái thần của từng nhân vật và nội dung bao quát một bộ phim: những điểm nhấn giọng xuống giọng hoàn toàn thua xa và ít khi hợp với tình huống. Cho nên, nghe bên US lồng, tôi có cảm giác họ chỉ đọc suông bản thoại đã dịch và lâu lâu lên xuống cho hợp với những thái độ hiển nhiên như nóng giận, vui vẻ, v.v. Bên FFVN "nhập vai" hơn nhiều so với bên US và có thể lồng với nhiều sắc thái: đểu, gian, ác, ngây thơ, v.v. đúng nghĩa với từ "diễn xuất".

  Dịch thuật

  Đây là một vấn đề cực kỳ đau đầu phía bên US. Bản dịch của họ nói dễ nghe là dịch không hay lắm, còn nói khó nghe thì phải nói là dịch rất là vô duyên, không chính xác và rất phản cảm.

  "Dịch không hay lắm" tức là sao? Một là, một số từ Hán Việt không thuộc loại ca phú, câu đối, hay thành ngữ vẫn giữ nguyên trong bản dịch làm cho câu cú càng tối nghĩa. Lấy ví dụ phim A Step Into The Past (FFVN: Cỗ máy thời gian, US: Thời đại chiến quốc), có nhiều từ khó hiểu (như "thời không", "niên luân" thay cho "thời điểm", "vòng tuổi"), hoặc không dễ hiểu lắm (như "Tần quốc" thay cho "nước Tần"). Công bằng mà nói, bên FFVN cũng có vấn đề này nhưng không có thường xuyên như bên US. Hai là, ngay cả tựa phim cũng tối nghĩa (nhiều khi chẳng có ý nghĩa gì), không nói lên được tinh thần của bộ phim (Giang hồ kỳ án so với Mưu dũng kỳ phùng, Trang đài phấn son so với Quyền lực đen tối) và có rất nhiều tựa để nguyên tên Hán Việt (Thiết huyết bảo tiêu so với Nối nghiệp, Thiên nhai hiệp y so với Đột phá cuối cùng, Pháp chứng tiên phong so với Bằng chứng thép). Ba là, cách xưng hô rất phản cảm. Chẳng hạn trong phim Life Made Simple (FFVN: Chuyện về chàng Vượng, US: Đời A Vượng), cách xưng hô "anh-em" giữa Phụng và Vượng rất dễ thương chứ không như "tôi-bà/ông" như bên US. Hay "chú-con" giữa chú với cháu trong Nối nghiệp hợp lý hơn là "ta-ngươi" trong Thiết huyết bảo tiêu. Vợ chồng với nhau (lúc giận nhau) cũng "ta-ngươi" (Tình người). Đệ tử và sư phụ cũng "ta-ngươi" (Tây Du Ký). Thô tục hơn nữa, trẻ nói với già lại xưng là "tao-mày" (Not Just a Pretty Face - FFVN: Sự hoàn hảo, US: Xinh đẹp tuổi mộng). (Tôi bắt đầu nghi ngờ không hiểu họ có hiểu những từ mà họ lồng không nữa.) Nhiều khi cùng một từ, tuy để nguyên ở dạng Hán Việt thì đa số khán giả đều hiểu, nhưng tùy thời đại mà nên có cách dịch khác nhau cho hợp thời. Bên US thì bất kể là xưa hay nay, hễ gặp "sư phụ" là nói "sư phụ" còn bên FFVN thì nếu bối cảnh phim là thời đại bây giờ thì dùng chữ "thầy", còn ở thời đại cổ trang thì là "sư phụ". Trong Thiên long bát bộ 97, bên US thì cứ "anh-em" giữa nam và nữ suốt trong khi đó bên FFVN thì dùng "ta-nàng, thiếp-chàng", v.v. rất linh hoạt.

  Còn dịch "vô duyên" là thế nào? Nhiều từ như "mắc dịch, chơi gái" nghe rất phản cảm so với "thằng quỷ, lăng nhăng." Nhiều người nói tại phim Tàu nó vậy. Sai. Trong Just Love, từ "chơi gái" có thể phát ra từ ông cha chồng nhà quê chứ lẽ nào có thể phát ra từ người con dâu làm chánh án?

  Tôi luôn có thể trích dẫn phim nào, tập nào, khúc nào cho thấy những khuyết điểm rất lớn trên, nhưng thật ra chỉ cần xem đại một bộ phim nào đó do nhóm này lồng là các bạn sẽ thấy tôi không nói oan hay vạch lá tìm sâu.

  Kỹ thuật

  Bởi cách lồng ồn ào của bên US tạo cảm giác liền mạch nên phải để ý một chút thì khán giả mới có thể thấy họ lồng rất ít khi hợp với khẩu hình nhân vật. Thường thì nhân vật mở miệng một lát thì tiếng mới phát ra.

  Thiếu sót ở phần này không ảnh hưởng lắm đến phim nhưng 3 tiêu chuẩn đầu là cực kỳ quan trọng vì chúng quyết định diễn viên được lồng có đi đến lòng khán giả được hay không.

  Công việc lồng tiếng như thế nào?
  Giới thiệu: Chắc hẳn người hâm mộ rất muốn biết chuyện hậu trường của việc lồng tiếng phải không? Xin giới thiệu với các bạn bài viết của tác giả Lê Phương Chi đăng trên báo Điện Ảnh Kịch Trường. Bài viết tuy khá cũ nhưng vẫn còn giá trị tham khảo. Lưu ý: đưa chuột lên hình để xem chú thích.

  [​IMG]

  Nhóm lồng tiếng Sài Gòn Phim. Trái sang, trên xuống: Bá Tòng (trưởng ban), Thanh Phúc, Thế Phương, Trung Châu, Bích Ngọc, Huỳnh Hoa, Nguyễn Vinh.


  Ông Lê Đình Thọ, Phó giám đốc đối ngoại Trung tâm Nghiên cứu và Lưu trữ Điện ảnh Việt Nam đưa chúng tôi đến phòng kỹ thuật gặp anh Nguyễn Bá Tòng, Trưởng ban lồng tiếng của Sài Gòn Phim. Anh Tòng hướng dẫn vào phòng thu âm, chúng tôi xin chụp vài kiểu ảnh lúc 7 diễn viên lồng tiếng đang dán mắt vào màn hình đọc lời thoại sao cho khớp với khẩu hình của nhân vật trong phim. Muốn tiếp chuyện các diễn viên lồng tiếng, phải chờ khi anh chị em nghỉ ăn trưa, nên anh Tòng đưa chúng tôi qua tổ dịch thuật, tổ này gồm 2 nữ, 4 nam: Chung Hào Hoa, Đỗ Thanh Thiện, Dương Ngọc Bích, Quách Khả Phương, Trương Quốc An, Vũ Ngọc Thạch, phân ra làm 3 nhóm, mỗi nhóm có một người Hoa và một người Việt, do anh Chung Hào Hoa làm tổ trưởng.

  [​IMG]

  Anh Tòng giới thiệu khái quát quy trình lồng tiếng một bộ phim như sau: công ty FAFILM giao qua, anh cho tổ kỹ thuật chiếu lên (gọi là bung hình) để tổ dịch thuật nghiên cứu ngôn ngữ, động tác diễn của mỗi diễn viên trong phim. Sau khi xem tổng quát bộ phim, tổ dịch thuật phân công mỗi người đặc trách dịch lời thoại cho từng diễn viên, có thể một người dịch cho hai hoặc ba diễn viên một lúc. Dịch xong, đưa bản lời thoại lên trưởng ban duyệt, rồi họp cả 3 tổ cùng xem lại cuốn phim ấy để phân vai. Thông thường thì anh chị em tổ lồng tiếng nhận thấy mình hợp với nhân vật nào trong phim là tự đảm nhận lồng tiếng cho vai đó.

  [​IMG]

  Phòng Kỹ thuật gồm hai nữ nhân viên Thanh Vân và Phương Quỳnh, qua trực tiếp chỉ đạo của anh Tòng. Nhiệm vụ của nhân viên kỹ thuật là bấm máy ghi âm, và mắt luôn theo dõi màn hình, tai lắng nghe giọng nói của từng diễn viên trong phim, khi thấy miệng của diễn viên lồng tiếng không khớp với khẩu hình của diễn viên trong phim thì lập tức dừng máy để diễn viên lồng tiếng làm lại. (Chúng tôi tận mắt chứng kiến chỉ một câu thoại trong phim Hồ Sơ Công Lý IV cuốn 5, mà anh chị em diễn viên lồng tiếng đã làm lại đến năm sáu lần.)

  [​IMG]

  Tổ trưởng dịch thuật là Chung Hào Hoa (anh em trong nhóm gọi là Hòa), người gốc Quảng Đông (Trung Quốc), trước kia đã từng phiên dịch tiếng Hoa ra Việt cho các cuốn phim lẻ hoặc cho hãng Quảng cáo, nhờ đó khi về với Sài Gòn Phim anh đem kinh nghiệm bản thân góp với tổ dịch thuật, đã đáp ứng được yêu cầu của ban lồng tiếng Sài Gòn Phim. Chẳng hạn, khi cùng xem bung hình, anh chị em phiên dịch phải nghe kỹ, đồng thời ghi vào sổ từng lời thoại và nhận định nhân vật ấy thuộc vai vế nào trong chuyện phim để tim lời dịch cho đúng. Ví dụ, tiếng Quảng Đông dùng Nị để gọi chung ngôi thứ hai và Ngọ để xưng ngôi thứ nhất với tất cả người trên kẻ dưới, cho nên anh em phiên dịch phải nhận diện để phân biệt nhân vật nói chuyện với ai, tùy nghi thay vào đó là ông bà, cha mẹ, cô bác, anh chị hay là mày tao, em cháu... cho hợp với tôn ti trong gia tộc Việt Nam. Đặc biệt, khi diễn viên trong phim phát âm 7 tiếng, thì phải tìm 6 tiếng để phiên dịch, sao cho đủ nội dung câu thoại ấy thì diễn viên lồng tiếng nói mới khớp miệng, bởi diễn viên (trong phim) há miệng nói trước một tiếng rồi diễn viên lồng tiếng mới nói thì sẽ khớp với lời trong câu thoại ấy, nếu dịch đủ 7 tiếng thì tiếng cuối cùng sẽ bị dư. Khi gặp những danh từ cổ ngữ Trung Quốc, thì phải Việt hóa ngôn từ ấy cho khán giả dễ hiểu. Nếu gặp những danh từ quá khó, anh Tòng phải mời vài vị giỏi tiếng Hán Việt đến cố vấn cho tổ dịch thuật. Theo lời anh Hòa, một cuốn phim dịch trong vòng 3 ngày phải xong và giao bản thảo lời thoại qua cho anh Tòng xem lại rồi in ra để phát cho nhân viên trong 3 tổ.

  [​IMG]

  Chúng tôi hỏi cách thức phân vai trong tổ lồng tiếng, anh Tòng cho biết, đây là một sự phối hợp khít khao giữa 3 tổ: dịch thuật, kỹ thuật, và lồng tiếng. Khi nhận một bộ phim của công ty FAFILM, anh cho chiếu lên để tổ dịch thuật, và chuyên viên kỹ thuật cùng xem. Anh em dịch thuật và chuyên viên kỹ thuật đã quen nên phát hiện ngay chất giọng diễn viên lồng tiếng nào thích hợp với từng vai diễn trong phim. Đến khi tổ dịch thuật viết xong lời thoại, cũng đã dự kiến xong ai trong tổ lồng tiếng hợp với vai nào trong phim ấy. Chẳng hạn như gặp bộ phim có nhiều diễn viên quen thuộc, thì anh chị em lồng tiếng tự nhận lấy vai của mình để lồng, như cô Huỳnh Hoa thường lồng cho Lương Tiểu Băng; Bích Ngọc lồng cho Trần Tú Văn; Huỳnh Nhật Hòa, Vạn Tử Lương thì do Trung Châu phụ trách... Trừ khi gặp bộ phim có nhiều diễn viên mới, tổ dịch thuật sẽ bàn thảo với hai chuyên viên kỹ thuật, để xem nhân vật nữ nào trong phim hợp với Huỳnh Hoa, Bích Ngọc, Thanh Phúc, hoặc diễn viên nam nào hợp với Trung Châu, Thế Thanh, Thế Phương, Nguyễn Vinh,... Do đó, khi 3 tổ phối hợp phân vai sẽ nhanh gọn. Nhờ có quyết định tập thể trong Ban lồng tiếng, phân vai như vậy, thành thử những bộ phim của Sài Gòn Phim xuất xưởng đều đạt chất lượng cao.

  Anh Tòng cho biết thêm, muốn phân biệt một bộ phim do Ban lồng tiếng Sài Gòn Phim lồng, và các bộ phim do những nhóm khác đảm trách, chỉ cần lưu ý khi mở đầu mỗi cuốn phim đều có biểu tượng của hãng phim và một giọng nữ, một giọng nam giới thiệu tên bộ phim, tên người dịch thuật, tên diễn viên lồng tiếng...

  Tổ lồng tiếng có 7 diễn viên gồm 3 nữ: Thanh Phúc, Huỳnh Hoa, Bích Ngọc, và 4 nam: Trung Châu, Thế Phương, Thế Thanh, Nguyễn Vinh. Lúc đứng trong phòng thu âm, chúng tôi đã chứng kiến Bích Ngọc đồng thời lồng tiếng cho vai một bà đanh ác đang hành hạ đứa cháu gái. Đang cất giọng chanh chua, hằn học, đay nghiến đứa cháu, bỗng cô liền hạ giọng vào vai đứa cháu gái than khóc van xin, giống như có hai người đang đối thoại, đã gây cho chúng tôi một bất ngờ thú vị. Tiếp đó, Huỳnh Hoa lồng tiếng cho vai người mẹ dạy dỗ đứa con 5 tuổi, cô vừa nói vai mẹ rồi lập tức giả giọng con nít trong vai con. Nếu không chứng kiến, chúng tôi không sao ngờ rằng chỉ có một người mà nói hai giọng liền tức khắc lại thể hiện được tính cách của hai nhân vật rất khác biệt như vậy.

  Anh Tòng cho biết, nhiều khi các diễn viên lồng tiếng cho nhân vật trong phim, lúc nhập vai, anh chị em cũng cảm xúc khóc thật, mắt đầy lệ, giọng nghẹn ngào theo nhân vật trong phim. Anh cũng khuyên anh chị em đã lồng tiếng cho diễn viên nào trong phim trước thì phim tiếp theo cũng nên tiếp tục lồng cho diễn viên ấy để khán giả cảm nhận rằng đó là tiếng nói của diễn viên ấy. Chẳng hạn như Huỳnh Hoa thường lồng cho Lương Tiểu Băng, Lý Y Hồng, Từ Hào Oanh; Bích Ngọc lồng cho Trần Tú Văn, Trần Tùng Linh, Châu Hải My; Thanh Phúc lồng cho Thái Thiếu Phân, Lê Huyên, Trương Huệ Nghi v.v. người xem phim vừa nghe đã nhận ra ngay.

  Chúng tôi hỏi vì sao 7 diễn viên ngồi sát vai nhau trong một phòng thu âm mà không dùng chung hai hoặc ba người một chiếc micro, lại phải mỗi người một chiếc riêng. Anh Tòng cho biết, đây là loại micro định hướng, đã điều chỉnh hợp với âm lượng cao, thấp của từng người, nên khi thu vào băng âm lượng sẽ đều nhau. Nhờ có micro định hướng, nên khi cùng thu một lúc, nhiều diễn viên ngồi sát vai nhau trong phòng cách âm, mà tiếng người này không nhiễu vào micro của người kia như loại micro thông thường.
  (Theo Điện Ảnh Kịch Trường)​

  Nghề không thấy mặt
  - Đi học lồng không? Độc lắm.
  Học xong nhiều cơ hội lắm!
  Câu nói lấp lửng kèm theo nụ cười bí hiểm của đứa bạn cùng lớp khiến tôi không kìm được tò mò.
  Lồng tiếng - không cần chất giọng

  Tôi tìm đến một lớp học tại Cinema Tân Sơn Nhất (Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình). Có khoảng 30 thành viên, đều dân SV. Người học kinh tế, người sư phạm và lác đác người đã đi làm công ty nước ngoài. Không chất giọng tốt, không ngoại hình, không nặng hầu bao, bạn vẫn có thể học lồng tiếng. Tham gia các khóa đào tạo lồng tiếng bỗng được xem là mốt học thời thượng trong giới SV.

  "Tui khoái làm diễn viên điện ảnh. Nhưng tự thấy nhan sắc không ăn lắm, chuyển qua học vụ này. Thôi, chẳng được nhiều người ngắm thì nhiều người lắng nghe cũng... sướng!". Anh chàng Khánh có tóc vàng rơm hiện đang học ĐH dân lập Tôn Đức Thắng nói giọng nửa Bắc nửa Nam. Chị Đỗ Uyên (nhân viên Công ty viễn thông TP) bộc bạch: "Tôi làm công tác trực điện thoại khách hàng. Một vài người phàn nàn với sếp là giọng tôi thiếu thiện cảm. Tôi muốn tạo chất giọng mềm mại dễ nghe và cũng muốn mạnh dạn hơn trong giao tiếp trước đám đông". La Diễm Quỳnh (SV CĐ Văn hóa) học chỉ để mong lọt vào mắt xanh của các nhà quảng cáo.

  Lớp học là một địa chỉ trong sổ tay những nhân viên chuyên đi săn lùng giọng tốt, phù hợp để giới thiệu sản phẩm. Mới học hơn hai tháng, Quỳnh ký hợp đồng với 2 công ty. Mỗi show lồng tiếng quảng cáo 1 triệu đồng.

  Giảng viên ở các lớp học lồng tiếng thường là diễn viên lồng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Không khí lớp học như phim trường. Liên Chi (SV khoa Ngữ văn, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn) vui vẻ khoe: "Định học cho biết thôi, nhưng học rồi đâm ghiền vì có cảm giác mình sắp lên phim đến nơi".
  Hàng "độc"

  SV phát âm tương đối chuẩn do đã có trình độ văn phạm nhất định. Đến đây, các bạn được gò giọng chuẩn hơn, không kéo dài, gọn chữ và đẹp giọng.

  Trước đây ai muốn vào học nghề phải trải qua những vòng thi gay gắt. Thế nhưng hiện nay học "lồng" không chỉ để phục vụ điện ảnh nên thành phần giọng cũng đa dạng. Trong lĩnh vực lồng tiếng phim, người lồng vừa phải luyện giọng, giả giọng vừa phải biết đôi chút diễn xuất hình thể để có sự ăn nhập, gọi cho sang là "hoá thân vào nhân vật". Nếu cho các mục đích đơn giản như luyện một chất giọng đẹp, chữa các tật phát âm, giáo trình cũng được điều chỉnh dễ chịu hơn.

  Để khắc phục giọng pha tạp Bắc Nam, "đọc" nhiều hơn "nói", học viên luyện theo cách ăn nói, phát âm và khẩu ngữ mỗi địa phương. Người có chất giọng hay, đẹp chưa chắc đã ăn nghề vì khó áp dụng với nhiều vai diễn khác nhau. Tất cả phụ thuộc vào tai chọn lọc của các nhà "xếp la tô" (người chuyên chọn diễn viên lồng tiếng). Dù giọng bạn có thể bị chung quanh trêu chọc, bạn vẫn có thể trở thành "sao" trong lĩnh vực này.

  Thầy Xuân Tâm, chuyên viên lồng tiếng cho hãng phim Trẻ, giảng viên môn lồng tiếng, nói: "Người lồng tiếng trong quá trình lồng phải uyển chuyển tự sửa cho phù hợp, nếu không sẽ làm cho khán giả có cảm giác văn viết nhiều hơn nói". Thầy Tâm dẫn ra một ví dụ người quê miền Tây đều dùng vần "d" cho tất cả các từ dính dáng đến "v". Không phải cố gò để cho ra giọng quê, giọng quê là phải mộc. Người quê quen cách nói chân chất, và tự nhiên. Vì thế, cố gò thành mộc chỉ gây điệu giọng và... hài hước mà thôi!

  Hiện nay khó nhất là khâu "làm màu" trong nghề lồng tiếng. Một diễn viên lồng tiếng xuất sắc cũng không thể dễ dàng làm màu. Hiện tại có khoảng 500 "cái màu". Theo thầy Tâm, màu là cách luyến láy trong khi lồng, đó có thể là giọng cười khả ố, giọng khóc rưng rức, hay giọng hấm hứ đanh đá như : hừ, hự, ừm... Chị Xuân Lan, người lồng tiếng cho vai già, đang nói cười xởi lởi bỗng nghe thầy ra lệnh: "Lan, khóc!". Tức thì chị Lan gào khóc thật thảm thiết đến nỗi xung quanh... sởn da gà.

  Về đầu ra, thầy Xuân Tâm cho biết: "Bộ môn lồng tiếng trong trường nghệ thuật mới chỉ cưỡi ngựa xem hoa. Ai muốn gắn bó phải chịu đeo bám các tiền bối và lăn lưng vào nghề".

  Không nhất thiết hoạt động trong môi trường nghệ thuật, cuộc sống ngày càng đòi hỏi nhiều sự hoàn thiện, lắm khi chỉ cần một giọng nói đẹp chiếm thiện cảm tai người nghe, cánh cửa cơ hội sẽ mở ra cho bạn. Biết đâu!

  (Theo Sinh viên Việt Nam)

  Nghiệp Tổ
  Tôi lười viết lắm! Thế nhưng, em Cún của tôi nó cứ nài nỉ: "Chị ơi, viết đi, chuyện vui buồn sướng khổ gì cứ bày tỏ", và tôi chỉ trả lời bừa: "Ừ, thì viết". Nhưng khi cầm bút, tôi lại muốn mình trải hết lòng mình trên trang giấy. Vậy thì xin các bạn cho tôi nhiều chuyện một "xíu" nhé! Cứ xem như đây là "Hồi ký Lồng Tiếng".

  Hồi ký xin được bắt đầu.

  ---o0o---
  Chương I: "Tình cờ gắn vào Nghiệp Tổ"

  Tôi còn nhớ vào thời kỳ quá độ, tôi phải từ bỏ mái trường nữ sinh Trưng Vương để đến một vùng đất kinh tế mới, làm quen với cây cuốc. Quả thật lúc đó tôi rất bỡ ngỡ. Gia đình tôi đã bao lần theo phong trào "vượt biên" nhưng cuối cùng tiền mất tật mang. Ba tôi quyết định làm quen với thời đại mới. Các chị em tôi lần lượt rời bỏ mảnh đất đó trở về Sài Gòn, người làm thợ thêu, kẻ buôn bán, duy chỉ có tôi vẫn còn bám đất để sống. Lúc đó, ba tôi rất nặng lòng vì cả nhà đoàn tụ ở Sài Gòn, còn tôi thì ở trên rẫy. Ông đã tìm cách đưa tôi về Sài Gòn với một nghề nghiệp nào đó! Và thế là, vào một buổi chiều, hoàng hôn đang ngã bóng, chị tôi từ Sài Gòn lên gọi tôi về gấp, bảo ngày mai tôi được đi làm "thuyết minh phim". Trời ạ! Các bạn có hiểu được tâm trạng của tôi lúc đó không? "Surprise!" Ngày đầu tiên, khi tôi ngồi trước "micrô", chỉ mới đọc tên phim "Ngọn giáo Thổ Nhĩ Kỳ" thì ôi thôi, bịch nước trà đá, cùi bắp... tới tấp bay vào mặt tôi và mọi người thì gào lên "Xuống đi! Đọc gì kỳ vậy?". Chả là, đội phim lưu động, khán giả và đội chiếu cùng ngồi chung trên một bãi đất trống, nên vấn đề giao lưu như thế này cũng không tránh khỏi. Tối hôm đó, về tới nhà, tôi khóc như mưa, ba tôi đến gần bên an ủi và bảo tôi "để ba xem đàn chị của con thuyết minh như thế nào". Hôm sau, ba tôi chịu khó đi rảo hết các rạp chiếu phim, lắng nghe từng người đọc thuyết minh. Lúc quay về, ba tôi khuyên tôi nên đến rạp Vĩnh Lợi vào những xuất ba tôi đã ghi giờ sẵn, để nghe một đàn chị thuyết minh. Ba tôi bảo: "khéo tay không bằng hay làm, nghe riết thì con sẽ nhập tâm, chẳng phải lúc còn ở trường, con vẫn hay thích thuyết trình những tác phẩm văn học đó sao! Con phải tự tin, mình đã có năng khiếu, chỉ còn thiếu lòng quyết tâm và sự rèn luyện thôi". Nghe được câu nói này, tôi quyết không bỏ cuộc. Và trời không phụ lòng người – tôi đã tốt nghiệp thuyết minh khóa 12. Sau đó một năm, chị Kim Phụng học chung khóa thuyết minh với tôi thông báo: "Mình đọc báo thấy xưởng phim Nguyễn Đình Chiểu chiêu sinh lớp lồng tiếng, mình đã ghi tên hết chị em mình vào thi xem thử thế nào". Sau ba vòng thi, 1. Giọng chuẩn, 2. Nhìn miệng trên hình có chính xác không, 3. Tình cảm. Và tôi đã thực sự bước vào Nghiệp Tổ.

  ---o0o---
  Chương II: "Ơn thầy! Ơn cô! Ơn bậc đàn anh, đàn chị!"

  Người thầy phụ trách suốt khóa học lồng tiếng là thầy Hồng Phúc. Thầy luôn bảo: "lồng tiếng là thổi hồn cho nhân vật". Lần đầu tiên khi chúng tôi ra làm phim nhựa: "Ngọc trong đá", chúng tôi chỉ làm những vai quần chúng, nói lao xao vài câu trong một vài bối cảnh mà cảm thấy vui làm sao ấy! Đứa nào được lồng một câu quần chúng có miệng, có lời hẳn hoi, thì chúng tôi liền ghẹo rằng: "Được làm quần chúng quý tộc, sướng nghen!". Sau này lâu dần, thì các thầy Minh Khánh, thầy Hồng Phúc, thầy Hưng đã cho chúng tôi vào những vai nhân vật. Chị Kim Phụng lồng cho diễn viên Việt Trinh, Ánh Tuyết lồng cho diễn viên Kim Khánh, Khánh Phương lồng cho diễn viên Minh Phượng, Hà Thao lồng cho diễn viên Hoàng Phúc, Quốc Thái.

  Nhớ một lần, chị Tú Trinh kêu tôi lồng cho vai Bạch Liên trong phim "Những nẻo đường phù sa", có cảnh cô diễn viên đó tiễn biệt người cậu đi tù (người cậu đó do diễn viên Thiệu Ánh Dương thủ vai). Cô diễn viên đóng vai Bạch Liên diễn rất tốt, còn tôi thì khóc rất khô. Chị Tú Trinh tức quá mắng tôi: "con nhỏ này chắc chưa bao giờ khóc người chết phải không? Em phải nhớ đến cảnh một người thân nào đó của mình đã mất, em mới có xúc cảm được". Thế là tôi bỗng nhớ đến ba tôi, người đã dẫn dắt tôi đến với Nghiệp Tổ, giờ đã vĩnh viễn xa tôi, tuyến lệ của tôi bật tuôn trào. Khi cảnh diễn đã hoàn thành rồi, nước mắt tôi vẫn còn rưng rức. Cũng nhờ đó, mà tôi đã vào vai diễn viên Trung Hậu, diễn viên Vân Anh trong phim "Bình minh Châu Thổ" tương đối dễ dàng. Đó là nói đến chuyện khóc, chuyện cười thì còn khó hơn nữa! Trong chùm phim truyện cổ tích của đạo diễn Minh Chung, chị Tú Trinh lồng vai mẹ Cám, còn tôi lồng vai Cám, lúc hai mẹ con cười Tấm bị rớt xuống sình, thì đạo diễn muốn chúng tôi phải cười nguyên một chuỗi thật dài và ác. Tôi cứ diễn mãi mà không đạt. Cũng lại là chị Tú Trinh dạy tôi: "Em nối từng âm ngữ của chữ "ha" vào, phát âm liên tục là thành chứ gì!". Kết quả, tôi đã cười được. Và sau này, tôi được các thầy luôn nhớ tới – mỗi khi có phim Việt Nam có những vai ma (chả là ma hay cười ghê rợn mà!) tôi lần lượt lồng cho diễn viên Kim Tín trong "Huyền thoại một người con gái" (phim tốt nghiệp của đạo diễn Bảo Trung), diễn viên Kim Chi, diễn viên Hồng Ánh... Sau khóc và cười vẫn chưa hết đâu các bạn! Những cảnh sợ hãi, hãm hiếp, đánh đập, diễn viên trên hình chỉ có hình, còn nhiệm vụ của người lồng tiếng là phải lồng những âm thanh màu mè để khán giả có thể cảm nhận được sự ghê rợn của nó. Nói đến chuyện này, tôi lại nhớ đến chị Kim Phụng. Chị lồng tiếng chung với Thành Lộc, chị làm mãi mà đạo diễn vẫn bảo chưa đạt, Thành Lộc mới nói: "Chị phải xem nhiều phim Ghost, Action của Mỹ, nghe những diễn viên Mỹ họ làm màu mà học tập". Trong từng màu mè, chi tiết của từng phim, từng phim chúng tôi lại được các thầy Phúc, thầy Khánh, thầy Hưng, rồi đến anh Trung Châu, anh Khánh Hoàng, chị Tú Trinh, chị Đàm Loan, chị Thy Mai... lần lượt chỉ dẫn từng chút, và không thể không nhắc đến thầy Cao Thụy – người dẫn dắt chúng tôi lồng tiếng phim hoạt hình Việt Nam. Thầy bảo "các anh, các chị phải nhớ đây là nghệ thuật diễn, phải có óc tưởng tượng phong phú, diễn viên lồng tiếng càng phải đầu tư cho vai diễn nhiều hơn".

  Mỗi năm, vào ngày Hiến Chương Nhà Giáo, chúng tôi hẹn hò nhau đi thăm các thầy. Ngày đó thật là vui! Vì mỗi đứa một công việc khác nhau nên ít khi tụ tập lại để tâm sự, tán gẫu. Nay gặp được thầy, chỉ than thở vài câu về nghề, nói vài ba câu chuyện phím, nghe một vài lời khuyên răn, bao nhiêu đó đã đủ cho tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc! Nó như cái cảm giác một người bỏ xứ, bôn ba khắp nơi, lâu ngày về thăm mẹ, được vùi đầu vào lòng mẹ, khóc òa cho thỏa! Có một người bạn lồng tiếng đã thưa với thầy rằng: "Con cám ơn cha mẹ đã cho con hình hài, con cám ơn thầy đã cho con nghề nghiệp!".

  Nếu trong các vai diễn của chúng tôi có đem đến một chút cảm xúc thật nào đó cho khán giả, thì tất cả chúng tôi đều muốn tạ ơn thầy, ơn cô, ơn các bậc đàn anh, đàn chị!

  ---o0o---
  Chương III: "Những ngày long đong làm phim bộ"

  Tôi nhớ vào thời đó, chưa có hãng phim nào quản lý chuyện lồng tiếng phim nước ngoài. Những điểm video bên ngoài, họ tự bỏ vốn ra, níu kéo một số người lồng tiếng cho phim bộ nước ngoài, tôi cũng nằm trong diện đó. Lần đầu tiên tiếp xúc với phim bộ, quả thật tôi hơi choáng ngợp. Vì phim Việt Nam chúng tôi phải luyện tập từng khẩu hình rồi mới thu, còn phim bộ người ta đưa bản dịch, nghe âm thanh trong phim, diễn viên diễn sao thì bạn diễn theo như vậy, đồng thời bạn phải đảm rất nhiều vai: già có, trẻ có, hiền có, dữ có, lưu manh có... Bộ phim đầu tiên tôi tham gia là "Giấc mộng thiên đường" của TVB. Lúc đó, tôi cứ nơm nớp lo sợ, sợ mình không theo kịp vai diễn. Vì cách làm phim ngoài luồng chú trọng kinh doanh, nên không cho luyện tập. Tôi tranh thủ xem phim trước vào giờ giải lao. Lúc đó, có một vai thằng bé con, nó thấy cha nó rơi từ trên núi xuống, nó kêu lên một tiếng thảng thốt: "Ba...". Tôi mới tập vào vai con nít, nên chưa điêu luyện cho lắm, chữ "ba" này nó cứ đeo đẳng tôi, ngay cả khi tôi được nghỉ đi chơi Vũng Tàu với mẹ, tôi vẫn không quên. Chiều hôm đó, ở bãi trước chông chênh đá, không một bóng người (lúc đó Vũng Tàu chưa xây bờ kè), tôi tập la thoải mái, tôi kêu "ba" đủ kiểu. Và cuối cùng, tôi tương đối thành công, khi ghép vào một chút cảm giác khi ba tôi mất. Sau những ngày tháng long đong với thị trường phim ngoài luồng, thì những chính hãng TVB và chi nhánh đại diện phim Singapore vào thị trường Việt Nam. Bạn bè tôi được mời vào các chính hãng, riêng tôi vẫn chưa, tôi buồn lắm! Tôi nghĩ chắc mình không có duyên với phim bộ. Nhưng đúng là rước vào Nghiệp Tổ thì không thoát! Phòng lồng tiếng Singapore vẫn còn thiếu một giọng nữ, tôi chính thức bước vào phim bộ. Làm được ba năm, xưởng phim Singapore thôi hoạt động. Tôi ở nhà một thời gian dài hai năm chịu đựng thất nghiệp. Thời đó phim Việt Nam lâu lâu mới có một bộ, nên tôi chỉ sống cầm chừng với những vai diễn chút chút trong phim Việt Nam. Cơ hội lại đến với tôi thêm một lần nữa khi hãng phim Đài Loan Tam Dương kêu tôi vào làm. Suốt ròng rã một năm trời tôi cứ tưởng mình thật sự gắn liền với phim bộ, nhưng không, đùng một cái, tôi biết được mình không có tên trong danh sách lồng tiếng chính thức của Tam Dương. Tâm trạng tôi chán nản tột độ. Tôi quyết định chuyển nghề, nhưng nghề gì đây? Với một bằng tốt nghiệp cấp III, kèm theo mấy bằng cấp chuyên môn kế toán, nghiệp vụ chiếu bóng, thuyết minh, lồng tiếng, cộng thêm một số vốn tiếng Hoa bằng B, tiếng Anh nửa vời, thi mãi không lấy được bằng A, vì hễ gần tới ngày thi là làm phim gấp, nghỉ liên tục, mà sinh ngữ thì phải "văn ôn, võ luyện", bởi thế tôi chẳng có cái gì để tự tin xin vào một công ty nào khác. Điều quan trọng là tuổi trẻ của tôi đã đi qua. Biết làm gì đây? Đúng lúc đó, đứa em trai kết nghĩa của tôi, nó giúp đỡ giới thiệu cho tôi vào làm ở hãng xe taxi Mai Linh, nó bảo: "với một chút vốn sinh ngữ của chị, đủ vào làm tổng đài rồi". Thế nhưng, tôi không vào làm tổng đài, mà xin vào làm tài xế, vì làm nghề này một ngày lên ca, một ngày nghỉ, tôi vẫn còn có thể tham gia lồng tiếng phim Việt Nam được. Đúng là "bỏ thì thương, mà vương thì tội". Các chị ở trong TFS rất bức xúc, nhưng cũng không có cách gì giúp cho tôi ổn định công việc được.

  Tôi đã để chủ đề: NGHIỆP TỔ! Thì bạn biết điều gì sẽ xảy ra rồi đó!

  Công ty Tam Dương quyết định tăng cường thêm một giọng nữ và giữ tôi lại tiếp tục làm việc. Bây giờ thì tôi đã thực sự trở lại sống với chính nghề của mình - nghiệp "Lồng tiếng"!

  ---o0o---
  Chương IV: "Tôi đang HẠNH PHÚC!!!"

  Tôi muốn "bật mí" với các bạn một chút cảm xúc của tôi về nghề của mình:

  Tôi thích "thuyết minh" vì tôi có thể xem hết một bộ phim mà không mất một đoạn nào.
  Tôi thích "lồng tiếng phim truyện" vì tôi có thể sống chết cùng một nhân vật, dù chỉ là một nhân vật bé xíu...
  Tôi thích "lồng tiếng phim hoạt hình" vì tôi có thể thoát khỏi cái vỏ bình thường của tôi, tôi có thể lồng tiếng phá cách, tung hứng thoải mái.

  Và hiện nay, tôi đã được toại nguyện – cả ba tôi đều được tham gia. Tôi muốn hét lớn lên: "Tôi đang Hạnh Phúc..." mới nói hết cảm xúc tôi đang may mắn như thế nào.

  Cám ơn những đối tác đã chọn giọng của tôi và cho tôi cơ hội để hưởng được Hạnh Phúc này.

  ---o0o---
  Chương V: Chuyện bên lề

  Ngày ngày tôi đến chỗ làm, đi từ phòng thu này đến phòng thu khác. Thời gian tôi ở trong phòng thu còn nhiều hơn thời gian tôi ở nhà. Các bạn đồng nghiệp của tôi có đôi khi cũng lời qua tiếng lại, thậm chí giận dỗi tôi, hay tỏ thái độ không thích tôi, nhưng tôi không để tâm, vì chén để xống còn khua, chị em ruột thịt còn xảy ra chuyện, huống chi tôi đang sống trong một tập thể mà nghề nghiệp này rất dễ làm cho mọi người "stress" – tập trung mắt, tai lắng nghe, miệng thì nói, đầu óc phải vận dụng để diễn theo từng nhân vật.

  Bởi vậy, các bạn của tôi ơi! Cho dù có như thế nào đi nữa, thì tôi vẫn luôn mỉm cười hạnh phúc. Tuổi trẻ của tôi đã theo đuổi một chiếc bóng sau màn bạc của nghệ thuật thứ bảy. Đến bây giờ, tôi đi gần nửa đời người rồi, mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

  Tôi chạnh lòng nhớ lại, hôm làm phim "Lục Vân Tiên". Tôi lồng cho diễn viên Kim Tín, vai mẹ của Thể Loan, đạo diễn Bảo Trung bảo tôi: "Chị vẫn chưa nói được ngôn ngữ của người điên, vì em đã đến nhà thương điên, đã nghe ngữ điệu của họ, nhưng em không biết diễn tả như thế nào". Tôi đề nghị xin cho nghỉ ngày hôm đó. Tôi ra bến xe buýt, tức tốc đến nhà thương điên Biên Hòa. Tôi xin cô y tá cho vào khu C – khu "điên" nhất của bệnh viện. Tôi nói chuyện với một cô gái rất xinh xuyên qua cửa sắt bảo vệ. Cô gái trả lời rành rọt nhưng trong giọng nói có một chút vô hồn không thể diễn tả! Cô gái bưng chén cơm ăn, cầm muỗng đưa lên miệng mà cô không nhận thức được miệng mình ở đâu, cơm dính tèm lem trên mặt! Tôi trở về với cảm giác trống trải mênh mông... Tôi phát hiện ra mình thật hạnh phúc, vì mình còn biết được mình đang nghĩ gì và làm gì.

  Cho nên mới nói, "Bạn ơi, hãy cười nhiều hơn vì những gì bạn đang có!".

  Tôi đang Hạnh Phúc... vì mọi thứ tôi đã được toại nguyện. Tôi được làm một người bình thường, mắt, tai, miệng, đầu óc tôi vẫn còn minh mẫn để phục vụ cho nghề nghiệp "Lồng tiếng".

  Ông Tổ ơi, không biết duyên nghiệp gì đã đưa con đến với nghiệp "Lồng tiếng". Nếu đã mang chữ "nghiệp" thì xin ông hãy giúp con hoàn thành hết từng vai diễn và mong mọi người hoan hỷ khi nghe giọng nói của con.

  Tờ Mờ...


  Bích Ngọc - Buồn vui nghề lồng tiếng
  Diễn viên lồng tiếng Bích Ngọc

  Các bạn đã từng xem các nữ diễn viên Hồng Kông như Trần Tú Văn, Đặng Tụy Văn, Châu Hải My, Trần Tùng Linh, Quách Ái Minh, ... nếu để ý sẽ nghe thấy các cô đào Hồng Kông TVB này nói tiếng Việt bằng giọng của chỉ một người. Ai mà có giọng nói ngọt ngào, chuyên đóng vai chính ở đằng sau khuôn hình như vậy? Xin thưa, đó là Bích Ngọc. Và, không chỉ dừng lại ở các ngôi sao truyền hình Hồng Kông đó, Bích Ngọc còn "phụ đề Việt ngữ" cho nhiều người đẹp Hồng Kông khác được khán giả ưa thích như: Hồng Hân, Lý Mỹ Phụng, Giang Hân Yến, Tuyên Huyên, Trần Ngọc Liên, Lê Tư, ... một bảng tổng sấp cũng đáng gờm đấy chứ!

  Dĩ nhiên, chất giọng và khả năng biểu cảm đó đòi hỏi Bích Ngọc phải có một nền tảng về sân khấu kịch. Quả vậy, cô đã tốt nghiệp lớp diễn viên kịch nói khóa 5 trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (1984) rồi ra diễn ở đoàn kịch Kim Cương, đoàn kịch Thành phố, thỉnh thoảng cũng tham gia đóng kịch VTTH và kể cả đóng phim nữa... Nói chung, tất cả những gì liên quan đến diễn xuất là Bích Ngọc không hề từ chối, trong đó có lồng tiếng. Và dần dà, không ngờ cái công việc "hậu trường" kia lại trở thành mối bận tâm chính trong hoạt động nghệ thuật của Bích Ngọc. Cô cho biết: Công việc lồng tiếng cũng tạo cho Ngọc cuộc sống tương đối ổn định và giúp cho Ngọc niềm vui cũng như được học tập thêm cách diễn xuất của các diễn viên trên màn ảnh...

  Và, bên trong niềm vui mà Bích Ngọc tìm thấy trong công việc lồng tiếng đã nổi lên những nụ cười khó quên trên sàn diễn:

  Bây giờ Bích Ngọc đang diễn ở đoàn kịch Kim Cương gặp lúc cô Kim Cương sang học đạo diễn sân khấu Bun-ga-ri, vậy là Ngọc phải thế cô Kim đóng các vai trong kịch mà cô Kim đã diễn. Đêm ấy đến vở Đừng nói lời từ biệt có lớp diễn Bích Ngọc gặp Như Uyển, Long Hải và Huỳnh Thanh Trà. Chẳng hiểu vì quá ham vui sao đó mà trước khi đến rạp cả ba chàng đều... xin xỉn nhưng vẫn còn đủ sức diễn, dù sao thì khán giả cũng ngồi xa chớ đâu có thấy "cận cảnh" mà sợ. Trong lớp diễn này Ngọc phải liên tục diễn với cả ba chàng, tùy theo hoàn cảnh thái độ mà kẻ thì phân trần, người thì khuyên nhủ, kẻ thì can ngăn... song, vì đã xin xỉn cho nên các câu thoại bị lộn tùng phèo hết ráo, câu trước ra sau, câu sau ra trước, lung tung, trớt quớt hết. Nhưng, sân khấu chớ đâu phải sân quán mà kêu "cắt" làm lại lần hai, lần ba. Vậy là... cứ thế tới luôn. Và Ngọc phải trổ tài "thích ứng" hết người này tới người khác muốn đứt hơi luôn. Song, đến phiên Long Hải thì thê thảm hơn hai ông anh kia bởi hơi men đã nhập vô tới não rồi chàng đớ lưỡi, nói ngọng và lộn thoại lia chia... khiến chị Bích Ngọc vừa tức cười vừa phải tìm cách kéo lớp diễn cho đỡ trật đường ray! Đã vậy, đang khi đi qua đi lại để "thích ứng" lại bị một trong ba cái chân của ba ông anh xin xỉn "đâm ngang" suýt bổ ra giữa sân khấu. Khán giả đâu có biết cười mệt nghỉ, cho rằng diễn viên "sáng tạo" quá trời! Đã biết con nhỏ đang đứng tim, chỉ mong cho mau hết lớp diễn mà chạy vô cho rồi!

  Nhưng, một khi đã bị tới bị lui vài lần thì người diễn viên đã "chai" rồi. Và, chính nhờ vì cái dấu "chai" như vậy mà Bích Ngọc đã vượt qua được nhiều cửa ải hiểm nguy khi ra đứng pla-tô lồng tiếng.

  Lần nọ, Bích Ngọc lồng tiếng cho một bộ phim của Hồng Kông, cô được phân cùng một lúc phải diễn 3 vai: già, trẻ, con nít. Làm kiểu này thì phải tập trung ghê lắm, nếu lơi lỏng thì bà già thành con nít, con nít có người yêu liền! Già thì hạ thấp giọng, gằn tiếng; trẻ phải trong trẻo, sôi nổi; con nít thì phải đưa hơi lên óc... Mới nghe sơ sơ qua là các bạn đã thấy khó nuốt "cát-sê" rồi. Nhưng, chưa hết, còn nữa... Số là trường đoạn mà Bích Ngọc phải lồng tiếng có bà già nói với cô gái bên cạnh đó đứa cháu gái cũng chen vào câu chuyện, tiết tấu dồn dập, hỗn loạn, hoảng kinh như chạy giặc vậy. Bám chặt bà già thì sót cô gái, được cả bà già và cô gái thì thí mạng đứa trẻ con! Chưa hết, lại còn phải diễn sao cho lên bổng xuống trầm và không được nói chữ này ra chữ kia, lời thoại phải học thuộc lòng như ăn hủ tíu vậy. Nhưng, làm một hồi lưỡi líu cả lại hỏng chịu ngo ngoe như mụ câm. Bạn bè đồng nghiệp đứng bên cạnh cười quá xá! Tất nhiên cuối cùng cũng phải xong thôi để còn đem sang hàng loạt cho kịp mướn băng ngoài tiệm! Coi tới đoạn đó khán giả cứ ngỡ có 3 người đang nói chuyện với nhau rất căng thẳng, ác liệt. Nhưng kỳ thật có một mình... Bích Ngọc mà thôi!

  Thiệt là... nghề chơi cũng lắm...

  Phó Biên Tập
  (Theo Điện ảnh TP.HCM)

  Lồng tiếng cho phim: Cứu cánh cho phim nhưng... bạc
  Nhân tiện một lần lướt web, bắt gặp trang www.longtieng.info và ngạc nhiên khi đấy là web tự phát của bạn Nguyễn Khánh Toàn, sinh viên du học tại Mỹ, với tâm sự "học tại nước ngoài nhiều năm, tôi ngạc nhiên khi nghề lồng tiếng tại VN không được gọi là một nghề đúng nghĩa", vì thế anh đã lập ra web này, tự tìm tài liệu, xin phép người trong cuộc...
  Những chuyện ai cũng biết...

  Nếu như ở nước ngoài, việc thu tiếng trực tiếp khi làm phim đã có từ... thế kỷ trước nữa, thì ở VN, việc này mới chỉ xuất hiện trong khoảng 2 năm trở lại đây. Mà cũng chỉ ở phim truyền hình, phần lớn có bối cảnh quay trong nhà, phòng hoặc không gian nhỏ hẹp ít tiếng ồn, seri phim sitcom... Còn phim nhựa ư? Chưa phải chuyện để hình dung và tưởng tượng rằng sẽ sớm có.

  Nếu như ở nước ngoài, các diễn viên tạo thương hiệu giọng thì ở VN, một giọng thương hiệu có thể dán vào nhiều diễn viên. Nên lắm lúc, nghe Việt Trinh, Diễm My, Hồng Ánh có một giọng giống... cái cô thường thuyết minh cho phim Hàn Quốc. Nghe Minh Đạt, Chi Bảo, Duy Tân cười đau khổ, giận dữ lại y chang một anh trong chương trình quảng cáo. Nếu không nhìn vào màn hình mà chỉ nghe, đôi khi xem 2 phim lại tưởng vẫn là một.

  Nếu (lại nếu) bạn xem một bản phim gốc chưa lồng tiếng, có khi bạn sẽ thề rằng không bao giờ xem phim Việt nữa, bởi chẳng có gì trơ trẽn, nhạt phèo và... nuốt không vào ngoài sức tưởng tượng như thế. Tất nhiên, cũng ngoại trừ các diễn viên kịch chuyên nghiệp đóng phim, còn lại các diễn viên điện ảnh nhà ta nước mắt chảy ròng ròng mà cái miệng thì... chờ nhắc thoại.

  Thế nên, có lần, người ta cứ thắc mắc không hiểu vì sao Ngô Thanh Vân - một diễn viên mới vào nghề lúc ấy, khả năng diễn xuất chưa được gọi là có tầm lại được mời tham gia vào một trong những vai nữ chính trong Rouge (MTV châu Á sản xuất)... bởi ngoài ngoại hình, vũ đạo tốt phù hợp cho loại phim action girl, cô còn giỏi ngoại ngữ và có đài từ chấp nhận được.

  Hay như đầu năm 2007, một diễn viên nam trong phim Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng phải ngậm ngùi chia tay một vai diễn khá nhiều đất trong phim truyền hình dài tập của Lasta (nổi bật nhất hiện nay về hình thức thu tiếng trực tiếp) ở phút 89 bởi đơn giản, đài từ quá kém, lại rặt giọng mộc địa phương khó thay đổi được.
  ...Nhưng không phải ai cũng biết

  Có dịp xem tận mắt buổi lồng tiếng, mới thấy cái nhiêu khê và... đau cả họng. Vì một đoạn phim khoảng 20 phút, nhưng nhóm lồng tiếng phải gào, khóc, gây gổ theo từng động tác của diễn viên trên phim trong hơn một tiếng đồng hồ. Mắt nhìn không chớp vào màn hình đã được tắt tiếng, tay cầm kịch bản thoại, dõi theo từng động tác và phải làm sao giọng thật là... thật, có hồn không chai sượng.

  Trong một cảnh có hàng chục nhân vật, cũng phải có mặt tại phòng thu chừng ấy người, để chờ đến lượt mình, tranh thủ ngủ, tranh thủ nghỉ mệt để rồi phản ứng nhanh đến nể phục khi đến đoạn nào của mình thì nhào vào. Những loại thoại trò chuyện không có gì đáng kể nhưng nếu đó là đoạn gây gổ, khóc, thì đúng là thật thú vị, thú vị cho sự hóa thân. Một cảnh cần tiếng một thai phụ đang đau bụng sắp sinh, người được chọn là một thành viên của nhóm lồng tiếng Mộng Vân của Đài Truyền hình TP.HCM (bởi ít ra đó cũng phải là người có kinh nghiệm), chị này đã phải gào khóc, từ nhẹ nhàng đến cao trào và cho đến khi... sinh xong, người ngoài cuộc nghe cảm thấy nín thở, còn gương mặt chị thì đỏ bừng vì nhập tâm.

  Hiện nay trong TP.HCM có các nhóm lồng tiếng như: nhóm Mộng Vân của Đài Truyền hình TP.HCM, nhóm Hồng Phúc, nhóm Minh Khánh (nổi bật nhất vì có các diễn viên kịch nói tham gia như Tú Trinh (đã ít tham gia), Quốc Thảo, Khánh Hoàng, Minh Hoàng, Đàm Loan, Hương Giang...).

  Những người lồng tiếng cho biết, khó mà làm cố định cho một đài nào, bởi bây giờ hãng phim tư nhân rất nhiều, nếu được đầu quân vào các hãng đó thì đời sống mới khá hơn. Chứ làm cho đài ăn lương công chức, chiếm rất nhiều thời gian, ai phải yêu nghề lắm, yêu giọng mình lắm mới có thể theo đuổi được. Nhân viên chính thức của nhóm chỉ khoảng 20 người, cộng tác viên (hay nghiệp dư) thì rải rác khoảng 40, như vậy đâu có đủ cho từng ấy phim, từng ấy nhân vật khác nhau, sự trùng lặp là khó tránh khỏi.

  Với mức lương 100 nghìn đồng/ngày, nếu nhận show riêng như quảng cáo, đọc lời bình phim tại liệu, tư liệu... cũng ở mức 1 triệu đồng/show (nhưng rất vãng lai, nên nguồn này cũng khó mà kì vọng gọi là thu nhập được). Yêu nghề lắm mới phải gọi đấy là nghề tay trái, dù để theo đuổi từng ấy thời gian, nước mắt và mồ hôi đã bỏ ra không phải ít.

  Thanh Xuân

  (Theo Thể Thao & Văn Hóa)

  Nghệ sĩ lồng tiếng
  Lồng tiếng: Nghề 10 giây!

  (TT&VH) - Đến nay, nghề lồng tiếng tại Việt Nam vẫn chưa được xem là nghề chính thức, mà chỉ được hiểu là một công việc "khớp tiếng" thay cho diễn viên trong các phim không thu tiếng trực tiếp, những cảnh không thu được lời thoại, hoặc do giọng của diễn viên trong phim trường không phù hợp với nhân vật. Nghề lồng tiếng còn được gọi là "nghề 10 giây", vì thường khi phim kết thúc, người xem có kiên nhẫn thì mới thấy cụm từ "nhóm lồng tiếng" chạy lên trong khoảng 10 giây.
  * Công việc lồng tiếng

  Có lẽ khái niệm về nghề lồng tiếng thì không cần nhắc đến nữa, vì báo đài cũng đã đề cập khá nhiều, người xem phim truyền hình ngày nay cũng đã khá quen thuộc. Quen thuộc từ thời các phim kiếm hiệp dài tập (thập niên 90 của thế kỷ trước), phim tâm lý xã hội của Nam Mỹ, của Châu Á... Riêng với nền điện ảnh Việt Nam, từ thời Pháp thuộc đến trước khi xuất hiện phim màu rộng rãi (trước thập niên 70), rồi phim truyền hình thời ti vi đen trắng còn phổ biến (trước thập niên 90)... nghề lồng tiếng đã theo gót.
  Lồng tiếng cho phim

  Vấn đề của nghề lồng tiếng hiện nay là ở thời gian, số lượng và chất lượng của người làm nghề; là sự hoàn chỉnh của sản phẩm mà công việc đó mang lại. Vì thực tế hiện nay cho thấy, với các phim bộ nhập ngoại, phần lớn từ Hàn Quốc và châu Á - khán giả vẫn còn "khoái nhĩ" với các nhóm lồng tiếng. Khoảng 1.500 tập phim truyền hình do các hãng phim Việt Nam sản xuất vẫn còn phải chạy vào phòng lồng tiếng trước khi chạy qua đài truyền hình để lên ti vi.

  Đành rằng hiện nay đã có thêm công nghệ sitcom và thâu tiếng trực tiếp, nhưng với hơn 100 kênh truyền hình trong cả nước, số lượng tập phim cần có để phát cho mỗi kênh trong 1 năm lên đến 200 tập, vị chi cũng cần hơn 20.000 tập. Đó là chưa nói mỗi ngày có đến 2-3 "giờ vàng" để phát phim, hàng trăm ngàn tập tiêu thụ cũng hết. Mà khả năng sản xuất và nhập phim chỉ mới đáp ứng được phần nhỏ nhu cầu, thành ra các phim được phát lại đều đều, giọng của những người lồng tiếng trải dài khắp nước, chẳng phân biệt vùng miền. Có ý kiến nói vui như rằng: sinh ra thường nói tiếng mẹ đẻ, lớn lên thì nghe giọng những người lồng tiếng.
  Tăng Thanh Hà - một gương mặt đẹp cả hình và tiếng trong năm 2008

  Một đơn cử cho "quyền lực" của nghề lồng tiếng trong năm 2008 là phim Bỗng dưng muốn khóc của Vũ Ngọc Đãng, được sản xuất và lồng tiếng tại Sài Gòn - giọng Nam bộ chủ đạo (chính Tăng Thanh Hà lồng cho vai của mình), nhưng được phát sóng trên VTV1 đi cả nước, thành ra khán giả khắp nơi (chẳng cần phân biệt giọng vùng miền) đã "nghe" chung một tiếng nói!?. Nghề lồng tiếng còn đi vào cả đài phát thanh, các clip quảng cáo và nhiều chương trình khác.
  * Nghề 10 giây!

  Công việc, tài năng và thu nhập của diễn viên lồng tiếng gắn liền với phòng thu, cần mẫn với kịch bản, bám sát với tính cách và sức sống của nhân vật. Dù xuất hiện suốt bộ phim và tốn khá nhiều công sức, nhưng lại ít được biết đến, vì như đã nói, "name list" (nhóm lồng tiếng) chạy lên chưa được 10 giây, đọc còn không kịp, huống chi nói đến chuyện nhớ.

  Tại TP.HCM hiện nay có khoảng 4-5 nhóm lồng tiếng làm việc đều đặn, với khoảng 20 chục người giữ vai trò nòng cốt, còn các diễn viên chuyên làm nghề lồng tiếng thì lên đến khoảng 50-60 người, riêng những người cộng tác thời vụ thì lên đến cả trăm. Mấy nhóm thường được nhắc đến nhiều trước đây là Sài Gòn phim, Hồng Phúc, Minh Khánh, còn bây giờ thì có Xuân Tâm, Mộng Vân. Theo đạo diễn Trần Cảnh Đôn, Xuân Phước... ước đoán thì những lúc cao điểm, con số này còn có thể nhiều hơn; riêng cát-sê lồng tiếng cho mỗi tập phim thì vào khoảng 5-6 triệu, thuộc diện thấp, vì mỗi phim cần vài chục người để lồng. Riêng anh Xuân Tâm, một trong vài tên tuổi uy tín của làng lồng tiếng hiện nay, có thể xem là một đạo diễn lồng tiếng (Chef de plateau) - dù anh từ chối danh hiệu này, thì nói rằng cát-sê ổn định vẫn ở mức 4-5 triệu, tùy độ khó và thời lượng của mỗi phim.
  Xuân Tâm - một sếp la-tô tên tuổi hiện nay

  Chính Chef de plateau Xuân Tâm cũng cho biết nhóm của anh hiện có rất đông người cộng tác, nhất là trong làng kịch và cả giới ca sĩ, nhưng vẫn trong tình trạng làm không hết việc. Vì gần như tất cả các thể loại phim tại Việt Nam hiện nay đều còn cần đến lồng tiếng. Ngay cả công nghệ sitcom hay phim thu tiếng trực tiếp, sau khi dựng, nhiều chỗ tiếng không đạt hay bị nhiễm ồn, cũng phải lồng lại cho hay hơn.
  Dù xuất hiện suốt bộ phim và tốn khá nhiều công sức, nhưng lại ít được biết đến, vì như đã nói, "name list" chạy lên chưa được 10 giây, đọc còn không kịp, huống chi nói đến chuyện nhớ...

  Đạo diễn Võ Tấn cho rằng nghề này giữ vai trò rất quan trọng trong mặt bằng phim hiện nay, nhưng vẫn còn bị xem nhẹ, thậm chí là trả thù lao hơi bị "hẻo". Anh cũng nói thêm rằng, số phim và số vai mà nhân vật diễn giọng nói thật hay, thật đạt còn quá ít, cho nên chính những diễn viên lồng tiếng đã cứu giúp rất nhiều phim. Trong Hương phù sa, Tăng Thanh Hà diễn quá đạt, tiếc là sau đó cô ấy đi Singapore học, sợ không mời được ai lồng tiếng. Kết quả thì chị Kim Phụng (một ngôi sao lồng tiếng hiện nay, khoảng 40 tuổi) đã vào vai này rất ngọt, đạt trên 95% yêu cầu. Chính Kinh Quốc, Tiết Cương... cũng thừa nhận mình chịu ơn với rất nhiều người lồng tiếng.

  Anh Xuân Tâm nói cái nghề này gọi là 10 giây cũng xứng, vì nguyên một tập thể làm việc quần quật, bất kể ngày đêm và thời tiết, vậy mà tiền tài và danh vọng chỉ là thoáng qua. Tuy nói vậy, nhưng anh Tâm vẫn khá tự tin vào công việc mình và các đồng nghiệp, vì họ còn "máu" với nghề.

  Văn Bảy (07/02/2009)

  Từ "khởi thủy" phim Việt đến phim thời @

  (TT&VH) - Nhìn lại lịch sử phim ảnh Việt Nam, dù ở bất cứ thời nào, thì vai trò của diễn viên lồng tiếng vẫn chưa thay thế được. Mỗi thời kỳ, nghề lồng tiếng có những bước phát triển và sự tác động khác nhau.

  Diễn viên lồng tiếng rất đông, đã trải qua 4-5 thế hệ, đi lên bằng con đường tự học, có người đã trở thành nghệ sĩ, là ngôi sao trong giới làm nghề.
  Một cảnh lồng tiếng
  * Từ thuở "lập địa" phim Việt

  Từ thời Pháp thuộc, phim đã vào Việt Nam và một vài phim đã vận dụng đến kỹ thuật lồng tiếng. Sau 1945, nghề lồng tiếng xuất hiện cùng với các bộ phim đen trắng do Hãng phim Truyện Việt Nam sản xuất như Chung một dòng sông (1959, ĐD: Phạm Hiếu Dân và Nguyễn Hồng Nghi), Lửa trung tuyến (1961, KB: Văn Dân, ĐD: Phạm Văn Khoa)... Cùng với Lưu Xuân Thư, Ngọc Lan, Việt Hà... NSƯT Hồ Kiểng còn sống hiện nay là một trong những diễn viên lồng tiếng cho phim Việt thời kỳ đầu. Ông được coi là người có thâm niên lồng tiếng từ phim Lửa trung tuyến; tính đến nay, ông đã tham gia lồng khoảng 195 phim.

  Ông kể, một bộ phim 90 phút thời trước thì mỗi vai chính phải lồng mất hơn 45 phút. Đó là nói khi lồng mà không bị diễn lại, còn nếu như bị lỗi hay không đạt thì thời gian rất vô chừng. Thời của ông chỉ nghĩ việc lồng tiếng là đang "làm nhiệm vụ", chẳng mấy khi nghĩ đến chuyện cát-sê, vốn ít ỏi, chứ đừng nói gì đến chuyện nổi tiếng. "Đôi khi người lồng tiếng chỉ mong có được lời khen của đạo diễn khi xong vai là đã cảm thấy mãn nguyện. Nếu nhân vật diễn tệ, nhờ lồng tiếng góp sức mà sinh động hơn, thì quá hạnh phúc" - Hồ Kiểng tâm sự.

  Thế hệ tiếp theo thì có Hồng Phúc, Minh Khánh... và nhiều người khác, năm nay cũng đã vào tuổi "cổ lai hy", đã số đã giải nghệ hoặc chỉ làm những vai thật yêu thích. Nghệ sĩ Hồ Kiểng nhận xét: "Về kỹ thuật điện tử và kỹ thuật lồng tiếng, suốt 50 năm qua có nhiều phát triển, nhưng yêu cầu nghề nghiệp thì căn bản vẫn vậy". Một nữ nghệ sĩ lồng tiếng thế hệ đầu, không muốn nêu tên, tâm sự: Sao của nghề lồng tiếng phải hỏi trong thế hệ thứ 2, thứ 3 ấy, thời tụi tôi chưa có đâu. Riêng các đạo diễn kỳ cựu như Lê Dân thì nói đại ý rằng, phim thời kỳ đầu, phim thời chiến tranh quay rất khó khăn và mất thời gian, nghề lồng tiếng cũng vậy. Nên khi nói tới chuyện yêu nghề và tính nghệ sĩ, thời trước phải nâng lên tầm lý tưởng.
  * Đến phim thời @
  Khánh Hoàng - một ngôi sao lồng tiếng.

  Thế hệ 2 và 3, được gọi là nghệ sĩ lồng tiếng hiện nay đang ở trong độ tuổi phổ biến từ 40 đến 60, một phần còn lại ở độ tuổi nhỏ hơn. Những tên tuổi trên sân khấu như Tú Trinh, Quốc Thảo, Khánh Hoàng, Minh Hoàng, Kim Xuân, Đàm Loan, Việt Anh, Hương Giang... đều khá "nổi" trong giới lồng tiếng. Sếp la-tô Xuân Tâm nói rằng anh rất phục tài lồng tiếng của Khánh Hoàng, Ngọc Châu, Kim Phụng, Ánh Tuyết, Hà Thao... rồi cả các gương mặt trẻ như Thiên Bảo, Lý Thanh Thảo, Lê Khánh, Thanh Vân... Nhiều ca sĩ cũng có khiếu trong chuyện này.

  Những người đi lên từ tay ngang, tự học mà thành danh trong nghề lồng tiếng thì không nói, riêng về đài từ, các diễn viên kịch nói thường chiếm ưu thế hơn, nên khi bước vào lồng, họ có nhiều thuận lợi. Đạo diễn Võ Tấn Bình rất phục tài của chị Kim Phụng, khi vai Út Nhỏ do Tăng Thanh Hà đóng trong Hương phù sa rất đạt, giọng trẻ, hồn nhiên kiểu Nam bộ, đã được chị "thả" giọng rất tài tình, hợp lý. Phim Hướng nghiệp 1 thì chính Hà Thao đã vực Kinh Quốc lên thành ngôi sao bằng việc lồng tiếng. Tiết Cương thì nói chính chú Khánh Hoàng đã cứu giọng "vịt đực" của mình; Trương Minh Quốc Thái thì mãi tới phim Tình án gần đây mới dám tự lồng, các phim trước kia đều nhờ người khác.
  Lý Thanh Thảo mê lồng tiếng "quên" đóng phim?

  Từ bộ phim Lẵng hoa tình yêu (năm 2004), mở đầu cho thể loại phim sitcom - thu tiếng trực tiếp tại Việt Nam, đã có ý kiến cho rằng nghề lồng tiếng sắp hết thời. Nhưng thực tế trên thế giới cho thấy, nghề lồng tiếng "chưa chết", bằng chứng rất nhiều phim bom tấn của Hollywood đều có lồng tiếng, dù mời chính giọng thật của diễn viên đã đóng. Rồi các phim hoạt hình, các game nói tiếng người, không lồng tiếng thì quả là chuyện lạ.

  Từ nữ hoàng truyền hình Mỹ Oprah Winfrey, đến các tên tuổi như Michael Madsen, Patrick Stewart, Ron Perlman, Bruce Campbell, Lance Henriksen, Keith David, Tara Strong, Michael Rapaport... đều đã lồng cho rất nhiều phim hoạt hình và các trò chơi điện tử. Các tài tử nổi tiếng như Tom Hanks, Nicole Kidman, Cameron Diaz, Cate Blanchett, Catherine Zeta Jones, Robin Williams... đều rất giỏi công việc lồng tiếng. Riêng ở Việt Nam, phim Người mẹ nhí, Cô gái xấu xí được BHD làm theo công nghệ thu tiếng trực tiếng, nhưng đến Bỗng dưng muốn khóc thì lại lồng tiếng. Tùy thể loại và yêu cầu cụ thể mà nhà sản xuất chọn cách làm hợp lý.

  Dù bước qua thời kỳ nào thì nghề lồng tiếng vẫn có một chỗ đứng, và diễn viên lồng tiếng vẫn là người đóng vai trò quan trọng - đó là ý kiến của một số đạo diễn. Như Lê Hoàng: "Dù kỹ thuật thu âm trực tiếp của các thể loại mới như sitcom, telenovela đang rất phổ biến, nhưng công việc lồng tiếng không hề mất đi. Bởi nếu không có trường quay riêng, đúng tiêu chuẩn cách âm thì phim truyền hình Việt Nam vẫn phải sử dụng diễn viên lồng tiếng". Chính vì thế, nên vẫn có nhiều diễn viên trẻ gắn bó với nghề lồng tiếng, đơn cử như Lý Thanh Thảo, gần đây nhiều phim mời nhưng cô đã từ chối đóng, cô đã tạo cho Thanh Hằng trong Gia tài bác sĩ một phong thái chững chạc, hợp với cặp mắt buồn. Để rồi, từ những diễn viên này sẽ có những nghệ sĩ, những ngôi sao lồng tiếng mọc lên.
  Văn Bảy - Diệu Hồng (08/02/2009)

  Lồng tiếng - Nghề dạy nghề!

  (TT&VH) - Vì lồng tiếng chưa được xem là nghề chính thức, nên việc đào tạo nghề này vẫn còn trong tình trạng tự phát và manh mún. Chính vì thế, đẳng cấp nghề nghiệp và chất lượng của tác phẩm lồng tiếng cũng phụ thuộc khá nhiều vào ý thức học tập và công việc của từng diễn viên, từng nhóm lồng tiếng.
  Lồng tiếng cho phim
  Làm ẩu là giết chết nhân vật

  Từ 1990 trở về trước, đa phần diễn viên lồng tiếng được "chọn" từ ngành sân khấu, làm thuyết minh hoặc phát thanh viên - họ có hiểu biết về đài từ. Sau này cũng thế, những người làm thuyết minh chuyển sang làm nghề lồng tiếng, hoặc kết hợp làm song song cũng khá phổ biến. Năm 1991, vì các phim của hãng TVB (Hong Kong) được nhập vào Việt Nam khá nhiều, họ đã linh động để tổ chức lớp học về lồng tiếng. Những cái tên quen thuộc trong giới hiện nay (phần lớn ở FAFILM VN) như Bích Ngọc, Thế Thanh, Bá Nghị, Trung Châu, Thanh Phúc, Nguyễn Vinh, Khánh Phương, Thùy Trang... cũng đi ra từ khóa học này.

  Đa phần giới lồng tiếng đều thừa nhận mình đi lên từ quá trình tự học và từ kinh nghiệm làm việc, chứ hỏi học trường lớp chính quy nào thì thật khó nói. "Liệu cơm gắp mắm" - NSƯT Hồ Kiểng tâm sự như vậy, vì nếu chờ học xong mới làm thì Việt Nam chưa có được nền điện ảnh sớm như thế. Sếp la-tô (Chef de plateau - tạm coi là đạo diễn lồng tiếng) Xuân Tâm cho biết việc lồng tiếng luôn phải được kết hợp giữa kỹ thuật điện tử và diễn viên. Nếu là phim nước ngoài thì còn phụ thuộc vào yếu tố đầu tiên là dịch thuật, nếu một trong 3 khâu không tốt, thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng của tác phẩm. Trong 3 bộ phận này, dịch thuật là phải học bài bản nhất, riêng hai nhóm việc còn lại thì có thể tự học; tuy nhiên, nếu được đào tạo bài bản thì vẫn tốt hơn.
  Ngoài chất lượng đài từ của bộ phim, nghề lồng tiếng có thể giúp giải quyết các vấn đề như việc chọn diễn viên, chọn phim trường, hạ thấp kinh phí và rút ngắn thời gian sản xuất... nhưng việc đào tạo và những danh vọng có thể đến với nghề này thì gần như không có gì.

  Đối với khán giả, diễn xuất của diễn viên là quan trọng nhất nhưng trên thực tế người lồng tiếng cũng là một phần của nhân vật đó, họ cùng sống, cùng diễn với nhân vật trên màn ảnh, chỉ khác là họ không được thấy mà chỉ được nghe mà thôi. Cái khó của người làm nghề này vẫn là kỹ thuật diễn xuất, thứ cần phải học thì mới làm tốt được. Đạo diễn - diễn viên Ái Như từng lồng rất nhiều phim cho biết rằng: "Người lồng tiếng phải canh sao cho lời nói khớp với khẩu hình nhân vật đồng thời phải diễn cảm. Đôi khi một câu nói phải lặp đi lặp lại quá nhiều lần làm cho những cảm xúc không còn nguyên vẹn như ban đầu". Cho nên nữ đạo diễn này cho rằng, nếu được học về việc kìm giữ cảm xúc, người làm sẽ biết cách tiết chế.

  Trương Minh Quốc Thái, sau khi đóng nhiều phim và nhiều kịch thì gần đây mới dám tự lồng cho nhân vật của mình trong Tình án, vì theo anh, nghề này không phải chuyện chơi, làm ẩu là giết nhân vật liền. Mà bây giờ thì số người chuyên giết nhân vật cũng không ít. Tại TP.HCM, những người yêu thích công việc này có thể đến tìm hiểu thông tin với các nhóm lồng tiếng như ATV, TVB, Singapore và SanYang tại trung tâm FAFILM VN (6 Thái Văn Lung, quận 1); hoặc đăng ký học tại NVH Điện ảnh (91 Đinh Tiên Hoàng, quận 1) hoặc NVH Điện ảnh Tân Sơn Nhất (186 Nguyễn Văn Trỗi, P.2, Tân Bình), và một vài CLB khác. Tất cả đều không cần thi tuyển và học phí thì tương đối dễ chịu.
  Chưa được đánh giá đúng mức
  Đạo diễn Xuân Phúc

  Đạo diễn Xuân Phúc cho rằng: "Diễn viên lồng tiếng góp 40% vào thành công của bộ phim, vì cảm xúc của giọng nói quyết định đến hiệu quả diễn xuất của nhân vật. Đó là chưa nói, những phim có nhân vật nói tiếng địa phương, việc lồng tiếng là giải pháp quá hợp lý. Tuy nhiên, theo tôi nghề lồng tiếng vẫn chưa được đánh giá đúng mức, đừng nói chi đến danh vọng và sự trân quý". Ngay cả Hội Điện ảnh cũng chưa nghĩ tới việc kết nạp hội viên là những diễn viên chỉ chuyên "diễn" lồng tiếng.
  Diễn viên Kinh Quốc

  Kinh Quốc rất chân thật khi luôn thừa nhận các diễn viên lồng tiếng đã giúp cho vai diễn của mình rất nhiều. Anh cũng bày tỏ mong muốn là sẽ có lúc xã hội và các hội nghề nghiệp nhìn khác đi vai trò của nghề này. Một chị trong ngành lồng tiếng, giấu tên, nhận xét: Lồng tiếng cho phim Việt khó hơn phim bộ nước ngoài rất nhiều, vì tiết tấu câu chậm, rõ ràng, diễn viên phải lồng sao cho thật khớp với nhân vật, không được sai lệch dù chỉ nửa giây. Còn phim nước ngoài tiết tấu câu nhanh, cách phát âm khác, mình nói lệch một chút cũng không sao. Chính do yêu cầu khắt khe như vậy, nên phim Việt rất khó để một người lồng tiếng cho nhiều nhân vật cùng lúc, khán giả sẽ nhận ra ngay sự trùng lặp. Lồng tiếng cho phim Việt cũng chậm hơn các phim nước ngoài, vậy mà danh vọng thì hỡi ôi.

  Nhiều đạo diễn đồng ý với nhận xét nghề lồng tiếng đã giúp cứu rất nhiều nhân vật, rất nhiều phim, vì điều kiện phim trường ở Việt Nam chưa thật tốt với việc thu tiếng trực tiếng, diễn viên Việt nhiều người không thạo đài từ. Vậy nhưng việc biết ơn hay vinh danh những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực này thì chưa bao giờ có. Sếp la-tô Xuân Tâm nói rằng nghề này bạc nhưng cũng sống được, nếu chịu lao động nghiêm túc thì luôn có việc để làm, vì nhu cầu và thị trường lồng tiếng còn khá nhiều.
  Văn Bảy (09/02/2009)

  Xuân Tâm: Lồng tiếng là nghề khắc nghiệt

  (TT&VH) - Như TT&VH đã đề cập trong mấy số gần đây, Xuân Tâm là một trong ít sếp la-tô (Chef de plateau, tạm coi là đạo diễn lồng tiếng) uy tín, đắt sô và nổi tiếng hiện nay. Học nghề với các lớp đàn anh như các thầy Hồng Phúc, Minh Khánh và bằng kinh nghiệm nhiều năm làm nghề liên tục, nói chuyện với Xuân Tâm về lồng tiếng thì câu chuyện dường như không có điểm dừng, vì có quá nhiều suy nghĩ cần giải bày, do giới hạn của bài viết, đây chỉ là một phần nhỏ của câu chuyện đó.

  * Anh nghĩ sao khi thời gian qua có những bài báo phản ánh việc các nhóm lồng tiếng làm việc ăn xổi ở thì, làm cho có, chứ chẳng để tâm gì vào công việc?
  Xuân Tâm - Nghề lồng tiếng khá khắc nghiệt

  - Tôi nghĩ để nhận xét xác đáng về lồng tiếng là một việc không dễ, vì công việc của chúng tôi quá "bí mật", kết thúc phim mới thấy có vài dòng chữ chạy lên, nên nhiều người không hiểu thành ra nhận xét sai thì cũng bình thường. Tuy nhiên, khách quan mà đọc các bài viết ấy, tôi đồng ý rằng họ có lý khi nhận xét như vậy, vì thực lòng, người làm nghề đã không đông, mà người có tâm với nghề lại không nhiều. Có những cảnh xem như "trả bài" ấy, chẳng có một chút cảm xúc hay diễn cảm gì cho ra nét của nhân vật. Nghề nào cũng có cái khó riêng, nhưng lồng tiếng là một nghề khắc nghiệt, công việc thì nhiều, nhưng danh vọng và tiền tài thì gần như số không. Đây không phải và không thể là nghề giúp kiếm được tiếng tăm, sự giàu có.

  * Có tâm với nghề - ai cũng muốn nói vậy với việc mình đang làm, riêng anh, thử cho một vài ví dụ để thuyết phục?

  - Nói về cái tâm với nghề thì thật là khó, giá như tôi đừng nói ý này thì hay quá. Thôi thì với kinh nghiệm cá nhân, tôi chỉ chia sẻ bằng hai câu chuyện nhỏ. Đầu tiên là với đạo diễn Châu Huế trong phim Hướng nghiệp 1, chúng tôi đã rất căng thẳng với nhau, khi tôi chọn người để lồng cho nhân vật Kinh Quốc. Việc tranh luận này khá gây gắt, làm mất rất nhiều thời giờ, nhưng kết quả cho thấy quyết định của tôi là hợp lý, vai của Kinh Quốc đã thành công ngoài dự tính. Trường hợp khác là nhân vật Út Nhỏ trong phim Hương phù sa của Võ Tấn Bình, sau khi thử hàng chục người nhưng đạo diễn vẫn nói không được, dù trước đó tôi đã để nghị chị Kim Phụng. Bình nói chị Phụng hơi lớn tuổi, trong khi Tăng Thanh Hà trẻ măng, sợ không khớp, nhưng cuối cùng, khi chị Phụng làm thì Bình đã khá bất ngờ. Làm nghề mà không có chủ ý của mình, đạo diễn và diễn viên thích ai mình chọn nấy thì xem như vô tâm rồi, vì rõ ràng, có những cái thuộc về chuyên môn riêng.

  * Đạo diễn là người chọn diễn viên xem họ có hợp với nhân vật mà mình muốn tạo ra hay không. Còn các sếp la-tô như anh, chọn diễn viên lồng tiếng như thế nào?

  - Tuy khán giả không nhìn thấy chúng tôi ở trên phim, nhưng khi xem, nếu giọng nói, cử chỉ khuôn mặt và tâm trạng của nhân vật không khớp nhau, họ sẽ nhận ra liền. Có những phim lồng sao mà trái ngoe, già trẻ không phân biệt được, giọng một đường khuôn mặt đi một nẻo. Tôi cho rằng người điều phối thì phải biết chọn người phân vai, biết so sánh giữa nhân vật này với nhân vật kia, để làm sao đặt người lồng vào là đúng chỗ. Nguyên tắc của tôi là hạn chế tối đa việc một diễn viên lồng cho nhiều vai, nhất là những vai có thời lượng xuất hiện gần bằng nhau, để khán giả nghe khỏi bị quen tai, nhàm chán. Ngay với mỗi diễn viên lồng tiếng, trong mỗi phim tôi đều gợi ý cho họ một kiểu nói. Phong cách nói càng định hình thì càng có thể giết chết tương lai của diễn viên lồng tiếng. Họ phải nghiên cứu làm sao để giọng mình phong phú, bất ngờ.

  * Năm nay Giải cứu thần chết của Nguyễn Quang Dũng lại đạt danh thu cao, đây là phim mà anh đã dùng gần như 100% giọng thật của các diễn viên để lồng. Riêng các phim khác, có phải anh ưu tiên mời các diễn viên kịch nói, vì đài từ của họ tốt hơn?

  - Lúc trước các diễn viên nghiệp dư (theo nghĩa không qua trường lớp) hay mặc cảm về giọng nói của mình, còn các diễn viên sân khấu thì bị cho là nói "quá kịch". Nay, do phim ngày một nhiều hơn, ai làm việc thường xuyên thì đều được những người như chúng tôi giúp điều tiết. Các diễn viên kịch nói có thế mạnh của họ, nhưng không thể mời họ lồng tất cả các vai, vì ngoài đời sống, giọng nói phong phú lắm, đâu phải chỉ có mỗi sự rõ ràng. Quan điểm của tôi là nếu diễn viên tự lồng được thì phải khuyến khích, dù sao họ cũng nắm cảm xúc nhân vật tốt hơn, làm cho các nhân vật được phong phú hơn.

  * Nếu sau này phim dùng công nghệ mới, việc lồng tiếng bị chết, anh có lo cho nghề của mình không?

  - Từ lâu rồi tôi chẳng quan tâm tới điều này, vì công việc quá nhiều, tôi chỉ muốn làm sao để người thuê mình và khán giả hài lòng. Muốn thu tiếng trực tiếp thì phải cần đến công nghệ đồng bộ, điều này ở Việt Nam thì chưa làm được; những nền điện ảnh có công nghệ cao như Hollywood vẫn còn dùng đến lồng tiếng, nên ngày chết chắc hãy còn xa.
  Văn Bảy (10/02/2009)
  (Theo Thể thao và Văn hóa)
  Last edited: 22/8/15

  Thấy hay chia sẻ ngay

 2. gadaubac

  gadaubac V.I.P


  Danh sách phim USLT lồng tiếng số 1


  ------------------------ o0o ---------------------  [​IMG]
  Jang Ok Jung 2013 - Tình Sử Jang Ok Jung | Ratings: 7.4/10 | Review phim
  In Hyun. Sinh ra với thân phận một thường dân trong thời đại khắc nghiệt Chosun, nhưng với tài năng vượt trội về y phục và có mối tình định mệnh với bậc chí tôn của Chosun, Jang Ok Jung đã thoát khỏi cuộc sống thường dân và bắt đầu trở thành kẻ chủ mưu của biết bao sóng gió. Bản tình ca Chosun được thêu dệt từ đây! Được biết đến là Quý phi Jang Hee Bin, một trong những phi tần hoàng thất nổi tiếng nhất trong triều đại Joseon. Cô bắt đầu sự nghiệp như một cung nữ may vá quần áo, như một nhà thiết kế thời trang trong triều đại của mình.
  Jang Ok Jung 2013 ViE 720p HDTV AAC H264-USLT (Full 24Eps) {25 GiB} Download | Folder (Lồng Tiếng)


  [​IMG]
  Ip Man 2013 - Diệp Vấn TVB | Review
  Đây là phiên bản đặc biệt được TVB phát hành vào đầu năm 2013. Vào thập niên 30, ở những địa phương xung quanh Phật Sơn, người dân rất hào hứng với môn võ wushu. Diệp gia là một gia đình nổi tiếng, và Diệp Vấn bấy giờ được mọi người cho là cao thủ bậc nhất của Vĩnh Xuân Quyền. Lưu sư phụ mới mở một lò võ và muốn đến Diệp gia xin 'chỉ giáo' trong một trận đấu bí mật. Diệp Vấn đã chiến thắng một cách dễ dàng, tăng thêm sự ngưỡng mộ của mọi người đối với anh. Không lâu sau, Diệp Vấn tiếp tục dạy dỗ một tên thảo khấu tên Kim Sơn Trảo cùng bè lũ đến vùng Phật Sơn. Mọi người trở nên thần tượng anh cũng như môn võ Vĩnh Xuân Quyền. Nhưng ở đời, cây càng cao gió càng lộng.
  Ip Man 2013 ViE 560p HDTV x264-TVB (50Eps USLT) {23.8 GiB} Download | Folder (Lồng Tiếng)


  [​IMG]
  The Virus 2013 - Mầm Bệnh | Ratings: 7.0/10 | Review phim
  Lee Myung-Hyun là đội trưởng của " đội phản ứng bệnh dịch đặc biệt " khi họ điều tra một trường hợp nhiễm virus bí ẩn là virus làm tỷ lệ tử vong 100%. Trong khi điều tra, Lee Myung-Hyun phải đối mặt với sự thật và chiến đấu chống lại với quỷ dữ thực thụ. Một người có thể chết khi bị dính chất gây nhiễm trùng này, thời gian của họ chỉ có 3 ngày từ khi bị nhiễm cho đến khi chết, các cơ quan chức băng phải rất đau đầu khi phải tìm ra hướng giải quyết vụ việc nghiêm trọng này. Lee Joo Yeong - một hacker nổi tiếng trong ngành công nghiệp. Mọi người luôn nhìn cô với cái nhìn thiển cận do bề ngoài của cô nhưng cô không quan tâm. Cô sống rất khép kín, không thích hòa đồng cô chỉ trả lời và nói chuyện với người bắt chuyện với cô trước. Cho tới khi năm 20 tuổi, cô gặp và yêu Myung Hyun.
  The Virus 2013 ViE 720p HDTV AAC H.264 (USLT) {4.9 GiB} Download | Folder (Lồng Tiếng)


  [​IMG]
  The Monster Killer 2015 - Pháp sư Vô Tâm | | Review phim
  Vô Tâm là một người mang trong mình khả năng không già đi, không chết. Không biết mình là ai, đến từ đâu, khả năng kỳ lạ dường như cũng không phải là vinh viễn, Vô Tâm cứ thế phiêu bạt trong dòng thời gian. Nếu một người có khả năng đó thì hoặc là có thể làm nên những chuyện kinh thiên động địa, hoặc là phải khổ sở cùng quẫn ăn xin đên cả vạn năm. Vô Tâm, số quá nhọ, rơi vào trường hợp thứ 2. Ẩn cư nơi thâm sơn cùng cốc đến 300 năm, đến thời dân quốc đói quá phải bò xuống núi kiếm ăn, đóng giả làm hòa thượng đến thành Hạ Huyền.
  ViE 720p HDTV MP3 H264-TVB (Full 20Eps VNLT) {24.6 GiB} Download | Folder (Lồng Tiếng)


  [​IMG]
  Hotel King 2014 - Ông Hoàng Khách Sạn | Ratings: from 7 | Review phim
  Giữ trong lòng nỗi oán giận người cha đã bỏ rơi mẹ con mình, Cha Jae Wan không bao giờ quên được vết thương lòng ấy và luôn cố giấu đi quá khứ đau buồn của mình với mọi người. Anh ấy trưởng thành và trở thành một người đàn ông lạnh lùng, hiện đang là giám đốc điều hành của một khách sạn. Người thừa kế của khách sạn này, Ah Mo Nae phải đối đầu với những biến cố bất ngờ, buộc cô ấy phải bảo vệ khách sạn của gia đình. Cha Jae Wan và Ah Mo Nae đã phải lòng nhau trong lúc đang đối đầu với những biến cố.
  ViE 720p HDTV AAC2.0 x264-MBC (VNLT) {24 GiB} Download | Folder (Lồng Tiếng)


  [​IMG]
  The Fugitive: Plan B 2010 - Kế hoạch B | Ratings: 7.0/10 | Review phim
  Trong suốt thời kì chiến tranh Hàn Quốc, một số lượng tiền khổng lồ đã biến mất. Bây giờ, 60 năm sau, số tiền đó tại xuất hiện, dẫn đến cuộc truy tìm trên toàn thế giới. Jin Yi (Lee Na Young) là một cô gái có vẻ ngây thơ, giấu trong mình động cơ bí mật để tiếp cận Ji Woo (Bi). Các kế hoạch của cô trở nên phức tạp bởi mối tình bất ngờ nảy sinh giữa cô và Ji Woo, cũng như vô số kẻ đuổi theo dấu vết của họ. Kieko (Uehara Takako) là một ca sĩ người Nhật nổi tiếng, cũng dính vào mối tình với người đàn ông này. Họ không biết rằng cha của cô, Hiroki, ngoài việc là một nhà kinh doanh, còn là một trùm mafia đầy thế lực. Trong mối tình tay ba, ai sẽ là người cuối cùng chiến thắng để giành được Ji Woo?
  ViE 720p HDTV MPA2.0 H.264 (Full 19Eps VNLT) {28 GiB} Download | Folder (Lồng Tiếng)
  Last edited: 4/2/16
  e106023, thephat, daidong812 and 8 others like this.
 3. gadaubac

  gadaubac V.I.P


  Danh sách phim USLT lồng tiếng số 2


  ------------------------ o0o ---------------------


  [​IMG]
  The Bare-Footed Kid 1993 - Chân Không Tiểu Tử | Ratings: 6.8/10 | Review
  Sau cái chết của cha mình, Quan Phong Diệu một thanh niên nghèo tìm kiếm người bạn của cha mình là Đoạn Thanh Vân và nhận được sự giúp đỡ từ Thanh Vân và bà chủ Tứ Qúy Chức. Bởi vì có võ thuật cao, Phong Diệu được Thạch Hòa Phố thuê về làm và đã bị Nguyên Thiên Hữu lừa và lợi dung để giết chết Thạch Hòa Phố và vô tình đã hại chết Đoạn Thanh Vân, trước khi chết Đoạn Thanh Vân truyền hết võ công của cha Phong Diệu lại cho anh và cuối cùng anh đã giết chết hết những người của Thạch Hòa Phố nhưng vì bị thương quá nặng nên anh đã chết và trước khi chết anh còn cố mang đôi giày mới của mình lần cuối cùng.​

  The Bare-Footed Kid 1993 ViE 720p HDTV DD2.0 x264 (USLT) {2.1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua [​IMG]


  [​IMG]
  Riki-Oh: The Story of Ricky 1991 - Lực Vương | Ratings: 7.2/10 | Review - Phụ đề -
  Lực Vương 1 thanh niên thần bí cố tình ở lại trong ngục để tìm 1 bí mật. Một mình dẹp tan các thế lực tà ác, hắc ám trong trại giam tư nhân thời cận tương lai ở Nhật Bản. Mang dấu ấn huyền bí Lục Vong Tinh trên tay, 5 viên đạn cắm trong người. Lực Vương là người có thân thế rất đặc biệt, sức mạnh siêu phàm, nội công cao cường. Sau khi ra ngục, lại gây 1 trận phong vân, tìm sư phụ, hiểu được thân thế kinh hồn. Chứng kiến cái chết thảm thương của cô bạn gái thương yêu của mình, Ricky ( Phàn Thiếu Hoàng )không nén nổi hận thù và đau thương. Lý trí bị che phủ bởi oán thù, Ricky đã trả thù cho người yêu bằng việc lấy lại mạng sống của tên sếp cao cấp, điều này dẫn anh đối diện với án tù khắt khe trong an ninh được kiểm soát nghiêm ngặt.​

  Riki-Oh: The Story of Ricky 1991 ViE 720p BluRay DTS x264-MySiLU (USLT) {4.6 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Justice, My Foot! 1992 - Xẩm xử quan | Ratings: 7.1/10 | Review
  Trạng sư Tống Sỹ Kiệt, do miệng lưỡi giảo hoạt, có thể biến trắng thành đen, bẻ cong sự thật nên được nhờ vả nhiều. Song vì nghiệp chướng quá lớn nên con trai cứ sinh ra là chết yểu. Sau cái chết của đứa con thứ 13, Sỹ Kiệt quyết tâm gác bút, từ bỏ nghiệp trạng sư. Cả gia đình ông mở hàng trà quán ở ngoại thành sống cuộc sống mới. Tuy vậy, khi một quả phụ bụng mang dạ chửa tới nhờ Tống Sỹ Kiệt giúp mình minh oan vụ án mạng của gia đình, ông lại phải tái xuất công đường. Vấp phải hệ thống công quyền thối nát, sẵn sàng dùng đủ thủ đoạn để lấp liếm sự thật, Tống Sỹ Kiệt phải trổ hết tài năng để một lần giành được công lý đích thực!​

  Justice, My Foot! 1992 720p BluRay x264-WiKi {5.5 GiB} Fshare
  Justice, My Foot! 1992 ViE 1080p WEB-DL AAC H.264-AngelaBaby (USLT) {4 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua [​IMG]


  [​IMG]
  Royal Tramp 1992 - Tân Lộc Đỉnh Ký | Ratings: 7.2/10 | Review - Phụ đề -
  Phim kể về cuộc đời nhiều biến cố của gã lưu manh xuất thân từ Lệ Xuân Viện thành Dương Châu - Vi Tiểu Bảo. Nhờ cơ duyên, TIểu Bảo lọt vào trong cung cấm, được phục vụ dưới trướng của Tổng quản Công Công Hải Đại Phú. Hắn trở thành bạn thân của vua Khang Hy và hợp sức với vị vua trẻ trừ đi nghịch tặc Ngao Bái. Dưới sự thể hiện mới mẻ của vua hài Châu Tinh Trì, Vi TIểu Bảo trở nên giảo hoạt hơn, đồng thời cũng được bổ sung thêm các màn võ thuật không thể thiếu trong phim Châu Tinh Trì.​

  Royal Tramp 1992 ViE 1080p x264 AC3 2AUDIO-WAF (USLT) {9.7 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua [​IMG]


  [​IMG]
  Royal Tramp 2 1992 - Tân Lộc Đỉnh Ký 2: Thần long giáo | Ratings: 7.1/10 | Review - Phụ đề -
  Sau khi trừ phản tặc Ngao Bái, địa vị của Tiểu Bảo trong cung cấm cũng như Thiên Địa Hội ngày càng được củng cố. Bên cạnh đó giáo chủ Thần Long Giáo là Long Nhi cũng truyền công lực cả đời cho Tiểu Bảo, khiến anh trở thành võ lâm cao thủ đệ nhất. Mối hiểm họa mới lại rình rập khi sư huynh của tổng đà chủ Thiên Địa Hội là Phùng Tích Phạm đầu quân cho triều đình và vạch rõ thân phận hai mang của Tiểu Bảo cho Khang Hy biết. Đằng sau đó là sự thật hắn muốn chiếm lấy lòng tin của Hoàng Đế để chặt long mạch - xưng vương.​

  Royal Tramp 2 1992 ViE 1080p BluRay AC3 2AUDIO x264-WAF (USLT) {10 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua [​IMG]
  Royal Tramp 2 1922 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare


  [​IMG]
  Royal Tramp collection - Tân Lộc Đỉnh Ký trọn bộ | Ratings: 7.2/10 | Review - Phụ đề -
  Bộ hai phim về nhân vật Vi Tiểu Bảo dưới sự thể hiện đặc sắc và độc đáo của Châu Tinh Trì khiến bạn không thể nhịn cười nổi. v0minh tôi vẫn ấn tưởng với cách diễn mà như chơi của Châu. Cùng với dàn diễn viên bộ sậu quá quen thuộc trong thể loại cổ trang như Ngô Mẫn Đạt, Khưu Thục Trinh, Lâm Thanh Hà,… bộ hai phim này đáng để xem giải trí cùng gia đình.​

  Royal Tramp collection (Duology) 1992 ViE 1080p AC3 x264 (USLT) {19 GiB} (Lồng tiếng) [​IMG]
  Royal Tramp collection (Duology) ViE (Thuyết minh)


  [​IMG]
  The Duel 2000 - Huyết Chiến Chỉ Cấm Thành | Ratings: 6.0/10 | Review - Phụ đề -
  Lừng lẫy với biệt danh Thần Kiếm, tay sát thủ Tây Môn Phi Tuyết đã quen với những lời khiêu chiến ngạo mạn của các cao thủ võ lâm. Nhưng lần này, đối thủ của y là một kẻ đáng gờm. Diệp Cô Thành, người nổi danh là Vua Kiếm với tuyệt chiêu Phi Thiên Vũ đang làm khuynh đảo trên chốn giang hồ. Phim xoay quanh cuộc lật đổ đương Kim Hoàng Thượng của Diệp Cô Thành vì anh mới là dòng máu của Tiên Hoàng, nhưng 20 năm về trước bị gian thần trong triều hãm hại đưa vị Hoàng đế hiện tại lên làm vua. Sau khi biết được chuyện, Cô Thành bất mãn, thực hiện kế hoạch của mình bằng cách thách đấu một trận với Thuý Tuyết tại chính Cấm thành. Cô Thành liệu có đạt được ngôi báu của mình?​

  The Duel 2000 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO) {22.3 GiB} Fshare [​IMG]
  The Duel 2000 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare
  The Duel 2000 ViE mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM (USLT) {2.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
  The Duel 2000 mHD Bluray DD5.1 x264-TRiM {2.5 GiB} Fshare


  [​IMG]
  A True Mob Story 1998 - Long Tại Giang Hồ | Ratings: 6.5/10 | Review - Phụ đề -
  Làm du đãng đã 5 năm, Cheung Dee luôn muốn trở thành thủ lĩnh. Trong một cuộc hỗn chiến giữa hai ông chủ có thế lực nhất lúc bấy giờ, Cheung Dee đã liều mình bảo vệ ông chủ Prince thoát khỏi sự truy sát của đối phương. Điều này đã giúp hắn được toại nguyện. Thế nhưng, điều Cheung Dee không thể lường trước được là cái giá phải trả cho giấc mơ đó quá đắt. Hắn mất vợ, đứa con trai hai tuổi thì mất mẹ. Từ khi tận mắt chứng kiến chiếc xe tải đâm vào vợ mình, Cheung Dee thật sự chùn bước. Hắn bắt đầu biết sợ. Sợ chết, sợ vào tù. Hắn không muốn con trai hắn mất luôn cả cha. Trở thành thủ lĩnh không tốt đẹp như những gì hắn từng nghĩ. Sau 5 năm làm thủ lĩnh, hắn vẫn chỉ là một kẻ bị lợi dụng. Hay nói chính xác hơn là cam chịu bị lợi dụng. Cuộc đời hắn có lẽ sẽ không bao giờ sáng sủa hơn được nếu như không có một ngày, lần đầu tiên trong đời, hắn muốn phản kháng.​

  A True Mob Story 1998 ViE 720p BluRay DD5.1 x264-LolHD (USLT) {4.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua [​IMG]
  A True Mob Story 1998 ViE mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM (USLT) {3.2 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
  A True Mob Story 1998 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.4 GiB} Fshare


  [​IMG]
  Iron Monkey 1993 - Thiết Hầu Tử | Ratings: 7.6/10 | Review - Phụ đề -
  Câu chuyện xảy ra vào năm 1858, khi triều đại nhà Thanh ở Trung Quốc đã bước vào thời kỳ suy yếu. Những cuộc khởi nghĩa và tình trạng tham nhũng tràn lan của quan lại khiến nền kinh tế của Triết Giang rơi vào tình trạng suy thoái. Lũ lụt, hạn hán, dịch bệnh liên tiếp xảy ra khiến mùa màng thất bát. Nông dân kéo về các thành phố với hy vọng kiếm được việc làm và thức ăn, để rồi trở thành miếng mồi ngon của bọn đạo tặc và quan chức biến chất.Trong tình cảnh khốn quẫn của dân nghèo, một người anh hùng xuất hiện tại thủ phủ tỉnh Triết Giang. Với trình độ võ thuật siêu phàm, chàng cướp của nhà giàu và chia cho dân nghèo. Hiệp khách thường bịt mặt và và tự xưng là Thiết Hầu Tử mỗi khi hành sự. Quan lại địa phương tổ chức nhiều đợt vây bắt, nhưng không thể tìm ra tung tích của hiệp khách. Hàng chục viên quan từ Bắc Kinh được điều về làm tổng trấn Triết Giang để bắt Thiết Hầu Tử, nhưng đều lần lượt mất chức. Với sự trợ giúp của 4 cao tăng, quan trấn thủ đương nhiệm giăng bẫy hiệp khách ngay tại phủ của ông ta. Tuy nhiên, Thiết Hầu Tử chẳng những đánh bại toàn bộ võ sĩ, mà còn cuỗm đi một kho vàng bí mật của quan phủ.
  Iron Monkey 1993 USA 1080p BluRay x264 DTS-HD MA 5.1-NoHaTE {10.2 GiB} Fshare TenLua
  Iron Monkey 1993 UNCUT HK 720p AC3 2Audio x264 {2.5 GiB} Fshare
  Iron Monkey 1993 720p BluRay DD5.1 x264-EbP {4.4 GiB} Fshare [​IMG]
  Iron Monkey 1993 UNCUT HK 1080p Remux DTS-TrueHD 2Audio (MKV) {18.5 GiB} Fshare [​IMG]
  Iron Monkey 1993 1080p Bluray REMUX AVC DTS-HD MA 5.1 (MKV) {18.7 GiB} Fshare [​IMG]
  Iron Monkey 1993 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare
  Iron Monkey 1993 ViE mHD BluRay DD-EX5.1 x264-TRiM (USLT) {2.3 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
  Iron Monkey 1993 ViE mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK (USLT) {2 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua
  Iron Monkey 1993 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {1.8 GiB} Fshare
  Iron Monkey 1993 ViE 720p HDRip AC3 {0.93 GiB} (Thuyết minh) Fshare TenLua


  [​IMG]
  Tricky Brains 1991 - Chuyên gia xảo quyệt | Ratings: 7.1/10 | Review
  Châu Tinh Trì vào vai tên lừa đảo Koo chuyên nghiệp. Được Waise Lee thuê để tìm cách trả thù Lưu Đức Hòa trong công việc. Koo nhận nhiệm vụ và giả dạng thành em trai lưu lạc của Lưu Đức Hòa. Từ đó Ko phải tiếp xúc và va chạm với gia đình của Lưu để hoàn thành công việc đã giao. Liệu Koo có tiếp tục công việc mà Lee đã giao phó là hạ gục Lưu hay Koo sẽ bị cảm hóa bởi gia đình của Lưu.
  Tricky Brains 1991 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare
  Tricky Brains 1991 ViE mHD BluRay AC3 x264-EPiK (USLT) {2.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  From Beijing with Love 1994 - Quốc Sản 007 | Ratings: 7.3/10 | Review
  Phim dựa theo bộ film Điệp viên 007 James Bond của Mỹ, Châu Tinh Trì vào vai một điệp viên với nhiệm vụ truy tìm một kho báu. Lý do duy nhất khiến anh được cấp trên cử đi thực hiện là bởi.... không có tài nhưng lại cực kì may mắn... Liệu Châu Tinh Trì có hoàn thành được nhiệm vụ? Anh có trở thành James Bond của Châu Á?
  From Beijing with Love 1994 ViE 720p BluRay x264-WiKi (USLT) {6.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua
  From Beijing with Love 1994 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
  From Beijing with Love 1994 ViE mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK (USLT) {3.1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare
  From Beijing with Love 1994 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.7 GiB} Fshare


  [​IMG]
  Peking Opera Blues 1986 - Tam Nữ Anh Hùng | Đao Mã Đán | Ratings: 7.5/10 | Review
  Tào Vân, con của Tào đốc quân, là thành viên của nhóm phiến quân. Dù cha mình là trung gian trong vụ việc vay tiền, nhưng Tào Vân dám hy sinh vì đại sự và tham gia vào vụ đánh cắp văn kiện.Trong một lần tình cờ, Tào Vân cứu thoát Hồng, cô ca sỹ đang bị quân lính lục soát giữa đường.Âm mưu đánh cắp văn kiện được cả nhóm thực hiện tại một gánh hát. Song, vì sự cố, kế hoạch đổ bể. Còn lão Bạch chủ gánh hát thì trút giận lên cô con gái, vốn không được phép lên sân khấu kinh kịch. Mối quan hệ giữa ba người nảy nở trong tình thế ngặt nghèo, trong khi kế hoạch đánh cắp văn kiện quan trọng vẫn tiếp tục.
  Peking Opera Blues 1986 ViE NTSC DVD9 (USLT) {5.5 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
  Peking Opera Blues 1986 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare


  [​IMG]
  Người Trong Giang Hồ collection - Cổ Hoặc Tử | Ratings: 7.1/10 | Review
  Người trong giang hồ là một bộ phim Hồng Kông về đề tài xã hội đen của đạo diễn Lưu Vĩ Cường được công chiếu lần đầu năm 1996. Với dàn diễn viên chính gồm Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Ngô Chấn Vũ, Lê Tư, Nhậm Đạt Hoa... Khi công chiếu, bộ phim đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt và các nhà sản xuất đã quyết định cho ra đời tiếp phần thứ 2 của bộ phim là Cổ hoặc tử 2: Mãnh long quá giang. Người trong giang hồ sau đó đã trở thành một loạt phim ăn khách với 6 phần xoay quanh nhân vật Trần Hạo Nam và nhiều phần khác nói về những nhân vật phụ của bộ phim gốc. v0minh tôi còn nhớ lúc đó ở Việt Nam có trào lưu xăm hình rồng quấn tay và đầu vươn ra ngực, giống Trần Hạo Nam, rồi băng đảng choai choai kết nghĩa huynh đệ mọc lên như nấm. Loạn giang hồ.
  Người Trong Giang Hồ collection (1995-2013) PAL/NTSC DVD5 (mkv) {72 GiB} Fshare
  Người Trong Giang Hồ collection (1995-2013) ViE DVDrip XviD (USLT) {15 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  King of Beggars 1992 - Vua ăn mày: Tô Khất Nhi | Ratings: 6.9/10 | Review - Phụ đề -
  King Of Beggars (Trạng Nguyên Tô Khất Nhi) là một bộ phim võ thuật hài hước của Châu Tinh Trì trong vai một sĩ tử lên kinh ứng thí nhưng bị bắt vì gian lận trong thi cử, anh và cha anh đã phải lạy lục van xin để bảo toàn tính mạng. Nhưng lúc này anh lại bị kẻ thù hãm hại, chặt đứt gân tay, may mắn thay được một người anh mày, cũng là người từng được anh cứu trước đây giúp đỡ trở thành vua ăn mày và cũng chính là người có thể cứu được vận mệnh của đất nước.
  King of Beggars 1992 ViE 1080p x264 AC3 2AUDIO-WAF (USLT) {8.7 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua [​IMG]
  King of Beggars 1992 ViE 720p BluRay x264-WiKi (USLT) {6 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua


  [​IMG]
  Sixty Million Dollar Man 1995 - Bách Biến Tinh Quân | Ratings: 6.2/10 | Review - Phụ đề -
  Bách Biến Tinh Quân là một trong những bộ phim hài "cực chất" của Châu Tình Trì. Trong phim, Châu Tinh Trì vào vai một chàng trai trẻ bị bọn đầu gấu đánh đến gần chết vì đã đụng đến con gái yêu của một trùm xã hội đen. Nhưng anh đã được một vị bác sĩ khùng cứu chữa sống lại và biến anh trở thành một người có thể thay đổi nhân dạng của mình, và từ đó những cuộc trả thù hài hước được thực hiện dưới tay của người hùng mới này.
  Sixty Million Dollar Man 1995 ViE 1080p BluRay AC3 2AUDIO x264-WAF (USLT) {9.1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua [​IMG]
  Sixty Million Dollar Man 1995 ViE mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK (USLT) {3 GiB} (Lồng tiếng) Fshare


  [​IMG]
  Police Story III 1992 - Câu chuyện cảnh sát III: Siêu cấp cảnh sát | Ratings: 6.9/10 | Review - Phụ đề -
  Chia Chu, một nhân viên cảnh sát Hong Kong, được gửi đến Trung Hoa đại lục hoạt động ngầm nhằm phá vỡ đường dây buôn lậu thuốc phiện tại đây. Sau khi đưa được người em của tên trùm buôn lậu ra khỏi tù, anh cùng một điệp viên khác được đưa đến Hồng Kông để làm việc cho tổ chức. Người vợ của tên trùm đang bị bắt giữ tại Malaysia vì vận chuyển ma túy và sẽ sớm bị xử lý. Tuy nhiên, cô ta là người duy nhất biết được mã số của một tài khoản bí mật hàng triệu đô la tại Thụy Sĩ.
  Police Story III 1992 ViE 1080p Bluray DD5.1.x264 (USLT) {15.8 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  God of Gamblers 1989 - Thần Bài 1 | Ratings: 7.5/10 | Review - Phụ đề -
  Trong cuộc đấu tay đôi giữa thần bài Gao Jin và tên sát thủ đã giết chết cha mình, Jin biết được Nan, người làm chủ ván bài đã chơi gian lận, tương kế tựu kế, Jin đã tìm cách thắng được ván bài đó và thu về một số tiền khổng lồ. Sau đó, Nan đã yêu cầu một nhóm sát thủ hòng thủ tiêu Jin. Jin thoát chết nhưng bị mất trí nhớ, được Dao và bạo gái cưu mang. Nhưng Nan vẫn tìm ra được nơi trú thân của Jin và vẫn gửi người đến ám sát Jin. Trong lúc đó, Jin dần dần phục hồi trí nhớ và cuộc đấu tay đôi sống còn giữa Jin và kẻ thù giết cha là một kết cục không thể nào tránh khỏi.
  God of Gamblers 1989 720p BluRay DTS x264-WiKi {10 GiB} Fshare TenLua
  God of Gamblers 1989 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1 (ISO) {21.5 GiB} Fshare [​IMG]
  God of Gamblers 1989 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
  God of Gamblers 1989 DVD NTSC DD5.1 x264-NowYS {2 GiB} Fshare


  [​IMG]
  God of Gamblers' Return 1994 - Thần Bài 2: Tái xuất giang hồ | Ratings: 6.9/10 | Review
  Ko Chun tuyên thệ sẽ giữ kín danh tánh của mình trong lúc truy lùng tên xã hội đen đã giết hại người vợ đang mang thai của ông. Lần tái xuất giang hồ này hứa hẹn sẽ một phen sóng gió trên chốn võ lâm.
  God of Gamblers' Return 1994 ViE DVDrip XviD (USLT) {1.2 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  God of Gamblers 3: The Early Stage 1996 - Thần bài 3 | Ratings: 6.3/10 | Review
  Ko Chun là cậu bé mồ côi sống dưới sự giám hộ của Châu Nhuận Phát. Chun được dạy các kỹ năng bài bạc va tham gia giải đấu vô địch để giành danh hiệu Thần Bài do sư phụ đã nghỉ hưu. Nhưng trước khi kết thúc vòng cuối cùng, anh bị ám sát gần chết bởi Kent. Thần bài lúc này rơi vào tay đối thủ của Chun, còn anh trốn chui nhủi cùng vài người bạn để tránh truy sát. Thần Bài đích thực sẽ ra tay.
  God of Gamblers 3: The Early Stage 1996 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.6 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  God of Gamblers II 1991 - Thần Bài 2 | Ratings: 6.9/10 | Review
  Lần này, đệ tử của Vua Bài đã trở lại, cùng với Syephen, một người có khả năng đặc biệt làm mưa làm gió trên các sòng bạc lớn ở Hong Kong, nhưng liệu họ có thể tiếp tục như vậy không?
  God of Gamblers II 1991 720p BluRay x264-WiKi {7.9 GiB} Fshare TenLua
  God of Gamblers II 1991 1080p Blu-ray AVC TrueHD 5.1 (ISO) {22.9 GiB} Fshare [​IMG]
  God of Gamblers II 1991 USLT mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  God of Gamblers III: Back to Shanghai 1991 - Thần Bài 3 | Ratings: 6.7/10 | Review
  Bị đánh bại bởi A Tinh, một kẻ kiêu ngạo như Đại Quân rất tức giận và tìm cách phục thù. Hắn trở về đại lục triệu tập các sư huynh đệ cũng có công năng đặc dị để đối phó A Tinh. Cuộc chạm trán nảy nửa giữa các đại cao thủ khiến lỗ hổng thời gian xuất hiện, cuốn cả A Tinh và Đại Quân về Thượng hải những năm đầu thế kỷ 20. A Tinh được gặp ông nội của mình trong quá khứ, đồng thời rơi vào lưới tình của một cô gái xinh đẹp tên Như Mộng. Thực chất Như Mộng là một cô gái bị thiểu năng bẩm sinh và có một người chị sinh đôi tên Như Tiên - người yêu của ông trùm danh vọng nhất Thượng hải thời bấy giờ là Đinh Lực. A Tinh theo đuổi Như Tiên nên về dưới trướng Đinh Lực giúp việc. Thượng hải khi đó rất rối ren khi Hứa Văn Cường bị sát hại, người Nhật tìm cách chiêu dụ các nhà tư sản ủng hộ chúng đánh cướp Trung Quốc, trong đó có cả Đinh Lực. Đinh Lực hứa sẽ nhường người yêu là Như Tiên cho Tinh nếu anh đánh bại quân Nhật trong ván bài sinh tử.
  God of Gamblers III: Back to Shanghai 1991 720p BluRay x264-WiKi {8.6 GiB} Fshare TenLua
  God of Gamblers III: Back to Shanghai 1991 1080p Blu-ray AVC TrueHD 5.1 (ISO) {22.9 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]


  [​IMG]
  The Man from Macau 2014 - Đổ thành phong vân | Ratings: 5.2/10 | Review - Phụ đề -
  Benz, cùng với con trai Cool và cháu trai Ngau-Ngau là một nhóm những người hùng giấu mặt chuyên cướp của xã hội đen vào ban đêm và chia cho người nghèo. Tuy nhiên, vợ Benz đang bị ung thư và không hề biết gì về hoạt động của họ. Con trai riêng của Benz - Lionel - một cảnh sát đang nằm vùng trong một công ty đa quốc gia được gọi là DOA, ngoài ánh sáng là một công ty cung cấp tội phạm lớn được điều hành bởi ông trùm Ko tàn nhẫn.
  The Man from Macau 2014 ViE 720p BluRay x264-WiKi {5.9 GiB} (Thuyết minh) Fshare TenLua
  The Man from Macau 2014 ViE mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.6 GiB} (Thuyết minh) Fshare TenLua [​IMG]


  [​IMG]
  The Man from Macau II 2015 - Đổ Thánh Phong Vân 2 | Ratings: 5.4/10 | Review - Phụ đề -
  Trong phần 2 này, tài tử gạo cội Châu Nhuận Phát vào vai Thạch Nhất Kiên - tay chơi bạc không có địch thủ. Anh được mời tham gia một cuộc truy quét tội phạm quy mô lớn. Cùng lúc đó, Nhất Kiên gặp lại Mạc Sầu (Lưu Gia Linh) - người mà anh yêu thương nhất. Tình cảm lại bùng cháy giữa hai người.
  The Man from Macau II 2015 1080p BluRay DD5.1 x264-WiKi {10 GiB} Fshare
  The Man from Macau II 2015 ViE 720p BluRay DD5.1 x264-WiKi {10.5 GiB} (Thuyết minh) Fshare [​IMG]
  The Man from Macau II 2015 720p BluRay DD5.1 x264-iNK {4.9 GiB} Fshare [​IMG]
  The Man from Macau II 2015 720p BluRay x264-WiKi {4.8 GiB} Fshare
  The Man from Macau II 2015 ViE 720p BluRay x264-WiKi {5.3 GiB} (Thuyết minh) Fshare
  The Man from Macau II 2015 ViE mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {3.4 GiB} (Thuyết minh) Fshare
  The Man from Macau II 2015 ViE mHD BluRay DD5.1 x264-TayTO {3.4 GiB} (Thuyết minh) Fshare [​IMG]
  The Man from Macau II 2015 ViE 1080p WEB-DL DD2.0 x264-JadViE {1.98 GiB} (Thuyết minh) Fshare


  [​IMG]
  God of Gamblers collection - Thần Bài, Thánh Bài toàn tập | Ratings: 6.9/10 | Review
  Đây là tổng hợp các phim về thần bài, thánh bài theo phong cách của Hong Kong, đại diện là Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, đặc biệt nhân vật Đỗ Thánh đã thành hình tượng trong điện ảnh. Có một vài phim không có 2 nhân vật trên tham gia nhưng vẫn giữ được cái thần như vậy nên vẫn được gom vào bộ sưu tập.
  God of Gamblers collection (1989-2015) 720p BluRay x264-WiKi {50 GiB} TenLua
  God of Gamblers collection (1989-2015) 1080p Blu-ray AVC TrueHD 5.1 (ISO) {67 GiB} [​IMG]
  God of Gamblers collection (1989-2015) ViE DVDrip XviD (USLT) {10 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Shaolin Popey 1994 - Thiếu Lâm Tiểu Tử | Ratings: 6.2/10 | Review
  Chàng học sinh trung học Shao Ting thầm 'say nắng' Ann - cô nàng xinh nhất trường, lại là cháu gái của hiệu trưởng. Chỉ có điều cô nàng đang hẹn hò với tay đầu gấu trong trường. Shao Tinh cả gan tiếp cận cô nàng, điều này khiến cho gã bạn trai của cô nổi giận. Trong chuyến đi tới Đại lục cùng gia đình, Shao Ting gặp hai chú tiểu nghịch ngợm. Vừa trở về Hong Kong, Shao Ting nhận tin dữ: Ann bị bắt cóc. Liệu với sự giúp đỡ của hai tiểu tử Thiếu Lâm, cậu có giải cứu được cho người mình yêu thương?
  Shaolin Popey 1994 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Shaolin Popey II: Messy Temple 1994 - Thiếu Lâm Tiểu Tử 2 | Ratings: 5.9/10 | Review
  Hai sát thủ Red Lemon và Yellow Lemon được cử đến Ô Long Viện để hành thích sư cụ trụ trì. Cả hai âm mưu chặt bàn tay của trụ trì, tương truyền mang sức mạnh kỳ bí. Không ngờ, tại Ô Long Viện, chúng chạm trán hai chú tiểu với đủ trò tinh quái. Âm mưu thâm độc này liệu có thành công, khi chúng vô tình chạm trán phải hai tiểu tử siêu quậy này?
  Shaolin Popey II: Messy Temple 1994 ViE DVDrip {1.2 GiB} (Thuyết minh) Fshare
  Shaolin Popey II: Messy Temple 1994 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.8 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Dragon from Shaolin 1996 - Rồng Tại Thiếu Lâm | Ratings: 5.5/10 | Review
  Tiểu Long là một môn tăng nhỏ tuổi có tài năng võ thuật bẩm sinh của Thiếu Lâm. Để rèn luyện kinh nghiệm cho Tiểu Long, sư phụ cho phép Tiểu Long và Đại sư huynh của cậu hạ sơn. Vô tình, hai sư huynh đệ vướng vào cuộc săn lùng và tranh giành món cổ vật của nhóm tội phạm quốc tế và tay săn tiền thưởng lang thang.
  Dragon from Shaolin 1996 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Shaolin Popey collection - Thiếu Lâm Tiểu Tử trọn bộ | Ratings: 5.9/10 | Review
  Sereis phim hài vỡ bụng của hai chú tiểu chùa thiếu lâm với tên gọi khác Tân Ô Long viện. Thích Tiểu Long lúc nhỏ đã chứng tỏ là một kì tài võ thuật, mỗi tội lớn lên mặt nọng xấu quá nên nghiệp diễn viên đi xuống thấy rõ. Còn chú mập Hác Thiệu Văn thì mất tích luôn, thật buồn.
  Shaolin Popey collection (1994-1996) ViE DVDrip XviD (USLT) {5 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  City Hunter 1993 - Thợ Săn Thành Phố | Ratings: 6.5/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Thợ Săn Thành Phố - City hunter: Jackie được giao nhiệm vụ tìm kiếm cô con gái của một thương gia Nhật, không may lưu lạc trên một con tàu du lịch khổng lồ và bị lạc vào một cuộc chiến của những kẻ cướp âm mưu chiếm đoạt con tàu.
  City Hunter 1993 ViE mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK (USLT) {2.8 GiB} Download (Lồng Tiếng)
  City Hunter 1993 1080p BluRay DTS x264-CHD {9.5 GiB} Download
  Last edited: 23/1/16
 4. gadaubac

  gadaubac V.I.P


  Danh sách phim FFVN lồng tiếng


  ----------------------- o0o ---------------------
  Last edited: 20/8/15
 5. gadaubac

  gadaubac V.I.P


  Danh sách phim SanYang lồng tiếng


  ----------------------- o0o ---------------------
  Last edited: 20/8/15
 6. gadaubac

  gadaubac V.I.P


  Các loại lồng tiếng khác
  (VTV, HTV,...)

  ----------------------- o0o ---------------------


  [​IMG]
  Moskva, lyubov moya 1974 - Matxcova, Tình Yêu Của Tôi | Ratings: 6.6/10 | Review - Phụ đề -
  Matxcova Tình Yêu Của Tôi lên án gay gắt tội ác của Mỹ trong chiến tranh thế giới thứ 2, mà một trong những tội ác man rợ nhất trong lịch sử loài người là Mỹ đã ném 2 quả bom nguyên tử xuống 2 thành phố Hirôsima và Nagasaki của Nhật Bản, cướp đi hàng triệu sinh mạng con người. Hậu quả của tội ác này vẫn còn dai dẳng đến hôm nay.​

  Moskva, lyubov moya 1974 720p HDTV AAC2.0 H.264-NTV {1.3 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Love as a Predatory Affair 2016 - Chuỗi thức ăn tình Yêu | Review phim
  Trong sinh học, động vật ăn cỏ ăn thực vật, động vật ăn thịt săn mồi động vật ăn cỏ, trình tự sắp xếp thứ tự chuỗi quan hệ mà các loài sinh vật ăn và bị ăn được gọi là chuỗi thức ăn. Mối quan hệ trong tình yêu của con người, cũng chẳng phải là chuỗi thức ăn hay sao ? Trung bình mỗi người sẽ chọn một người bạn đời dựa trên nguyên tắc giữa đẹp và xấu, giàu và nghèo.
  ViE 1080p HDTV x264-SCTV9 (Full 21Eps LT) {26.7 GiB} Download | Folder (Lồng Tiếng)
  Last edited: 16/2/16
 7. gadaubac

  gadaubac V.I.P

 8. gadaubac

  gadaubac V.I.P

 9. gadaubac

  gadaubac V.I.P

 10. gadaubac

  gadaubac V.I.P

 11. gadaubac

  gadaubac V.I.P

 12. gadaubac

  gadaubac V.I.P

 13. gadaubac

  gadaubac V.I.P

 14. gadaubac

  gadaubac V.I.P

 15. gadaubac

  gadaubac V.I.P

 16. gadaubac

  gadaubac V.I.P

 17. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  Kho phim USLT số 4 (hoàn tất ngày 2?/8/2015)

  Nội dung Ẩn:
  **Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.**
  Xem hướng dẫn

  Danh sách chi tiết phim trong Kho số 4
  Đang update
  Last edited: 24/8/15
 18. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  Kho phim USLT số 3 (hoàn tất ngày 2?/8/2015)

  Nội dung Ẩn:
  **Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.**
  Xem hướng dẫn

  Danh sách chi tiết phim trong Kho số 3
  [​IMG]
  City Kids 1989 - Nỗi Niềm Trẻ Mồ Côi | Ratings: 6.0/10 | Review
  Bộ phim là một câu chuyện cảm động về những đứa trẻ mồ côi, không cha không mẹ sống ở giữa thành phố phồn hoa tấp nập. Chúng phải tự kiếm ăn. Do ra đời còn rất sớm nên chúng rất dễ đi vào con đường hư hỏng, và việc trở thành tội phạm là việc rất dễ dàng. Lối thoát nào cho những đứa trẻ này?
  City Kids 1989 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Truth 1988 - Nội Tình và Pháp Luật | Ratings: 7.4/10 | Review
  Lưu Đức Hoa thủ vai một vị luật sư trẻ có tâm huyết với nghề,anh ta bị mồ côi từ thuở nhỏ và khi lớn lên trở thành một luật sư tài năng. Câu chuyện trở lên cảm động, khi chính anh lại là người bào chữa cho mẹ mình, người mà đã sinh ra anh, nhưng lại không đủ điều kiện để nuôi anh. Bà đã phải đi làm nghề mà xã hội lên án, nhưng bà làm tất cả để nuôi con bà trưởng thành. Khi con mình lớn, và thành đạt, bà không muốn ảnh hưởng đến người con, và muốn che dấu sự thật, bà vô tình gây án mạng.
  The Truth 1988 ViE DVDrip XviD (USLT) {1.1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Inspector Wears Skirts 1988 - Nữ Bá Vương 1 | Ratings: 5.8/10 | Review
  Một biệt đội những cô nàng chiến sỹ ngổ ngảo nhưng cũng hết sức đáng yêu, sắc bén trong từng pha võ thuật đẹp mắt khi tham gia các phi vụ nguy hiểm. Tập 1 là khi Madame Wu được điều động sang Hong Kong để huấn luyện đội Bá VƯơng Hoa, có doanh trại kế bên đội Phi Hổ của thanh tra Kan. Sau những va chạm, xung đột và cả động tay đấu khẩu, hai đội đặc nhiệm được lệnh hợp tác để đánh án. Liệu họ có gạt qua một bên thù hằn cá nhân để tập trung cho vụ án lớn đầu tiên này?
  The Inspector Wears Skirts 1988 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.8 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Inspector Wears Skirts II 1989 - Nữ Bá Vương 2: Thần dũng phi hổ Bá Vương Hoa | Ratings: 5.2/10 | Review
  Bá Vương Hoa kết nạp thêm bốn thành viên vào Học viện Cảnh sát Hong Kong và cùng tham gia khóa huấn luyện khắc nghiệt của Madam Wu. Họ có những cá tính khập khiễng với các thành viên cũ của đội, kết quả là cãi nhau và bem nhau như cơm bữa. Nhưng khi xuất hiện trước mặt các anh chàng Phi Hổ hàng xóm, các cô bỗng dịu dàng hòa nhã hẳn, nhất là khi giờ G cho vụ án lớn đang đến gần.
  The Inspector Wears Skirts II 1989 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Inspector Wears Skirts IV 1992 - Nữ Bá Vương 4 | Ratings: 5.7/10 | Review
  Để ngăn chặn việc giải thể đội Bá VƯơng Hoa, các thành viên mới ngày thường hay xung đột với nhau nay dẹp qua một bên chuyện cá nhân để tìm và mời các công thần năm xưa của đội như đội trưởng Amy, nay là một bà vợ ly dị chồng sống cùng một đứa con nhỏ và Mây, nay có trạng thái tâm thần bất ổn, để giúp họ huấn luyện và tổ chức lại đội ngũ. CÁc kỹ năng của họ sẽ được thực nghiệm khi Cục Cảnh Sát Hong Kong trao họ cơ hội cuối để chứng tỏ mình, với nhiệm vụ là một băng sát nhân vô cùng tàn bạo, kể cả bạo dâm.
  The Inspector Wears Skirts IV 1992 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.8 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Cop Shop Babes 2001 - Nữ Cảnh Kiều Hoa | Ratings: 5.1/10 | Review
  Cop Shop Babes là 1 đội cảnh sát gồm toàn những cô gái xinh đẹp được chỉ huy bởi Mona Lui (Lưu Gia Linh thủ vai) đang phải truy bắt và đối phó với tên khủng bố Quả Cầu Lửa (Tony Ho thủ vai). Hắn là một bệnh nhân tâm thần trốn viện và cũng chuyên gia thuốc nổ, đang tiến hành rất nhiều vụ nổ trong thành phố khiến cảnh sát luôn đau đầu.

  Một hôm, đội nữ cảnh sát này có thêm sự xuất hiện hiện của 2 anh chàng là Bia Hơi (Trần Dịch Tấn thủ vai) một anh chàng cảnh sát vô cùng đẹp trai, tài hoa nhưng hơi bị...xấu máu, nên đến giờ này vẫn độc thân và anh chàng còn lại là Satay (Lâm Hiểu Phong thủ vai) thì ngược lại vô cùng tốt bụng, tử tế nhưng lại có một thân hình quá ư là...thừa, trông như một cái thùng phuy cho nên cũng chưa có người yêu. Được làm chung với những nữ cảnh sát xinh đẹp quả là cơ hội ngàn năm có một cho hai anh chàng này kiếm một nửa cho mình.

  Trong khi anh chàng béo Satay vụng về đang chăm chỉ học tiếng Anh và tìm cách làm quen với cô cảnh sát người Mỹ gốc Hoa Katie Goodman (Từ Tử Kỳ thủ vai) thì chàng Bia Hơi đã khiến các nữ cảnh sát phải thán phục, ngưỡng mộ sau khi bắt được một số tên đồng bọn của Quả Cầu Lửa. Trong số đó, có Boney (Phó Thiên Dĩnh thủ vai) là người mê anh nhất, luôn theo sát Bia Hơi nhưng người mà anh thực sự thích và đang theo đuổi lại là Peggy (Lý San San thủ vai), một cô cảnh sát tuy xinh đẹp nhưng rất dữ dằng. Nhưng cả đội nữ cảnh sát lại nghi ngờ Bia Hơi đang có ý định "bắt cá hai tay", tính cho anh một bài học trong lúc này, thì tên Quả Cầu Lửa đang có âm mưu táo tợn, liều lĩnh khi dám đột nhập vào tòa nhà trụ sở cảnh sát để khủng bố, sau đó bắt cóc một ông tỷ phú để tống tiền.

  Tuy nhiên, âm mưu này đã bị chặn đứng bởi Bia Hơi và các nữ cảnh sát xinh đẹp của chúng ta với sự giúp đỡ của Tiến Sĩ Ăn Thịt (Jing Wong thủ vai) vốn là một bệnh nhân tâm thần đã chung phòng với Quả Cầu Lửa năm xưa và cũng là một chuyên gia chất nổ tài tình, không những thế mà Bia Hơi và Satay cuối cùng cũng cưa đổ được người mình yêu.
  Cop Shop Babes 2001 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Executioners 1993 - Nữ Hào Hiệp | Ratings: 5.8/10 | Review
  Phim có bối cảnh tiếp nối phim Heroic Tri, với thành phố bị tàn phá bởi vũ khí hạt nhân. Một tên ác quỷ với gương mặt và thân thể bị biến dạng nắm trong tay nguồn nước khan hiếm ít ỏi của thành phố, đóng vai cả lãnh tụ nhân dân lẫn đại tướng quân đội. Bộ Tam Nữ Hào hiệp buộc ra tay lần nữa để ngăn chặn quân đội lũng đoạn tàn sát dân thường cũng như tìm nguồn nước đầu nguồn để cứu thành phố. Một phim khá hay của bộ ba nữ diễn viên thời hoàng kim.
  Executioners 1993 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  One Nite in Mongkok 2004 - Giang Hồ Thù Sát | Ratings: 7.2/10 | Review - Phụ đề -
  Khu Hoàng Giác tại Hong Kong là một trong những khu vực "thần bí" với biết bao tội ác luôn xảy ra ở nơi đây. Lai Phúc từ nước ngoài trở về để tìm tung tích của người bạn gái tên Tố Nhi, không may bị gạt phải làm kẻ giết mướn cho XHĐ. Anh gặp Đan Đan, một kỹ nữ, hai con người cùng cảnh ngộ gặp nhau và thông cảm cho nhau dưới cái chốn sa đoạ này, Đan quyết định giúp lai tìm kiếm tung tích của Tố Nhi...Nhưng sự việc vẫn chưa dừng tại đây vì Tố Nhi đã bị sát hại.
  One Nite in Mongkok 2004 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Goodbye Darling 1987 - Ông Xã Ưa Ghen | Ratings: 5.3/10 | Review
  Một doanh nhân Hong Kong bị bệnh viện thông báo nhầm ung thư giai đoạn cuối. Vậy nên anh ta chạy lui chạy tới cố để đảm bảo người vợ hết mực thương yêu sẽ chăm lo chu toàn cái đám tang của anh cũng như lên kế hoạch cho cuộc sống sau này của cô ta, bao gồm cả việc kiếm một tay ngon cơm để làm chồng tương lai cho vợ.
  Goodbye Darling 1987 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Peace Hotel 1995 - Hòa bình phạm điếm | Ratings: 6.3/10 | Review
  Châu Nhuận Phát thủ vai một tên trùm băng nhóm sau cái chết của vợ đã qui ẩn và mở một khách sạn tên là "Hoà Bình" nhưng sự xuất hiện của một người phụ nữ đã làm sống lại quá khứ đau thương của anh.
  Peace Hotel 1995 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.8 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Peacock King 1988 - Khí Khái Chiến Binh | Ratings: 6.0/10 | Review
  Hai vị cao tăng công lực cao cường, vốn là anh em song sinh bị chia tách ngay khi vừa chào đời nay phải cùng hợp lực chiến đấu với ác quỷ tên King of Hell.
  Peacock King 1988 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  A Moment of Romance III 1996 - Thiên Nhược Hữu Tình 3: Phong Hỏa Giai Nhân | Ratings: 5.8/10 | Review
  Đông Dục Uyển là một cô gái xuất thân từ hoàng tộc, vì ơn cứu mạng nên cho dành tình cảm cho chàng trai dũng cảm Chu Đình Sâm. Nhưng cô bị cha mẹ ép gả cho con trai của Đỗ Thụy Đạt là Đỗ Duẫn Đường. Dục Uyển chôn vùi nỗi đau vào lòng, cố gắng sống trong Đỗ gia đầy phức tạp, cô trở thành nữ cường nhân đầy quyền lực ở đất Thượng Hải. Chu Đình Sâm gia nhập vào cách mạng, Dục Uyển cùng người yêu cũ Đình Sâm, chồng Đỗ Duẫn Đường, bằng hữu Lê Tuyết Mai, kẻ thù Lê Thiệu Phong và hai chị em song sinh Thanh Bình - Hồng Vũ nảy sinh hàng loạt khúc mắc tình cảm, cùng trải qua những âm mưu tranh quyền đoạt lợi, những hỗn chiến quân phiệt, những chiến tranh trong thương trường và những năm tháng khói lửa. Cuối cùng, từ thời loạn thế khói lửa, Dục Uyển đã hiểu được thịnh suy ly hợp, mang toàn bộ tài sản của bản thân và gia đình quyên góp cho cách mạng, cùng chồng ẩn cư ở một làng nhỏ Đông Bắc.
  A Moment of Romance III 1996 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Legend 1993 - Phương Thế Ngọc | Ratings: 7.3/10 | Review - Phụ đề -
  Phim nói về một chàng thanh niên dũng cảm, cương trực và giỏi võ công tên là Phương Thế Ngọc, mẹ của Thế Ngọc là Miêu Thúy Hoa, cha là Phương Đức, ông ta là một thương gia giàu có. Với bản tính hiếu động và láu lỉnh của mình,Phương Thế Ngọc đã thượng đài đấu với một cô nương trên võ đài để kén chồng.Sau đó Phương Thế Ngọc gặp phải những tình huốnghài hướcsau khi chiến thắng trong cuộc thi kén rể.Trước đó chàng trai trẻ Phương Thế Ngọc giỏi võ và sống một cách vô tư lự cho đến 1 ngày anh chiến thắng trong cuộc đấu võ tuyển phu của con gái quan tri huyện là Ting Ting nhưng Phương Thế Ngọc lại chưa muốn bị ràng buộc bởi hôn nhân.
  The Legend 1993 1080p BluRay DD2.0 x264-SSF {6.6 GiB} Fshare
  The Legend 1993 1080p USA Blu-ray AVC DD5.1-TMBits (ISO) {19.2 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
  The Legend 1993 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Legend II 1993 - Phương Thế Ngọc 2 | Ratings: 7.1/10 | Review
  Phần tiếp theo của bộ film Phương Thế Ngọc, lần này Phương Thế Ngọc tham gia vào Hồng Hoa Hội "The Red Flower", với mong muốn lật đổ triều Thanh, dựng lại nhà Minh. Cuộc nổi dậy khởi nghĩa của nhân dân khiến Phương Thế Ngọc cũng nhìn lại bản thân, cố thu xếp những bất ổn trong lòng cũng như hòa giải hai cô vợ xinh đẹp.
  The Legend II 1993 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Home Sweet Home 2005 - Quái Vật | Ratings: 5.9/10 | Review
  Quái Vật là một bộ phim kinh dị của Hồng Kông nói về cuộc sống của một gia đình khi chuyển đến căn hộ mới. Những bi kịch bắt đầu xảy ra với họ, Những cảnh tượng hết sức hải hùng mà không ai đoán trước được.
  Home Sweet Home 2005 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  From Beijing with Love 1994 - Quốc Sản 007 | Ratings: 7.3/10 | Review
  Phim dựa theo bộ film Điệp viên 007 James Bond của Mỹ, Châu Tinh Trì vào vai một điệp viên với nhiệm vụ truy tìm một kho báu. Lý do duy nhất khiến anh được cấp trên cử đi thực hiện là bởi.... không có tài nhưng lại cực kì may mắn... Liệu Châu Tinh Trì có hoàn thành được nhiệm vụ? Anh có trở thành James Bond của Châu Á?
  From Beijing with Love 1994 ViE 720p BluRay x264-WiKi (USLT) {6.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua
  From Beijing with Love 1994 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
  From Beijing with Love 1994 ViE mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK (USLT) {3.1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare
  From Beijing with Love 1994 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.7 GiB} Fshare


  [​IMG]
  Last Ghost Standing 1999 - Rạp Hát Ma | Ratings: 5.1/10 | Review
  Vào đêm lễ hội đón chào năm mới 2000, rạp hát 666 King's Road sẽ trình diễn show diễn cuối cùng của nó trước khi rạp hát bị đóng cửa hoàn toàn. Không may lũ quỷ địa ngục trỗi dậy và chúng rủ nhau đi xem phim và vô cùng khó chịu với các bộ phim hiện đại tân thời. Một nữa tiệc tắm máu bắt đầu diễn ra, trong đó có cả một đội bóng quỷ không đầu, con quỷ phân và nhiều con kinh dị khác.
  Last Ghost Standing 1999 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Dragon from Shaolin 1996 - Rồng Tại Thiếu Lâm | Ratings: 5.5/10 | Review
  Phim vui nhộn về một cao thủ Thiếu Lâm bé nhỏ hành hiệp trượng nghĩa, bảo vệ một báu vật quan trọng của người sư huynh mập tham ăn khi vô tình cả hai tham gia vào chuyến phiêu lưu dã ngoại. Thích Tiểu Long thuở bé thật dễ thương, lớn lên nhìn kinh quá.
  Dragon from Shaolin 1996 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Fist Power 2000 - Sinh Tử Quyền Tốc | Ratings: 6.0/10 | Review
  Trác là một nhân viên an ninh Đại Lục vô tình dính vào cuộc đua chống lại khủng bố khi anh ta phát hiện một người đàn ông đang giữ một trường học làm con tin để trao đổi với con trai nuôi của mình. Trác quyết định sử dụng võ nghệ và các kỹ năng kinh nghiệm thực chiến của mình để cứu cậu bé và hóa giải nguy hiểm trước khi hắn quyết định giết tất cả mọi người.
  Fist Power 2000 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Assassin 1993 - Sắt Đá Thần Thám | Ratings: 6.2/10 | Review
  Một chàng nông dân nghèo yêu say đắm một co gái xinh đẹp nhưng bị cấm không được đến gần hay có quan hệ gì, giờ trở thành một sát thủ giết mướn khét tiếng, nhận nhiều hợp đồng từ tay lãnh chúa trong vùng. Nhiều nằm sau, lúc này đã trở thành con người hoàn toàn khác, hắn quay trở lại với tình yêu năm xưa, tự vấn người tình, tự vấn bản thân, vì sao nên nỗi này?
  The Assassin 1993 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.6 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Hard Boiled 1992 - Lạt Thủ Thần Tham | Ratings: 7.9/10 | Review - Phụ đề -
  Hard boiled, hay còn có tên là God of guns (hoặc Hot-handed God of cops), là một câu chuyện về hai người cảnh sát, một nổi một chìm có chung một mục đích. Tequila (Châu Nhuận Phát) mất đi người bạn thân Benny trong một cuộc đọ súng dữ dội với băng nhóm tội phạm. Anh quyết trả thù cho bạn bằng cách của mình thay vì tìm bằng chứng để đưa chúng ra chịu tội trước pháp luật, bất chấp sự ngăn cản của cấp trên. Còn Alan (Lương Triều Vĩ) là một cảnh sát chìm hoạt động trong thế giới ngầm. Vì nhiệm vụ, Alan phải xuống tay với một ông trùm già và đám đàn em để chạy sang băng nhóm khác do Wong cầm đầu. Đây cũg chính là băng nhóm có liên quan tới cái chết của Benny. Trong khi Tequila muốn trả thù Wong thì Alan cũng muốn hắn đền tội để đỡ phần day dứt vì những gì mình đã làm. Alan và Tequila đụng độ nhau trong cuộc đọ súng giữa hai băng đảng và suýt chút nữa đã giết nhau do Tequila không biết thân phận của Alan. Sau khi đã biết rõ về nhau, cả hai cùng sát cánh để phá vỡ băng đảng của Wong.
  Hard Boiled 1992 720p BluRay FLAC2.0 x264-Moshy {7.2 GiB} Fshare [​IMG]
  Hard Boiled 1992 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Set To Kill 2005 - Vây Binh | Ratings: 5.1/10 | Review
  Một ngân hàng bị phát hiện có hoạt động rửa tiền thì đột nhiên số tiền ấy bị biến mất. Cảnh sát lập tức ra tay điều tra, còn đại ca xã hội đen thì uy hiếp ngân hàng phải trả lại số tiền đó cho hắn. Mọi nghi ngờ cuối cùng hướng về Nhậm Khang Ni, trợ lý giám đốc. Bỗng chốc Khang Ni trở thành mục tiêu điều tra của cảnh sát và là mục tiêu truy sát của nhóm xã hội đen. Sự thật của câu chuyện ra sao? Ai là kẻ đánh cắp thật sự số tiền ấy?
  Set To Kill 2005 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Shanghai Grand 1996 - Máu nhuộm Bến Thượng Hải | Ratings: 6.8/10 | Review
  Hứa Văn Cường bị bắt nhập ngũ và bị phái đến Đông Bắc chiến đấu. Hứa Văn Cường cùng đồng đội nổi loạn nhưng lại bị phục kích. Toàn bộ bị giết chết. Hứa Văn Cường may mắn trốn thoát, sau được Đinh Lực cứu giúp từ đó hai người dần trở nên thân thiết. Đinh Lực đeo đuổi Phùng Trình Trình - cô con gái của Phùng Kính Nghiêu, trùm tài phiệt bến Thượng Hải. Nhưng trong phim này, Trình Trình đã sớm đem lòng yêu Hứa Văn Cường. Lúc Hứa Văn Cường đến gặp Phùng Kính Nghiêu để hỏi cưới Trình Trình thì phát hiện ra Phùng Kính Nghiêu chính là chủ mưu vụ phục kích tại Đông Bắc. Phẫn nộ, Hứa Văn Cường ra tay giết chết Phùng Kính Nghiêu. Phùng Trình Trình vì thế mà trở nên điên loạn. Các bang hội ở Thượng Hải đều muốn tìm giết Hứa Văn Cường nhưng anh lại muốn chết dưới tay Đinh Lực nên hẹn gặp mặt.
  Shanghai Grand 1996 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.8 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Scare 2 Die 2008 - Sợ Đến Chết | Ratings: 3.7/10 | Review
  Sợ Đến Chết gồm 3 câu chuyện kinh dị đều liên quan đến con số 13.
  1: Với đồng tiền cổ may mắn trong miệng, Au Cun trong 13 ngày phải thắng được 13 ván mạt chược. Điều may mắn xảy ra nhưng những đấu thủ của anh lần lượt chết khiến anh không ngừng bị ám ảnh bởi những linh hồn.
  2: Luk Wing nhận ra mình đang ở trong một thế giới người ăn thịt người. Bạn trai của cô đang bị chặt ra từng khúc và nấu sôi, cha cô bị mẹ cô chặt hết tay chân, khi cô tỉnh giấc thì nhận ra một phần thân thể của mình bị biến mất.
  3: Một học sinh vì ham tiền giải thưởng đã tham dự Show truyền hình "Sợ đến chết" trong đó nếu muốn thắng cuộc, người dự thi phải sống qua 13 ngày trong 1 căn nhà bị ma ám.
  Scare 2 Die 2008 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  We're No Bad Guys 1997 - Song Hổ | Ratings: 5.3/10 | Review
  Một năm sau vụ bạn gái bị sát hại, tay cảnh sát suy sụp tâm lý được phân công kết hợp thành một đội với một nữ cảnh sát mới vào nghề, và cả hai cùng tìm ra nửa của nhau để truy bắt kẻ sát nhân, một tên giết người tự kỷ.
  We're No Bad Guys 1997 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Spy Dad 2003 - Tuyệt chủng thiết kim cương | Ratings: 5.1/10 | Review
  Bộ film hài Hong Kong ăn theo series film Điệp Viên 007. Tony Leung vào vai Jimmie Bon, một điệp viên đang cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình là tìm ra và bắt một tên tội phạm khét tiếng.
  Spy Dad 2003 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.8 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Time 4 Hope 2002 - Sự Hy Vọng Của Người Tình | unrated | Review
  Dựa theo cuộc đời của nhà viết kịch bản cho phim Yuen Kai-Chi, phim kể về nột cuộc đời bi kịch của một người có thể đưa cả thế giới vào con chữ. Nhưng rồi cuộc đời anh xấu đi sau một vụ tai nạn xe hơi và anh mất đi đôi chân của mình. Nhưng trong đêm tối bao giờ cũng có ánh chớp sáng lòe và cuối cùng anh yêu cô y tá chăm sóc mình hàng ngày. Dùng tình yêu như sợi dây kết nối, để hai người cùng chia sẻ cuộc sống với ba cái chân.
  Time 4 Hope 2002 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Adventures of Wai Siu Bo 2004 - Tặc Soái Vi Tiểu Bảo | Review
  Bộ phim hài về kẻ không biết gọi là chánh hay tà Vi Tiểu Bảo, qua sự diễn xuất của Mã Đức Chung và Đằng Lệ Minh.
  The Adventures of Wai Siu Bo 2004 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Return Engagement 1995 - Tái chiến giang hồ | Review
  Một bộ phim giang hồ thể hiện sự tàn khốc khi ai lỡ một lần dẫm chân qua nó, nó sẽ ám ảnh mãi suốt cuộc đời, có muốn rửa tay gác kiếm cũng không xong. Long đại ca là một tay anh chị khét tiếng người Hoa, giúp cho giới XHĐ Hoa kiều xưng bá ở khu phố Tàu. Nhưng do quá bá đạo, anh bị gài bẫy, giết chết người vợ thân yêu, thất lạc đứa con gái, bản thân thì vào tù vì tội mưu sát. Ra tù, muốn rửa tay gác kiếm, đi tìm lại con gái. Nhưng quá khứ không chịu buông tha anh, lúc này đã là một lão già hết thời.
  Return Engagement 1995 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Peking Opera Blues 1986 - Tam Nữ Anh Hùng | Đao Mã Đán | Ratings: 7.6/10 | Review
  Tào Vân, con của Tào đốc quân, là thành viên của nhóm phiến quân. Dù cha mình là trung gian trong vụ việc vay tiền, nhưng Tào Vân dám hy sinh vì đại sự và tham gia vào vụ đánh cắp văn kiện.Trong một lần tình cờ, Tào Vân cứu thoát Hồng, cô ca sỹ đang bị quân lính lục soát giữa đường.Âm mưu đánh cắp văn kiện được cả nhóm thực hiện tại một gánh hát. Song, vì sự cố, kế hoạch đổ bể. Còn lão Bạch chủ gánh hát thì trút giận lên cô con gái, vốn không được phép lên sân khấu kinh kịch. Mối quan hệ giữa ba người nảy nở trong tình thế ngặt nghèo, trong khi kế hoạch đánh cắp văn kiện quan trọng vẫn tiếp tục.
  Peking Opera Blues 1986 ViE NTSC DVD9 (USLT) {5.5 GiB} (Lồng tiếng) Fshare
  Peking Opera Blues 1986 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Sword Stained with Royal Blood 1993 - Tân Bích Huyết Kiếm | Ratings: 6.5/10 | Review
  Sau cái chết của thống soái Yuen, công chúa bị bắt cóc bởi một tay dở người vốn cùng học một sư phụ với cô. Trong khi đó bổng xuất hiện một cao thủ bí hiểm cùng cây Kim Xà kiếm, với uy lực kinh hồn. Hắn đến cung điện và trả thù gia tộc Wan nhưng lúc này Wan lại lấy người yêu cũ của hắn. Cộng thêm đó còn có Ngũ Độc Phi Thiên, vốn là năm ả cao thủ vốn ẩn danh đã lâu nay hợp tác cùng Wan để tìm cách danh cắp Kim Xà kiếm. VÕ lâm lại thêm một trận binh đao khi xuất hiện một kiếm sĩ mù với cây Bích Huyết Kiếm. Hãy xem Kim Xà và Bích Huyết ai lợi hai hơn.
  The Sword Stained with Royal Blood 1993 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Casino Tycoon 1992 - Bá Chủ Bịp Thành | Ratings: 5.9/10 | Review
  Đây là phần mở đầu của Lưu Đức Hoa và Vạn Tử Lương, từ những chàng nhà quê nuôi chí lớn, trở thành những ông chủ sòng bạc của Ma Cao và cả thế giới.
  Casino Tycoon 1992 ViE DVDrip XviD (USLT) {2 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Most Wanted 1994 - Tân Long Hổ Phong Vân | Ratings: 6.5/10 | Review
  Một cảnh sát tân binh người tốt nghiệp loại ưu tú nhận một nhiệm vụ nguy hiểm bí mật. Đó là làm tay trong, gia nhập vào tổ chức tội phạm để báo tin về cho tổng bộ. Một cuộc đột kích cảnh sát bất thành dẫn đến sự phản bội và tân binh trẻ thấy mình là một trong những tên tội phạm điên cuồng.
  The Most Wanted 1994 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Hero Beyond the Boundary of Time 1993 - Phụng chỉ câu nữ chính hiệu Vi Tiểu Bảo | Ratings: 5.8/10 | Review
  Khác với bản phim của Châu Tinh Trì, 'Tân Vi Tiểu Bảo' đưa anh chàng lẻo mép mê gái về tương lai hòng tìm vị hoàng hậu tương lai, người có thể chữa khỏi căn bệnh cho hoàng đế. Rắc rối càng chồng chất khi các gian thần cũng cử tay chân đi theo Tiểu Bảo để phá kế hoạch.
  Hero Beyond the Boundary of Time 1993 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  A Chinese Odyssey Part One: Pandora's Box 1995 - Tây du kí phần 1: Nguyệt quang bảo hạp | Ratings: 7.9/10 | Review - Phụ đề -
  500 năm trước, Tôn Ngộ Không vì có âm mưu để Ngưu Ma Vương ăn thịt Đường Tăng và đánh cắp "nguyệt quang bảo hợp" nên bị Quan Âm trừng phạt. 500 năm sau, hậu thân của Tôn Ngộ Không là Chí Tôn Bảo trở thành bang chủ bang Lưỡi búa, băng cướp chuyên hành nghề trên vùng sa mạc. Trong một lần tình cờ Chí Tôn Bảo bắt gặp hai chị em yêu tinh Xuân Tam Thập Nương-Bạch Tinh Tinh và bị hai người bắt về Động Bàn Tơ cùng với thủ hạ của Chí Tôn Bảo là Nhị Đương Gia. Tại đây Chí Tôn Bảo nhặt được "nguyệt quang bảo hạp", bảo vật của Bàn Tơ Đại Tiên và quay trở lại quá khứ 500 năm trước.
  A Chinese Odyssey Part One: Pandora's Box 1995 ViE 1080p BluRay DTS-HD MA 5.1 3Audio x264-HDWinG (USLT) {8.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua
  A Chinese Odyssey Part One: Pandora's Box 1995 1080p Blu-ray TrueHD AVC (ISO) {20.1 GiB} Fshare [​IMG]
  A Chinese Odyssey Part One: Pandora's Box 1995 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  A Chinese Odyssey Part Two: Cinderella 1995 - Tây du kí phần kết: Tiên lí kì duyên | Ratings: 8.1/10 | Review - Phụ đề -
  Sau khi trở về quá khứ, Chí Tôn Bảo phát hiện ra rằng mình đang đứng trước Thủy Liêm Động, tại đây anh gặp Tử Hà tiên tử, một tiên nữ vì vi phạm phép tắc trên thiên giới nên bị đày xuống trần, cô có lời thề là bất cứ ai rút được thanh kiếm của mình thì sẽ trở thành chồng của cô. Tử Hà tiên tử quyết định đổi tên động thành Bàn Tơ động còn bản thân cô trở thành Bàn Tơ đại tiên. Dần dần Chí Tôn Bảo nhận ra rằng mình chính là hóa thân của Tôn Ngộ Không và phải cùng Trư Bát Giới và Sa Ngộ Tĩnh tham gia bảo vệ Đường Tăng thoát khỏi Ngưu Ma Vương đi lấy kinh.
  A Chinese Odyssey Part Two: Cinderella 1995 ViE 1080p BluRay DTS-HD MA 5.1 3Audio x264-HDWinG (USLT) {9.2 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua
  A Chinese Odyssey Part Two: Cinderella 1995 1080p Blu-ray TrueHD AVC (ISO) {22.2 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
  A Chinese Odyssey Part Two: Cinderella 1995 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Great Conqueror's Concubine 1994 - Tây Sở Bá Vương | Ratings: 6.9/10 | Review
  Một câu chuyện tuyệt vời về Hạng Vũ, đại anh hùng và Lưu Bang, đại lưu manh. Càng cảm kích khí khái hình tượng của Lữ Lương Vỹ bao nhiêu, càng kinh sợ và khinh bỉ hành động trả thù hèn hạ của Lưu Bang sau khi làm vua, theo đó bà vợ Lã Thị giết tình địch còn khủng khiếp hơn nữa, thẻo mũi, chặt tay, chặt chân, cắt lưỡi, đục tai, móc mắt. Không giết, để sống như một đống thịt nhúc nhích, hàng ngày nhìn thấy hả lòng hả dạ. Ôi đàn bà trả thù kinh khủng làm sao.
  The Great Conqueror's Concubine 1994 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  A Kid From Tibet 1992 - Tây Tạng Tiểu Tử | Ratings: 6.5/10 | Review
  Tiểu Tử Tây Tạng là một bộ phim điện ảnh do Hồng Kông sản xuất vào năm 1992, bộ phim nói về một chuyến đi từ Tây Tạng đến Hồng Kông của một nhà sư,chuyến đi này có liên quan đến một bửu bối đầy phép nhiệm màu.
  A Kid From Tibet 1992 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Mad Monk 1993 - Tế Công | Ratings: 6.2/10 | Review - Phụ đề -
  La Hán Phục Hổ đánh cược với các vị tiên khác trên trời rằng sẽ cứu vãn được cuộc đời của một kỹ nữ, vốn đã chín kiếp làm gái lầu xanh và một tên ăn mày cũng đã làm cái bang chín kiếp được độ hóa. Để thực hiện việc này, Phục Hổ phải đầu thai xuống trần làm người thường, sau đó làm một hòa thượng ăn mày có tên Tế Điên - hay còn gọi là Tế Công.
  The Mad Monk 1993 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Tai Chi Boxer 1996 - Thái Chi Sư Phụ 2 | Ratings: 7.0/10 | Review
  Năm 1995, khi đoàn làm phim điện ảnh Thái cực quyền 2 của Hong Kong đến trường Thể dục thể thao Bắc Kinh để tìm một nam diễn viên chính có căn bản võ thuật cho phim thì Ngô Kinh đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn. Chưa đầy 20 tuổi, chàng sinh viên võ thuật bước lên màn ảnh và bắt đầu khởi nghiệp diễn xuất. Ở vai diễn đầu tiên này, anh không diễn tả hết tình cảm của nhân vật và tệ hại nhất là mỗi lần diễn cảnh đánh nhau, anh đều đánh rất thật và rất mạnh tay với bạn diễn. Nhưng bù lại, gương mặt ngây thơ, trong sáng của anh đã thuyết phục đạo diễn và khán giả. Taichi 2 kể về một chàng trai võ thuật kế thừa võ học của cha để chống lại tội ác một đường dây buôn bán thuốc phiện của bọn thực dân Anh đầu độc người Trung Hoa,đồng thời anh ta cũng đã giành được trái tim của người mình yêu. Bộ phim ấn tượng bởi những pha võ ngoạn mục ,mang đậm võ thuật Trung Hoa,thể hiện được cái thâm thúy của môn võ Thái cực.
  Tai Chi Boxer 1996 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
  Last edited: 8/10/15
 19. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  Kho phim USLT số 2 (hoàn tất ngày 2x/8/2015)

  Nội dung Ẩn:
  **Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.**
  Xem hướng dẫn

  Danh sách chi tiết phim trong Kho số 2
  [​IMG]
  Heavenly Mission 2006 - Điệp vụ thiên sứ | Ratings: 6.2/10 | Review
  Quốc Minh là viên thanh tra mới trở về Hong Kong sau đợt tập huấn tại Mỹ. Ngay lập tức, anh được giao trọng trách theo dõi Diệp Thu, một tay anh chị có tiếng trong giang hồ. 8 năm trước, Diệp Thu bị phục kích nên bị bắt giam ở Thái. Giờ đây, Diệp Thu trở về Hong Kong dưới sự theo dõi của hàng trăm tai mắt của cảnh sát lẫn giới giang hồ. Lực lượng cảnh sát Hong Kong chỉ đợi y gây án để bắt đầu cuộc truy lùng, còn giới giang hồ cũng không lấy gì làm dễ chịu trước sự có mặt của Diệp Thu. Chỉ có điều, Diệp Thu khiến cả giới cảnh sát lẫn dân giang hồ bất ngờ bởi sự thay đổi của bản thân. Dường như giờ đây, y đã cải tà quy chính, chỉ biết tìm kiếm những việc để đáp trả lại cho xã hội.​

  Heavenly Mission 2006 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Mr. Vampire 1985 - Cương Thi Tiên Sinh | Ratings: 7.6/10 | Review - Phụ đề -
  Kwok trong một lần tìm kiếm những món đồ cổ đã lạc vào một ngôi mộ cổ và tìm thấy 3 xác ướp ma cà rồng đã bị ếm bùa. Kwok quyết định đem con ma cà rồng con về thành phố nhưng vô tình đã làm miếng giấy bùa rớt khỏi 2 con ma kia, 2 con ma này tấn công vào thành phố hòng tìm lại được con ma cà rồng nhỏ kia.​

  Mr. Vampire 1985 ViE 720p BluRay DD5.1 x264-HDWinG {7.4 GiB} (Thuyết minh) Fshare [​IMG]
  Mr. Vampire 1985 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare


  [​IMG]
  Mr. Vampire 2 1986 - Cương Thi Tiên Sinh 2 | Ratings: 5.9/10 | Review - Phụ đề -
  Thiên Sứ Bắt Ma 2 là một bộ phim điện ảnh do Hồng Kông sản xuất vào năm 1986, bộ phim nói về một người đàn ông vô tình tìm thấy một ngôi mộ đã tồn tại từ thời Mãn Thanh,trong ngôi mộ có ba xác chết là 3 người trong một gia đình.Sau đó người đàn ông này đem 1 xác ướp này về thành phố và vô tình làm cho xác ướp này sống dậy vì làm rơi ra khỏi một lá bùa.Lúc này 2 xác ướp kia sống dậy và đi tìm xác ướp kia.​

  Mr. Vampire 2 1986 ViE 720p BluRay DD5.1 x264-HDWinG {5.1 GiB} (Thuyết minh) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Mr. Vampire 3 1987 - Linh Huyễn Tiên Sinh | Ratings: 7.1/10 | Review - Phụ đề -
  Bị trục xuất khỏi ngôi làng đang sống bởi những hồn ma xấu xa, pháp sư và hai đệ tử cưng phải lên đường đi nơi khác vì sự an toàn cho tính mạng. Ở một ngôi làng, pháp sư gặp thầy pháp có biệt danh "Dũng sĩ diệt cương thi", người đang cố truy quét mụ yêu quái cùng đám đồ đệ thây ma hồi sinh đang tìm cách diệt chủng loài người bằng cách… cắn. Pháp sư này cũng đưa ra những dẫn chứng của ông về việc, giữa con người và cương thi không thể cùng chung sống, không thể có tiếng nói chung mà là một mất một còn. Rồi cũng đến lúc họ giáp chiến với con ma nữ chúa để chiến đấu cho sự tồn vong của giống người (v0minh)​

  Mr. Vampire 3 1987 ViE 720p BluRay DTS x264-HDWinG {6.5 GiB} (Thuyết minh) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Mr. Vampire Saga 1988 - Cương Thi Tiên Sinh 4 | Ratings: 6.6/10 | Review - Phụ đề -
  Đại sư phụ cảm thấy rất phiền khi lão pháp sư đồng môn thuở để chỏm bỗng dưng chuyển đến ở gần nhà của ông. Mỗi người đều có một để tử chỉ khác nhau là đằng trai đằng gái nên càng khó hòa hợp. Cả hai hẹn ước một trận sống mái để giải quyết ân oán nợ nần bấy lâu. Nhưng mộng chưa thành đầu đã phải hợp tác với nhau để chống lại một siêu cương thi vừa thoát khỏi quan tài và đang đại khai sát giới vùng ngoại ô. (v0minh)​

  Mr. Vampire Saga 1988 ViE 720p BluRay DTS x264-HDWinG {7.8 GiB} (Thuyết minh) Fshare [​IMG]
  Mr. Vampire Saga 1988 mHD BluRay DD2.0 x264-EPiK {2.3 GiB} Fshare


  [​IMG]
  Mr. Vampire collection - Tổng hợp Cương Thi Tiên Sinh | Ratings: 6.6/10 | Review - Phụ đề -
  Series phim kinh dị, hài về các tiên sinh chuyên trị cương thị. Đó là hai sư phụ theo hai trường phái khác nhau, thầy chùa và pháp ấn. Cả hai đều có đại đệ tử, khổ nỗi đệ tử của thầy chùa là nam nhân còn bên kia là nữ nhi. Trong khi hai sư phụ mải đấu đá tranh hơn phân như con trẻ thì hai đại đệ tử thường dắt nhau ra chỗ vắng bắt chí cho nhau. Bởi vậy nên mỗi lần cương thi đội mồ sống dậy là một lần loạn tùng phèo. Một thuở ký ức với thời thuê băng VHS cho thế hệ 6x, 7x đời đầu.​

  Mr. Vampire collection (1985-1988) ViE 720p BluRay DTS x264-HDWiNG {30 GiB} (Thuyết minh) [​IMG]


  [​IMG]
  The Heroic Trio 1993 - Đông Phương Tam Hiệp | Ratings: 6.6/10 | Review
  Có rất nhiều vụ bắt cóc trẻ con do một lão quái vật võ nghệ cao cường sai người tiến hành, với âm mưu tìm ra hoàng đế. Lão quái vật này sống ở dưới lòng đất, lão đào tạo nhiều sát thủ chuyên nghiệp. Đông Đông (Mai Diễm Phương đóng) bình thường là một người vợ hiền của một anh cảnh sát, nhưng khi có vụ án nào xảy ra, nơi nào có nguy hiểm thì cô trở thành Nữ phi hiệp võ nghệ cao cường. Trước đây Đông Đông có một người bạn là Thanh Thanh, họ cùng có một sư phụ, nhưng sư phụ chê Thanh Thanh kém cỏi nên đuổi Thanh Thanh đi. Thanh Thanh (Dương Tử Quỳnh đóng) trở thành Trần Tam, sát thủ của lão quái vật. Cô có tình cảm với anh nhà khoa học đang nghiên cứu chiếc áo tàng hình. Khi người yêu chết, cô quyết tâm trả thù lão quái vật. Trần Thất (Trương Mạn Ngọc) đóng là một nữ sát thủ hay trộm cắp gì đó, làm việc vì tiền. Nhưng rồi sau đó cô theo Đông Đông, cùng đấu với lão quái vật. Đông Đông và Thanh Thanh gặp lại nhau, cùng với Trần Thất, ba cô gái đi tìm tiêu diệt lão quái vật. Các cô cho nổ tung căn cứ của lão mà lão vẫn sống. Lão bị nổ tung rồi vẫn còn một bộ xương. Bộ xương của lão ôm chặt lấy Thanh Thanh, điều khiển Thanh Thanh. Thanh Thanh quyết dùng chút sức lực cuối cùng để nhảy lầu tự tử, hy vọng giải thoát khỏi lão quái vật. Thanh Thanh đã đấu tranh tinh thần với lão, bởi ý chí của lão rất mạnh mẽ. Cuối cùng lão quái vật tan óc chết hẳn, Đông Đông đưa tay cứu Thanh Thanh.​

  The Heroic Trio 1993 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.8 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Equilibrium 2002 - Con Dao Hai Lưỡi | Ratings: 7.5/10 | Review - Phụ đề -
  Equilibrium lấy bối cảnh sau chiến tranh thế giới thứ 3, một nhà nước độc nhất xuất hiện với hệ tư tưởng xác định cảm xúc con người là nguyên nhân gốc rễ của cuộc xung đột. Vì vậy, con người không nên có cảm xúc. Tất cả các tác phẩm, loại hình có chứa cảm xúc đều bị phá bỏ. Con người được tiêm một loại thuốc xóa bỏ mọi cảm xúc. Preston, nhân viên hàng đầu của chính phủ, trong một lần sơ ý đã làm vỡ lọ thuốc của mình, sự thèm khát cảm xúc đã tới với Preston. Anh trở thành người duy nhất có thể thay đổi được tất cả.​

  Equilibrium 2002 720p BluRay DD5.1 x264-CRiSC {5.8 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]
  Equilibrium 2002 1080p CAN Blu-ray Blu-ray VC-1 DTS-HD MA 5.1-HDMike {21 GiB} Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Doctor Mack 1998 - Bác Sĩ Lưu Manh | Ratings: 7.0/10 | Review
  Từ khi bị đuổi khỏi trường y, Mack sống cuộc sống thanh đạm và bằng lòng với chính mình, không dám ngẩng đầu so đo với đời, vui với một cửa tiệm khám bệnh tư nhỏ ở một vùng nghèo khó với khách hàng chính là dân thổ địa và gái mại dâm. Hắn kiếm tiền bằng các trò lừa đảo nhỏ chẳng hại ai, gã tự cho vậy. Một tối nọ, hắn đưa một người bị thương do đạn bắn vào bệnh viện công và vô tình gặp một người bạn thời đại học, bác sĩ Jaw (hàm cá mập?), hiện đang là một bác sĩ danh tiếng và quản lý bệnh viện này. Jaw nhờ Mack giúp đỡ bằng tài năng và kiến thức để thăng tiến và quên bén đi thằng bạn nghèo, cho đến ngày, tính mạng sứ khỏe Jaw phụ thuộc vào lương tâm của Mack (v0minh)​

  Doctor Mack 1998 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.8 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  City War 1988 - Dũng Khí Môi Hồng | Ratings: 6.7/10 | Review
  Ken là viên cảnh sát kỳ cựu nhưng chưa từng được đề bạt lên vị trí cao hơn vì tính khí nóng như lửa, thường động thủ bất thường trong lúc làm nhiệm vụ. Bạn thân của Ken, Dicky, dù trẻ tuổi hơn anh nhưng nhờ tính tình điềm đạm nên nhận được sự sủng ái. Dù khác biệt về tính cách, cả hai là cặp cộng sự thân thiết. Cuộc sống của họ biến chuyển khi Yui, tay trùm hội Tam hoàng, được ra tù. 10 năm trước, chính Ken đã tham gia bắt giữ Yui. Nay gã anh chị quay lại tìm cách trả thù.​

  City War 1988 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Big Boss 1971 - Đường Sơn đại huynh | Ratings: 7.1/10 | Review - Phụ đề -
  Bộ phim kể về một thanh niên nhà quê tên là Trịnh Triều An (do Lý Tiểu Long thủ vai) lên thành phố tìm việc làm. Nhờ sự giúp đỡ của người chú, anh nhận được một chỗ trong một xưởng làm đá cùng nhiều anh em khác, nhưng xưởng này làm ăn bất chính (vận chuyện lậu ma tuý). Sau khi biết anh là người giỏi võ nghệ chúng dùng tiền bạc và đàn bà để mua chuộc anh hòng biến anh thành tay sai cho chúng, nhưng sau khi phát hiện ra việc làm mờ ám của bọn chúng anh đã nhanh chống lại và triệt phá được băng đảng này.​

  The Big Boss 1971 BluRay 1080p 2Audio DTS-HD MA 7.1 x264-beAst {11.9 GiB} Fshare TenLua
  The Big Boss 1971 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
  The Big Boss 1971 mHD BluRay AC3 x264-EPiK {2.3 GiB} Fshare


  [​IMG]
  Shanghai Affairs 1998 - Tân Đường Sơn đại huynh | Ratings: 6.1/10 | Review
  Trên đường tránh nạn đói, anh nông dân Tangsan - Đường Sơn vô tình học được võ nghệ thiếu lâm. Anh không chỉ khiến 2 băng đảng chính ở Fuehien tan rã, mà còn giúp khôi phục lại Bức tượng Maehu một nghìn năm tuổi và cứu bạn bè anh thoát khỏi kiếp nô lệ. Vì vậy, cuộc chiến giữa Đường Sơn và các băng đảng bắt đầu…​

  Shanghai Affairs 1998 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Whatever Will Be, Will Be 1995 - Duyên Tình Phiêu Lưu | Ratings: 6.6/10 | Review
  Aaron vào vai 1 vận động viên điền kinh do bị trấn thương nên phải bỏ nghề, trở thành thầy giáo dạy thể dục của 1 trường nội trú. Còn Kelly là 1 vũ công do thi trượt trong 1 cuộc thi tuyển vũ công mà phải xin vào làm thầy giáo dạy nhạc của trường nội trú đó.​

  Whatever Will Be, Will Be 1995 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Whatever You Want 1994 - Duyên Tình Kỳ Lạ | Ratings: 5.7/10 | Review
  Duyên Tình Kỳ Lạ là một bộ phim điện ảnh do Hồng Kông sàn xuất vào năm 1994, đây là một bộ phim được làm theo phong cách hài hước và lãng mạn của đạo diễn Vương Tinh.​

  Whatever You Want 1994 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Dragon From Russia 1990 - Hồng Trường Phi Long | Ratings: 5.7/10 | Review
  Dựa trên bộ truyện manga của Nhật có tên Crying Freeman, phim kể về một người đàn ông bị bắt cóc bởi một nhóm tội phạm có tên Bát Thiên Long (800 con rồng), bị tẩy não và đào tạo thành một sát thủ siêu phàm. Khi được điều động để giết một nữ nhân chứng có thể gây hại đến tổ chức, anh ta đã không thể ra tay. Điều đó có nghĩa là, theo luật của băng, án tử hình cho kẻ bất thực thi mệnh lệnh (v0minh)​

  The Dragon From Russia 1990 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Fist of Fury II 1991 - Hoạt Họa Uy Long | Ratings: 6.6/10 | Review
  Phần hai câu chuyện tiếp tục sau khi Tinh giành ngôi quán quân võ thuật, một cao thủ thần bí đã xuất hiện đánh bại kỹ năng sử dụng tay phải của Tinh. Thất bại nặng nề, A Tinh cùng Sáng trở về quê nhà để tầm sư học đạo từ một cao thủ ở ẩn, nuôi ngày phục thù và lấy lại vinh quang cho Tinh Võ Môn.​

  Fist of Fury II 1991 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Thirty Million Rush 1987 - Hoạch Tài 30 Triệu | Ratings: 5.7/10 | Review
  Nhân viên kho bạc nhà nước Fatty phát hiện bao tải tiền chứa 30 triệu Hong Kong tiền đã qua sử dụng không được tiêu hủy đúng cách do lỗi hệ thống. Anh ta ngấm ngầm rút bớt một mớ trước khi tiền bị đốt. Cảm thấy ngon ăn, anh ta tìm thêm cộng sự từ bạn bè và cả một tên trộm vừa mãn hạn tù. Trong khi đó, tay thám tử đầu trọc cũng bắt đầu vào cuộc (v0minh)​

  The Thirty Million Rush 1987 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Lethal Lady 1990 - Hoàng Gia Nữ Tướng | Ratings: 6.6/10 | Review
  Mina vốn là nữ cảnh sát hàng đầu trong lực lượng đã vào làm dâu nhà họ Huangs, một gia đình nhiều đời làm cảnh sát và có tiếng ở Hong Kong. Một vài người trong gia tộc không bằng lòng với cô vì cô thăng tiến sự nghiệp hơn cả chồng mình dù không được sự nâng đỡ nào.Chồng cô thì không quan tâm lắm. Ngày kia, ột tên cướp gốc Việt bị bắt và trốn thoát khiến toàn lực lượng phải tham gia chiến dịch. Đây sẽ là thử thách chốt hạ cho cô (v0minh)​

  Lethal Lady 1990 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.8 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Angel on Fire 1995 - Hình Cảnh Quốc Tế | Ratings: 5.2/10 | Review
  Một linh vật của chùa Thiếu Lâm bị đánh cắp bởi một tổ chức tội phạm khét tiếng có hang ổ tại Hong Kong. Cục chống tọi phạm Trung Quốc cử một sĩ quan cảnh sát dạn dày kinh nghiệm trận mạc sang Hong Kong để phối hợp cùng truy lùng di vật Thiếu Lâm.​

  Angel on Fire 1995 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Violent Cops 2000 - Hình cảnh Bạo lực | Ratings: 5.7/10 | Review
  Một cảnh sát kết hợp với một tay ma cô để truy bắt một tên giết người, kẻ có sở thích "hoạn" các nam nạn nhân.​

  Violent Cops 2000 ViE DVDrip (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Heart of Dragon 1985 - Trái Tim Rồng | Ratings: 6.5/10 | Review - Phụ đề -
  Chuyện phim về một cảnh sát từ bỏ giấc mơ giong thuyền buồm đi vòng quanh thế giới của mình để chăm sóc cho cậu em trai chậm phát triển (bệnh Down - tự kỷ)í. Vô tình bị mắc kẹt trong một cuộc đánh nhau của một nhóm côn đồ, bọn chúng bắt cóc người em để uy hiếp anh trai của cậu phải trở thành người cung cấp tin cho chúng.​

  Heart of Dragon 1985 ViD DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Breezy Summer 2003 - Hạ Xuân | Review
  Bộ phim xoay quanh một nhóm bạn trẻ cùng nhau đi cắm trại ở một hòn đảo nhỏ thanh bình. Để rồi những giây phút bên nhau, những hoạn nạn cùng nhau, những hạnh phúc có nhau, tình cảm của họ trở nên keo sơn và họ cũng trưởng thành hơn.​

  Breezy Summer 2003 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  My Lucky Stars 2003 - Hân Vân Siêu Nhân | Ratings: 5.8/10 | Review
  Một bộ phim chào đón năm mới được coi là phim thành công nhất của Lương Triều Vỹ trong vai trò diễn viên hài.​

  My Lucky Stars 2003 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Sea Wolfves 1991 - Hải Lang | Ratings: 6.0/10 | Review
  Nhậm Đạt Hoa trong vai John chạy trốn khỏi Việt Nam bằng thuyền vượt biên. Thời điểm đó, hàng ngày đều có hàng trăm tàu cá ra khơi chạy trốn khỏi chế độ Cộng sản. Đó chính là những con mồi lý tưởng cho bọn hải tặc. Trong cảnh cơ hàn và may mắn, John cùng một thanh niên thoát chết, sang đến Hong Kong nhưng lại trở thành mục tiêu săn bắt của cả giang hồ lẫn XHĐ.​

  Sea Wolfves 1991 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Black Cat 2 1997 - Hắc Miêu II | Review
  Catherina là một cô gái đầy nổi loạn vì giết người nên bị truy bắt. CIA thấy được khả năng của Catherina đã tẩy não và biến cô thành một công cụ có lợi với biệt danh Black Cat.​

  Black Cat 2 1997 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Black Panther Warriors 1994 - Hắc Báo | Ratings: 6.0/10 | Review
  Hắc Báo là một kẻ đâm thuê chém mướn, được trao một số tiền lớn bởi một người lạ mặt để lấy lại một hồ sơ mật. Nhận thấy tính chất nguy hiểm và mức độ khó của phi vụ này, Báo thu nhận một hacker khù khờ, một chuyên gia tình dục học khiêu dâm và thuyết phục cả một tay thần bài giúp hắn. Khi bị một kẻ khác nẫng tay trên, hắn truy lùng và xử cho bằng được tên kia với sự giúp đỡ của bạn bè. Nhưng bầu trời bỗng sụp đổ khi hắn biết được nội dung của cái file đó và danh tính kẻ lạ mặt thuê hắn (v0minh)​

  The Black Panther Warriors 1994 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Man Wanted 3 2000 - Giới Tuyến Cuối Cùng | Review
  Nhậm Đạt Hoa trong vai một ông trùm quyền lực của giới XHĐ Hong Kong luôn phải nỗ lực để củng cố vị thế của mình trong khi vừa muốn xây dựng tình cảm với một góa phụ vốn là vợ một thành viên khác trong băng. Trong khi đó, lũ trẻ bây giờ không còn coi trọng đạo nghĩa, không đáng tin dùng nhưng vẫn phải sử dụng vì không dùng thì lấy ai làm việc? Để rồi, những kẻ thân cận nhất là những kẻ đáng ngại nhất (v0minh)​

  Man Wanted 3 2000 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Evil Cult 1993 - Ỷ thiên đồ long ký - Ma giáo giáo chủ | Ratings: 6.4/10 | Review - Phụ đề -
  Bộ phim kể lại câu chuyện về 2 môn phái cùng hợp tác với nhau để bảo vệ dân chúng và chống lại những thế lực xấu. Lý Liên Kiệt trong vai Trươn Vô Kỵ, từ nhỏ đã trúng Huyền minh thần chưởn, ốm đau bệnh tật suốt bao năm trời, may được Trương Tam Phong cùng các vị sư truyền công lực để giữ tính mạng, sau được Hỏa công Đầu đà bắt học Cửu Dương thần công, chữa dứt bệnh, lại học được Càn Khôn đại nã di của Minh giáo, định tính sổ võ lâm quần hùng vì tội ép cha mẹ anh khai ra chỗ trốn của Tạ Tốn. Nhưng chàng đã gạt tư cừu sang một bên, xem đại nghĩa làm trọng, từ đó thống nhất võ lâm, phất cờ khởi nghĩa, giúp Chu Nguyên Chương đánh đuổi quân Nguyên, lập nên nhà Minh.​

  The Evil Cult 1993 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.7 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
  The Evil Cult 1993 ViE 1080i HDTV DD5.1 H.264-V {3.2 GiB} (Thuyết minh) Fshare


  [​IMG]
  Merry Christmas 1984 - Giáng sinh vui vẻ | Ratings: 7.0/10 | Review
  Phim nói về một ngày ăn mừng giáng sinh rất là hạnh phúc và vui vẽ đầy hài hước và hấp dẫn. Gã đầu trọc già nhìn tếu không chịu được.​

  Merry Christmas 1984 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.8 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Un Baiser Volé 2000 - Hôn Trộm | Review
  Stephen Lee chuyển lên đại học sau khi vượt qua được kì kiểm tra đầu vào. Anh ta có bạn gái tên Wu Shude, vốn là mối tình đầu đã quen nhau được 7 năm và chưa phá giới bao giờ. Ở môi trường mới, cậu ta quen một cô gái khác tên Amy và quan hệ tình dục thường xuyên, trở thành gã lăng nhăng. Khi Amy phát hiện ra gã sa đọa này, cô và anh ta chia tay. Ngoài ra Lee còn yêu thầm cô giáo dạy tiếng Pháp của anh ta nhưng cô ta có người yêu ngoại quốc rồi. Cuối cùng chàng ta có được tình yêu đích thực nào chăng? (v0minh)​

  Un Baiser Volé 2000 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Set Up 2005 - Hung Nam Quả Nữ | Ratings: 5.0/10 | Review
  Moon Siu là một nữ nhà văn chuyên viết truyện kinh dị, đã từng phẫu thuật bệnh khúc xạ mắt trước khi làm đám cưới. Một đêm, cô ở cùng người chị trong một căn nhà trống trải vùng ngoại ô. Khi Moon đi ngủ, ba tên trộm nấp sẵn đâu đó trong nhà bắt đầu hành động. Chúng giết hại người chị của cô và cả bạn trai của cô ấy rồi giấu xác cô ta vào tủ lạnh. Sau đó, Moon phát hiện ra cái xác cũng như biết được một tên trong nhóm nhờ người cố vấn tài chính của cô giúp đỡ. Nhưng kẻ đáng tin lại là kẻ đáng sợ nhất cho cô bé (v0minh)​

  Set Up 2005 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Nightmares in Precinct 7 2001 - Hung Thủ Đồn Cảnh Sát | Ratings: 6.0/10 | Review
  Điều tra viên cảnh sát Fong Jing bị bắn vào đầu trong lúc đang truy xét vụ án. MẶc dù vết đạn rất may là đi sượt qua vùng hiểm nghèo nhưng anh vẫn bị hôn mê và lần tỉnh dậy đầu tiên là hai năm sau đó. Trong suốt quá trình phục hồi trị liệu, thỉnh thoảng anh ta lại nhìn thấy những hồn ma. Anh cố gắng tránh né cái thị giác đáng sợ kia nhưng khi quay trở lại với công việc và tham gia vào một vụ án của tên giết người hàng loạt, có vẻ như cái khả năng giao tiếp với hồn ma giúp anh nhiều việc (v0minh)​

  Nightmares in Precinct 7 2001 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Duel 2000 - Huyết Chiến Chỉ Cấm Thành | Ratings: 6.0/10 | Review
  Lừng lẫy với biệt danh Thần Kiếm, tay sát thủ Tây Môn Phi Tuyết đã quen với những lời khiêu chiến ngạo mạn của các cao thủ võ lâm. Nhưng lần này, đối thủ của y là một kẻ đáng gờm. Diệp Cô Thành, người nổi danh là Vua Kiếm với tuyệt chiêu Phi Thiên Vũ đang làm khuynh đảo trên chốn giang hồ.​

  The Duel 2000 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Zu: Warriors from the Magic Mountain 1983 - Huyết Chiến Thục Sơn | Ratings: 6.7/10 | Review
  Vào thế kỷ thứ 15, khi các cuộc nội chiến nổ ra liên tục ở phía tây của Trung Quốc. Rất nhiều người đã bị tàn sát trong những trận chiến này. Để tìm lấy một đường sống, Ti Ming Chi một thiếu niên trẻ tuổi đã nhảy qua khe núi Thục Sơn. Nơi đây anh đã gặp cao thủ Đinh Nhẫn phái Côn Lôn và 2 thầy trò phái Thiếu Lâm Hữu Như và Yi Chen. Đây đều là những cao thủ võ công thâm hậu. Ti Ming Chi đã nhận Đinh Nhẫn làm sư phụ.Nhưng sau đó lần lượt Hữu Như và Đinh Nhẫn bị ma nhập, Ti Ming Chi Ho và Yi Chen vừa phải đi tìm nơi chữa cho sư phụ của họ và còn lãnh một nhiệm vụ khó khăn đó là thu hồi hai thanh Tử Thanh song kiếm để hạ đám quỷ hút máu trước khi chúng phá hủy thế giới.​

  Zu: Warriors from the Magic Mountain 1983 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  I Love Maria 1988 - Tôi yêu Maria | Ratings: 6.1/10 | Review
  Hero Gang là một tổ chức khủng bố Hong Kong bằng các người máy, robot của chúng tên Pioneers 1 và 2. Trong khi Pioneers 1 có hình dạng giống máy hơn thì Pioneers 2 được cải tiến giống một nữ nhân với tên gọi Maria, sát thủ số 2 của chúng. Trong một lần chém giết và bị hư hải, Pioneers 2 được cảnh sát đem về sửa chữa, thêm thắt code vào phần cứng của bộ xử lý, khiến cho robot có trí thông minh nhân tạo, tự hình thành tính cách của mình (v0minh)​

  I Love Maria 1988 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Iron Monkey 1993 - Thiết Hầu Tử | Ratings: 7.6/10 | Review - Phụ đề -
  Câu chuyện xảy ra vào năm 1858, khi triều đại nhà Thanh ở Trung Quốc đã bước vào thời kỳ suy yếu. Những cuộc khởi nghĩa và tình trạng tham nhũng tràn lan của quan lại khiến nền kinh tế của Triết Giang rơi vào tình trạng suy thoái. Lũ lụt, hạn hán, dịch bệnh liên tiếp xảy ra khiến mùa màng thất bát. Nông dân kéo về các thành phố với hy vọng kiếm được việc làm và thức ăn, để rồi trở thành miếng mồi ngon của bọn đạo tặc và quan chức biến chất.Trong tình cảnh khốn quẫn của dân nghèo, một người anh hùng xuất hiện tại thủ phủ tỉnh Triết Giang. Với trình độ võ thuật siêu phàm, chàng cướp của nhà giàu và chia cho dân nghèo. Hiệp khách thường bịt mặt và và tự xưng là Thiết Hầu Tử mỗi khi hành sự. Quan lại địa phương tổ chức nhiều đợt vây bắt, nhưng không thể tìm ra tung tích của hiệp khách. Hàng chục viên quan từ Bắc Kinh được điều về làm tổng trấn Triết Giang để bắt Thiết Hầu Tử, nhưng đều lần lượt mất chức. Với sự trợ giúp của 4 cao tăng, quan trấn thủ đương nhiệm giăng bẫy hiệp khách ngay tại phủ của ông ta. Tuy nhiên, Thiết Hầu Tử chẳng những đánh bại toàn bộ võ sĩ, mà còn cuỗm đi một kho vàng bí mật của quan phủ.​

  Iron Monkey 1993 USA 1080p BluRay x264 DTS-HD MA 5.1-NoHaTE {10.2 GiB} Fshare TenLua
  Iron Monkey 1993 UNCUT HK 720p AC3 2Audio x264 {2.5 GiB} Fshare
  Iron Monkey 1993 720p BluRay DD5.1 x264-EbP {4.4 GiB} Fshare [​IMG]
  Iron Monkey 1993 UNCUT HK 1080p Remux DTS-TrueHD 2Audio (MKV) {18.5 GiB} Fshare [​IMG]
  Iron Monkey 1993 1080p Bluray REMUX AVC DTS-HD MA 5.1 (MKV) {18.7 GiB} Fshare [​IMG]
  Iron Monkey 1993 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
  Iron Monkey 1993 ViE mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK (USLT) {2 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua
  Iron Monkey 1993 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {1.8 GiB} Fshare
  Iron Monkey 1993 ViE 720p HDRip AC3 {0.93 GiB} (Thuyết minh) Fshare TenLua


  [​IMG]
  Extreme Crisis 1998 - Kế Hoạch B | Ratings: 6.1/10 | Review
  Một kẻ khủng bố thuộc tổ chức đánh bom Nhật sẽ đầu độc Hong Kong bằng khí Sairn nếu thủ lĩnh của hắn không được trả tự do. Một cảnh sát Hong Kong cùng Nhật hợp tác để triệt phá tổ chức này, không cho vụ án kinh hoàng đó xảy ra.​

  Extreme Crisis 1998 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Armour of God 2: Operation Condor 1991 - Kế hoạch Phi Ưng | Ratings: 7.2/10 | Review - Phụ đề -
  Jackie, một điệp viên hoạt động ngầm,công việc nguy hiểm được Chính phủ giao phó cho anh là tìm kiếm một số vàng được cho là đã bị Đức quốc xã bỏ lại ở miền Bắc Châu Phi 40 năm về trước. Anh sớm nhận ra rằng mình không phải là người duy nhất đang truy tìm số vàng này, mà còn phải đối mặt với những kẻ sẵn sàng giết người để có thể chạm tay đến nó.​

  Armour of God 2: Operation Condor 1991 ViE 720p BluRay DD5.1 x264-CHD {4.8 GiB} (Thuyết minh) Fshare
  Armour of God 2: Operation Condor 1991 720p BluRay AC3 x264-CMCT {2.8 GiB} Fshare
  Armour of God 2: Operation Condor 1991 720p DUBBED BluRay x264-CiNEFiLE {4.4 GiB} Fshare TenLua
  Armour of God 2: Operation Condor 1991 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  All's Well, Ends Well 2009 - Khi chị tôi yêu | Ratings: 4.9/10 | Review
  Sandra, chị ruột của Kei là một người phụ nữ rất nóng tính, cô là chủ bút của một tờ tạp chí. Và chính vì bản tính nóng nảy như vậy nên cho đến bây giờ Sandra vẫn còn độc thân. Gia đình họ có một quy tắc là: Không người em nào được kết hôn trước chị ruột của mình. Thấy vậy, Kei đã tìm đến sự giúp đỡ của một “gã đào hoa” Koo Chai, một nhà báo mới chuyển về công tác tại tòa soạn của Sandra. Koo Chai sẽ giả vờ tán tỉnh chị của anh ta và dần dần đưa Sandra vào cuộc phiêu lưu tình ái.​

  All's Well, Ends Well 2009 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Slave of the Sword 1993 - Kiếm Nô | Ratings: 4.9/10 | Review (18+)
  Slave of the Sword 劍奴 (1993)

  Một gánh xiếc rong do một ông già với một người múa nữ đeo mặt nạ, đó là Mu Lin, con gái của ông lão. Một ngày kia, gia đình ông bị tàn sát, Mu Lin được đem đến cho một má mì ở lầu xanh chăm sóc. Má mì này có một gã khách thường xuyên ưu ái, là kẻ làm việc trong triều đình, và Mu Lin nhận ra, đó chính là kẻ có mặt trong đêm tàn sát gia đình mình. Mu Lin nghi ngờ má mì cũng là kẻ làm việc cho triều đình, cả hai đều là những kẻ đam mê quyền lực. Mu Lin lên kế hoạch trả thù cho gia đình mình.​

  Slave of the Sword 1993 NTSC DVD5 (ISO) {3.5 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
  Slave of the Sword 1993 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Astonishing 2004 - Kinh Tâm Động Hồn | Ratings: 5.5/10 | Review
  Mandy (Christy Chung) và Kenny (Alex Fong) là một cặp vợ chồng hạnh phúc kể từ khi cuộc hôn nhân của họ 3 năm trước đây. Vào ngày kỷ niệm lần thứ 3, một DVD được gửi đến Mandy từ đâu. Trong đĩa DVD, một ông lão dự đoán rằng cô sẽ được bán phá giá của chồng. Bỏ qua tin nhắn này kỳ lạ, cô và chồng cô đi đến một bữa tiệc tối hôm đó và không may xảy ra tai nạn xe hơi. Trước khi dài, Mandy thức dậy từ tình trạng hôn mê và thấy rằng danh tính của cô đã được thực hiện. Fiona (Sasha Hou), người từng là thư ký Kenny, trở thành Mandy. Những điều trở nên phức tạp và Mandy thấy mình bị mất giữa giấc mơ và thực tại.​

  Astonishing 2004 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Somebody Up There Likes Me 1996 - Lãng Mạn Phong Bạo | Ratings: 5.7/10 | Review
  Lãng Mạn Phong Bạo phim hành động của Hồng Kông sản xuất năm 1996 nói về những trận đấu quyền cước của những người kiếm tiền bằng nghề đánh quyền liều cả mạng sống của mình.​

  Somebody Up There Likes Me 1996 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Legend of Speed 1999 - Liệt Hỏa Truyền Thuyết | Ratings: 6.1/10 | Review
  Sky (Trịnh Y Kiện) là con trai một gia đình giàu có, cha mẹ anh đều là những người có thế lực trong xã hội nhưng Sky không đam mê kinh doanh mà anh chỉ yêu thích đua xe. Ngày đêm lượn lờ trên chiếc xe Rx7, tham gia các cuộc đua gây náo loạn đường phố HongKong. Sky muốn tìm đến một thế giới của riêng mình và muốn tạo nên một truyền thuyết cực tốc...Và rồi liên tiếp những câu chuyện đau thương xảy ra trong cuộc đời của anh.​

  The Legend of Speed 1999 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Shanghai Shanghai 1990 - Loạn Thế Nhi Nữ | Ratings: 6.1/10 | Review
  Loạn Thế Nhi Nữ là một bộ phim điện ảnh do Hồng Kông sản xuất,đây là một bộ phim mà các fan của phim võ thuật không thể bỏ qua vì trong phim có nhiều cảnh võ thuật đẹp mắt của hai ngôi sao võ thuật Nguyên Bưu và Hồng Kim Bảo.​

  Shanghai Shanghai 1990 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.7 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Naked Killer 1992 - Sát Thủ Lõa Thể | Ratings: 6.1/10 | Review (18+)
  Một cô gái trẻ đẹp được một cao thủ dạy các món nghề để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp. Nhưng cô dù sao cũng chỉ là một nhi nữ thường tình.

  Đây được xem là phần đầu tiên của bộ Raped by an Angel. Naked Killer 2 chính là Raped by an Angel 1.​

  Naked Killer 1992 PAL DVD9 (mkv) {6 GiB} Fshare TenLua
  Naked Killer 1992 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Ghost Lantern 1993 - Lồng Đèn Da Người | Ratings: 6.8/10 | Review
  Một gã kiếm sống dựa vào hè phố gặp những may mắn không tưởng một lần đã được cảm nhận xác thịt của một ma nữ và chợt phát hiện ra, anh ta bị sát hại bởi người chủ cũ ở kiếp trước. Cùng nhau, cả hai cố gắng giải thoát cho nhau khỏi những lời nguyền ác quỷ.​

  Ghost Lantern 1993 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Master 1989 - Long Hành Thiên Hạ | Ratings: 5.8/10 | Review
  Một học trò mà sư phụ của Lý Liên Kiệt đã dạy phản bội lại thầy, lập lên môn phái mới uy hiếp giới giang hồ. Sau một chuyến đi sang Mỹ, Lý Liên Kiệt có cơ hội gặp lại sư phụ, anh thu nạp được một nhóm đồ đệ rồi cùng sư phụ đi quyết đấu với bọn phản đồ.​

  The Master 1989 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Dragon Versus Phoenix 1990 - Long Phụng Sơn Tặc | Ratings: 6.8/10 | Review
  Hai chị em nhà kia vốn là hai tên trộm chuyên nghiệp nhưng ngày nọ họ tự lấy tay bóp dái mình khi một trong số đó lại có tình cảm với cháu trai của chính viên cảnh sát đang truy lùng họ.​

  Dragon Versus Phoenix 1990 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Legend of the Dragon 1990 - Long Tích Truyền Nhân | Ratings: 6.5/10 | Review
  Họ Châu là một gia tộc lớn ở Đại Á, nổi tiếng với nghề múa lân. Châu Tử Long là con trai của Châu Phi Hùng - một đại võ sư được người trong vùng kính trọng. Tử Long ham mê chơi bời, không lo học võ, bù lại anh chàng lại có khả năng chơi bida xuất thần. Em ruột của Châu Phi Hùng thấy vậy nên lợi dụng Châu Tử Long đi đánh bida kiếm tiền, Trong một lần thi đấu bida có sự dàn xếp mà vật đặt cược là tờ khế ước miếng đất đầu rồng của dong họ Châu, do sức ép quá lớn làm Tử Long thất bại, miếng đất tổ tiên rơi vào tay bọn kinh doanh địa ốc.​

  Legend of the Dragon 1990 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Royal Tramp 1992 - Tân Lộc Đỉnh Ký | Ratings: 7.2/10 | Review - Phụ đề -
  Phim kể về cuộc đời nhiều biến cố của gã lưu manh xuất thân từ Lệ Xuân Viện thành Dương Châu - Vi Tiểu Bảo. Nhờ cơ duyên, TIểu Bảo lọt vào trong cung cấm, được phục vụ dưới trướng của Tổng quản Công Công Hải Đại Phú. Hắn trở thành bạn thân của vua Khang Hy và hợp sức với vị vua trẻ trừ đi nghịch tặc Ngao Bái. Dưới sự thể hiện mới mẻ của vua hài Châu Tinh Trì, Vi TIểu Bảo trở nên giảo hoạt hơn, đồng thời cũng được bổ sung thêm các màn võ thuật không thể thiếu trong phim Châu Tinh Trì.​

  Royal Tramp 1992 ViE 1080p x264 AC3 2AUDIO-WAF (USLT) {9.7 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua [​IMG]


  [​IMG]
  Royal Tramp 2 1992 - Tân Lộc Đỉnh Ký 2: Thần long giáo | Ratings: 7.1/10 | Review - Phụ đề -
  Sau khi trừ phản tặc Ngao Bái, địa vị của Tiểu Bảo trong cung cấm cũng như Thiên Địa Hội ngày càng được củng cố. Bên cạnh đó giáo chủ Thần Long Giáo là Long Nhi cũng truyền công lực cả đời cho Tiểu Bảo, khiến anh trở thành võ lâm cao thủ đệ nhất. Mối hiểm họa mới lại rình rập khi sư huynh của tổng đà chủ Thiên Địa Hội là Phùng Tích Phạm đầu quân cho triều đình và vạch rõ thân phận hai mang của Tiểu Bảo cho Khang Hy biết. Đằng sau đó là sự thật hắn muốn chiếm lấy lòng tin của Hoàng Đế để chặt long mạch - xưng vương.​

  Royal Tramp 2 1992 ViE 1080p BluRay AC3 2AUDIO x264-WAF (USLT) {10 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua [​IMG]
  Royal Tramp 2 1922 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare


  [​IMG]
  Royal Tramp collection - Tân Lộc Đỉnh Ký trọn bộ | Ratings: 7.2/10 | Review - Phụ đề -
  Bộ hai phim về nhân vật Vi Tiểu Bảo dưới sự thể hiện đặc sắc và độc đáo của Châu Tinh Trì khiến bạn không thể nhịn cười nổi. v0minh tôi vẫn ấn tưởng với cách diễn mà như chơi của Châu. Cùng với dàn diễn viên bộ sậu quá quen thuộc trong thể loại cổ trang như Ngô Mẫn Đạt, Khưu Thục Trinh, Lâm Thanh Hà,… bộ hai phim này đáng để xem giải trí cùng gia đình.​

  Royal Tramp collection (Duology) 1992 ViE 1080p AC3 x264 (USLT) {19 GiB} (Lồng tiếng) [​IMG]
  Royal Tramp collection (Duology) ViE (Thuyết minh)


  [​IMG]
  Lung Fung Restaurant 1990 - Trà Lầu Long Phụng | Ratings: 5.8/10 | Review
  Châu Tinh Trì trong vai một anh chàng giang hồ, anh có người bạn rất vừa ra tù, cả 2 đều vào sinh ra tử nhiều lần, phim xoay quanh về cuộc tình giữa anh chàng mới ra tù và một cô gái làm ở hộp đêm.​

  Lung Fung Restaurant 1990 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.7 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Lovers 1994 - Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài | Ratings: 7.4/10 | Review
  Phim dựa trên chuyện tình bi kịch của đôi lứa yêu nhau dưới thời phong kiến Trung Hoa. Đoạn đầu phim khá hài và vui nhộn, ngỡ đâu đôi uyên ương sẽ có một cái kết có hậu, nhưng đến phần sau thì không cầm nổi nước mắt.​

  The Lovers 1994 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Circus Kids 1994 - Mã Hí Cuồng Phong | Ratings: 6.2/10 | Review
  Nếu bạn là một fan yêu thích phim võ thuật hành động thì không thể bỏ qua Mã Hí Cuồng Phong, với những pha võ thuật lôi cuốn và đẹp mắt từ hai ngôi sao của dòng phim võ thuật là Chung Tử Đơn và Nguyên Bưu. Phim kể về những bước thăng trầm của một đoàn xiếc trong thời loạn binh đao lửa.​

  Circus Kids 1994 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Mirror 1999 - Ma Kiếng | Ratings: 5.1/10 | Review
  Bộ phim được chia làm 2 phần. Phần 1: kể về quá khứ bi thảm của những chủ nhân tấm gương cổ. Phần 2: Năm 1999, cháu trai (Đình Phong đóng) của bà quá phụ giàu trở về HK với bạn gái (Lâm Tâm Như). Họ đã bị tấm gương cổ ở nhà bà nội mê hoặc... Đó chính là tấm gương cổ của cô kỹ nữ nổi tiếng ở thế kỷ 16 đã bị giết bởi người tình phản bội. Ai là chủ nhân của chiếc gương sẽ đón phải kết cục bi thảm.​

  The Mirror 1999 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Satan Returns 1991 - Ma Quỷ Phục Sinh | Ratings: 5.2/10 | Review
  Hàng loạt những vụ thảm sát diễn ra tại Hồng Kông làm nhức đầu các nhà chức trách. Nạn nhân đều có điểm chung là các cô gái sinh ngày 6 tháng 6. Thành, một chuyên gia phân tích tâm lý tội phạm mong muốn khám phá ra chân tướng hung thủ bằng cách dự đoán nạn nhân tiếp theo. Càng dấn sâu vào vụ án, anh càng cảm nhận được sức ép đến từ những thế lực siêu nhiên vô hình.​

  Satan Returns 1991 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Martial Angels 2001 - Tuyệt sắc thần thâu | Ratings: 4.7/10 | Review
  Zi Yang là bạn trai của Cat, cả hai đều là những tên trộm siêu đặng. Trong một phim vụ, Zi Yang bị bắt, Cat đành nhờ đến những người bạn cũ của mình giúp đỡ, chống chọi lại bọn bắt cóc. Để rồi phát hiện ra Zi Yang và người bạn thân nhất bấy lâu nay đã gạt tình cảm của mình.​

  Martial Angels 2001 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.6 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Romantic Dream 1995 - Mộng Hồng | Ratings: 6.3/10 | Review
  Một gã trai sống giữa hai thế giới, đời thực và ảo mogn65.Trong mơ, cuộc đời lúc nào cũng màu hồng. Vậy nên ngoài đời thì hắn thất bại trong việc tán người yêu nhưng trong mơ, hắn là người chiến thắng tình trường.​

  Romantic Dream 1995 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Lady Iron Chef 2007 - Mĩ Nữ Thực Thần | Ratings: 5.3/10 | Review
  Phim thuộc thể loại hài hước, xoay quanh đề tài nấu ăn,Xa Thi Mạn vào vai một cô người mẫu tên C bề ngoài xinh đẹp nhưng cô lại rất dở trong việc nấu nướng. Ngay cả mì cô cũng nấu đến cháy khét.

  Lý Khắc Cần trong vai 1 công tử nhà giàu S.K rất sành về các món ăn vì gia đình anh kinh doanh ẩm thực.anh giống như 1 con rối trong tay Mẹ anh.Trong 1 lần bị bắc cóc nhờ C cứu thoát,anh đã nhân cơ hội này muốn sống 1 cuộc sống bình dân tự do tự tại.Anh được C thay đổi diện mạo để ra đường không bị ai phát hiện.​

  The Lady Iron Chef 2007 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  100 Ways to Kill Yourself 1996 - Ngày 13 tháng 7 | Ratings: 5.2/10 | Review
  Một bộ phim kinh dị về các vấn nạn tâm thần trong đời sống đô thị cuồng quay quá nhiều áp lực, bon chen toan tính, khiến con ngườ đôi khi chỉ muốn dừng lại, được nghỉ ngơi, được thiếp đi mãi mãi.​

  100 Ways to Kill Yourself 1996 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} Fshare [​IMG]
  Last edited: 31/8/15
 20. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  Kho phim USLT số 1 - Hoàn tất 19/8/2015

  Nội dung Ẩn:
  **Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.**
  Xem hướng dẫn

  Danh sách chi tiết phim trong Kho số 1
  [​IMG]
  Fantasia 2004 - 3 Nguyện Vọng
  Ratings: 5.3/10 | Review
  Năm 1969, thời gian thịnh vượng nhất của Hong Kong, tin thám tử Michael (Lau Ching Wan), Sam (Louis Koo) và Fugu (Jordan Chan) đang điều tra một vụ trộm của một cửa hàng đồ cổ khi họ tìm thấy một đèn Aladdin bị hỏng. Cuộc phiêu lưu tuyệt vời của họ do đó bắt đầu gặp phải một người có tên là Harmy Bobo (Cecilia Cheung), Fugu là anh em họ Jane Lâm (Christy Chung), băng đảng lãnh đạo Kin (Francis Ng) những người đánh cắp các Đũa-chị em (Twins) và Bug các Litter.
  Fantasia 2004 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  A Better Tomorrow 1986 - Bản Sắc Anh Hùng
  Ratings: 7.6/10 | Review - Phụ đề -
  A Better Tomorrow 1 (Bản Sắc Anh Hùng 1) là phần mở đầu loạt phim nổi tiếng cùng tên, được xếp hạng 2 trong số 100 phim nói tiếng Hoa hay nhất của thế kỷ 20. Nội dung phim xoay quanh Tống Tử Hào - một đại ca làm tiền giả trong xã hội đen quyết trở thành người tốt và em trai Tống Tử Kiệt - một cảnh sát năng nổ căm thù xã hội đen và những "phần tử" đã hoặc từng tham gia xã hội đen, sau cái chết của cha anh em Hào-Kiệt trở thành người xa lạ. Một mặt Tống Tử Hào phải ứng đối với tình nghĩa giang hồ, nơi mà anh muốn dứt ra cũng không được. Bộ phim là một bản anh hùng ca về ý chí con người, đem lại cho người xem cái nhìn toàn diện về thế giới gọi là "xã hội đen".
  A Better Tomorrow 1986 1080p BluRay x264-MELiTE {6.6 GiB} Fshare
  A Better Tomorrow 1986 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 7.1 (ISO) {21.5 GiB} Fshare [​IMG]
  A Better Tomorrow 1986 DVDrip XviD (USLT) {0.7 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  A Better Tomorrow II 1987 - Bản Sắc Anh Hùng 2
  Ratings: 7.4/10 | Review - Phụ đề -
  Nối tiếp sự kiện của phần 1, Tống Tử Hào (Địch Long) được thả sau vài năm ngồi tù, với điều kiện ông phải điều tra thông tin về Long Tứ (Thạch Thiên) - một ông trùm tiền giả, bạn cũ của ông, cho cảnh sát. Ban đầu Hào từ chối, nhưng khi biết Kiệt (Trương Quốc Vinh) - em trai mình cũng tham gia điều tra thì ông đành nhận lời. Nhưng sau đó lại xảy ra chuyện, con gái của Long Tứ bị ám sát, Long Tứ cũng bị ám sát hụt ở New York. Long Tứ trở nên ngớ ngẩn và mất trí nhớ tạm thời, nhờ có Ken (Châu Nhuận Phát) giúp đỡ đưa ông trở về Hongkong. Về Hongkong, mọi người khám phá ra rằng đứng đằng sau vụ ám sát Long Tứ là Cao (Quan Hải Sơn), một đối tác cũ của Long. Sau đó Kiệt trong quá tình điều tra Cao đã hi sinh. Hào, Long Tứ và Ken khôgn còn cách nào khác ngoài việc tìm Cao để trả thù.
  A Better Tomorrow II 1987 1080p BluRay x264-MELiTE {8 GiB} Fshare
  A Better Tomorrow II 1987 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  A Better Tomorrow III 1989 - Bản Sắc Anh Hùng 3: Huyết Chiến tại Sài Gòn
  Ratings: 5.9/10 | Review - Phụ đề -
  Tống Tử Hào được thả sau vài năm ngồi tù, với điều kiện ông phải điều tra thông tin về Long Tứ (một ông trùm tiền giả, ân sư của ông) cho cảnh sát. Ban đầu Hào từ chối, nhưng khi biết Kiệt - em trai mình cũng tham gia điều tra thì ông đành nhận lời. Nhưng sau đó lại xảy ra chuyện, con gái của Long Tứ bị ám sát, Long Tứ cũng bị ám sát hụt ở New York. Long Tứ trở nên ngớ ngẩn và mất trí nhớ tạm thời, nhờ có Ken giúp đỡ đưa ông trở về Hongkong. Về Hongkong, mọi người khám phá ra rằng đứng đằng sau vụ ám sát Long Tứ là Cao, một đối tác cũ của Long Tứ. Sau đó Kiệt trong quá tình điều tra Cao đã hy sinh. Hào, Long Tứ và Ken không còn cách nào khác ngoài việc cùng tìm Cao để trả thù.
  A Better Tomorrow III 1989 1080p BluRay x264-MELiTE {7.9 GiB} Fshare
  A Better Tomorrow III 1989 DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  A Better Tomorrow collection - Bản Sắc Anh Hùng toàn tập
  Ratings: 7.0/10 | Review - Phụ đề -
  Một series phim thành công của đạo diễn Ngô Vũ Sâm và tài tử Châu Nhuận Phát, trong thời điểm cực thịnh của điện ảnh Hong Kong với mảng phim Xã hội đen. Phim vạch trần bộ mặt thật sau cái vẻ ngoài hào nhoáng của những đại ca đại tẩu, huynh huynh đệ đệ, cái gọi là nghĩa khí, tình thâm. Thật ra cái gì cũng có chừng có mực, có cái giá của nó cả, ngay cả cha mẹ mình cũng có thể bán đứng, đó là những kẻ trong giang hồ. (v0minh)
  A Better Tomorrow collection (Trilogy) 1080p BluRay DTS x264-MELiTE {22.4 GiB} Fshare
  A Better Tomorrow collection (Trilogy) DVDrip XviD (USLT) {2.6 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Asian Cop High Voltage 1995 - Á Châu Cảnh Sát
  Ratings: 6.3/10 | Review
  Thanh tra cảnh sát Fred Chiang (Chung Tử Đơn) lần theo dấu vết của một đường dây tội phạm, bắt nguồn từ cái chết của vợ anh gây ra bởi tay chân của một tên trùm ma túy. Khi đặt chân đến Philippines, Chiang được hỗ trợ bởi viên cảnh sát địa phương Edward (Edu Mazano). Richard Lo, một nhân chứng, có bằng chứng phạm tội là hình ảnh Mead bắn hạ một cảnh sát theo hợp đồng với Cardoza, tên trùm tội phạm Manila. Edward cũng quan tâm đến vụ án này vì nạn nhân chính là cha của anh. Richard Lo bị ám sát khi họ đang trên đường ra sân bay. Người yêu của Lo, Jenny (Lily Lee), làm việc trong một hộp đêm. Những thẩm vấn của Fred ở hộp đêm đã dẫn đến một cuộc đụng độ đẫm máu, một sự kiện làm trầm trọng thêm mối bất hòa giữa cảnh sát Hồng Kông và cảnh sát địa phương. Cả Edward và người cộng sự trẻ tuổi Billy (Joel Terre) đều có cảm tình và nể phục chàng cảnh sát gốc Hoa này. Gabriel (Gabriel Romulo) giao chiến với Billy trong một trận chiến một mất một còn, trận chiến kết thúc bằng một quả bóng nổ tung và cái chết của Billy.
  Asian Cop High Voltage 1995 DVDrip XviD (USLT) {0.6 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Scared Stiff 1987 - Tiểu sinh mộng kinh hồn
  Ratings: 6.3/10 | Review
  Mười mấy năm nay Chi luôn mơ thấy cùng một cơn ác mộng thật khủng khiếp. Chi là một phóng viên cùng với người đồng nghiệp tên Kỳ quan hệ thân thiết như chị em ruột. Một ngày khi cả hai đi trên đường thì gặp phải một chàng trai nhảy lầu tự tử. Rồi trong một buổi tối tăng ca, Chi lại gặp ngay chính chàng trai nhảy lầu ấy khiến cô vô cùng sợ hãi. Chi nghĩ ngay đến sự việc này có liên quan đến những cơn ác mộng mà cô đã mơ thấy.
  Scared Stiff 1987 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Fascination Amour 1999 - Ái Tình Ảo Mộng
  Ratings: 5.1/10 | Review
  Lưu Đức Hòa trong vai một gã tay chơi giàu có đang kiếm tiền từ kinh doanh. Ngày nọ, anh ta cùng đoàn tùy tùng lên du thuyền có tên Fascination với dự định toan tính cá nhân. Tuy nhiên, nằm ngoài dự tính của anh là một cô gái tên Sandy, người không hề chịu ảnh hưởng bởi cái lý thuyết "Tiền mua được tất cả" của anh ta. Chuyện tiếp diễn thế nào mời các bạn xem phim (v0minh)
  Fascination Amour 1999 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  We are Family 2006 - Ái Tình Thử Thách
  Ratings: 5.1/10 | Review
  Lý Khắc Cần có cô bạn gái làm nghề tiếp viên hàng không tên Hồ, cả hai đã đến giai đoạn bàn chuyện hôn nhân đại sự. Khi Khắc Cần cầu hôn với Hồ thì cô lại nói rằng anh không dám lấy cô làm vợ vì năm người bạn trai trước đó đều bị gia đình của cô làm cho khiếp sợ. Để tỏ lòng thành ý của mình, Khắc Cần quyết định đến thăm nhà Hồ. Quả nhiên anh bị người nhà cô hành hạ thật thê lương nhưng vẫn vượt qua được. Tuy vậy anh còn phải đến Singapore để ra mắt người anh trai của Hồ, một chuyến đi không đơn giản chút nào.
  We are Family 2006 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  If You Care 2002 - Anh Chàng Bê Bối
  Ratings: 5.8/10 | Review
  Anh Chàng Bê Bối (If You Care) kể về một anh chàng tên Gino (eason) hồi nhỏ rất tốt bụng, rất thích giúp đỡ người khác và ước mơ sau này của anh là trở thành nhân viên cứu hoả cứu giúp mọi người. Kiều (Gillian) cô bạn của anh, rất ngưỡng mộ và xem anh như là một anh hùng và tất nhiên là kết anh nữa. Nhưng khi lớn lên, chàng Gino thay máu đổi tính. Anh ta vào làm cho một công ty nước ngoài, chuyên tự kiêu, ích kỉ và ăn cắp ý tưởng của mọi người và sinh sự với đồng nghiệp. Lần nọ, anh gặp tai nạn và được một nữ cứu hỏa cứu thoát, đó lại là Kiều, người yêu năm xưa, giờ đang khoác trên người bộ đồ anh mơ ước lúc bé. Đời trớ trêu thay (v0minh)
  If You Care 2002 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Bet to Basic 2006 - Anh Hùng Đánh Độ
  Ratings: 4.4/10 | Review
  Lloyd vừa từ Mỹ trở về Hong Kong để thăm người anh họ Phi Long. Trong một dịp rất tình cờ, Phi Long phát hiện Lloyd có biệt tài đánh mạt chược trăm trận trăm thắng nhờ sự phù hộ của miếng ngọc may mắn đeo trên cổ. Phi Long bèn nghĩ cách đưa Lloyd vào sòng bạc để kiếm tiền cho mình, nhưng do thắng quá nhiều nên hai anh em bị bọn côn đồ tại đây dọa lấy mạng... Cùng lúc đó tại Hong Kong đang diễn ra một cuộc thi nhằm tìm kiếm người xứng đáng nhất cho danh hiệu Vua Mạt Chược, trong đó có sự tham gia của hai cao thủ Scott và Yuen -- nhà đương kim vô địch. Tuy nhiên, khi Scott và Yuen đang mãi lo tranh tài cao thấp thì học trò của Scott là Mộng Tiên đã lợi dụng cơ hội này để phản bội thầy mình và trở thành người chiến thắng chung cuộc. Theo như giao hẹn ban đầu, Scott và Yuen phải nộp hết tài sản của mình cho Mộng Tiên. Hai cao thủ mạt chược ngày nào bỗng trở thành những kẻ trắng tay. Họ hóa giải mọi hiềm khích xưa và quyết tâm đào tạo một đệ tử mới để đánh bại tên nghịch đồ Mộng Tiên. Và họ đã may mắn gặp được Lloyd, anh chàng trăm trận trăm thắng.
  Bet to Basic 2006 DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The True Hero 1994 - Ánh Nắng Bạo Mưa | Anh Hùng Chân Chính
  Ratings: 5.7/10 | Review
  Một bộ phim với sự diễn xuất cực kỳ ăn ý của bộ đôi Nhậm Đạt Hoa và Viên Vịnh Nghi đã đem lại cho khán giả có cái nhìn khác về giới xã hội đen Hồng Kông. Nhậm Đạt Hoa rửa tay gác kiếm, đi làm thầy giáo dạy học. Ông hiệu trưởng tay xăm đầy hình thù quái dị, cũng là một tay trong giới giang hồ. Cuộc sống của một giáo viên khiến anh luôn bị bắt nạt. Viên VỊnh Nghi trong vai cô bồ nóng tính, suốt ngày huy động đàn em đi lấy lại danh dự cho đại ca. (v0minh)
  The True Hero 1994 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Odd One Dies 1997 - Anh Vẫn Sống
  Ratings: 6.7/10 | Review
  Một tay XHĐ tuyệt vọng vì tiền đành mạo hiểm nhận một vụ ám sát để giải quyết vấn đề. Có tiền trong tay, anh ta thử vận may với cờ bạc và thắng liên hồi, cờ đến tay hắn phất phần phật. Với cả một gia tài, hắn không còn mạo hiểm làm tay giết thuê mà tìm một sát thủ khác để làm việc đó. Hắn chọn một cô gái đang tìm việc như vậy nhưng cô ta gây ra bao rắc rối hơn dự tính. RỒi hắn yêu cô gái lúc nào không hay. Giờ đây, mỗi lần có hợp đồng mới, hắn không biết nên gửi cô gái đi làm hay tự mình ra tay và chấp nhận rủi ro? (v0minh)
  The Odd One Dies 1997 DVDrip XviD (USLT) {0.7 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Punishment 1993 - Án tử hình
  Review
  Thanh tra Wong (Lui) gửimột đặc vụ giỏi nhất của ông Joe (Daniel Ng) bí mật thâm nhập vào một băng đảng thuộc Hội Tam Hoàng. Khi Joe đột nhiên mất liên lạc trong một phi vụ ở Malaysia, Wong trở nên lo lắng rằng danh tính của Joe bằng cách nào đó có thể được tiết lộ. Cùng với ba đặc vụ giỏi (Simon Loui, Wong Hei, và Mark Cheng), Wong đặt ra một nhiệm vụ mang Joe trở lại trong vòng 48 giờ, sống hay chết.
  Punishment 1993 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Anna in Kungfuland 2003 - Anna và Võ lâm
  Ratings: 4.4/10 | Review
  Một cô gái trẻ luôn nuôi mộng được trở thành ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Cha cô từng là một cao tăng chùa Thiếu Lâm, nay bị đuổi sang Nhật Bản sau một đại hội võ lâm. Cũng chính nơi đó, ông gặp một phụ nữ Nhật, rồi sinh ra cô. Ông mở trường dạy võ và luôn mong được giải hòa với các đồng môn huynh đệ. Khi trường ông được mời tham gia đại hội võ thuật, ông đã cử cô con gái rượu làm đại diện. Cô gái rất mừng và nghĩ đây sẽ là cơ hôi để mình đột phá trước hàng trăm ống kính truyền hình, nhưng những gì mà mọi người nhớ và biết đến chỉ là một cô gái ra đòn rất… nặng tay với đàn ông (v0minh)
  Anna in Kungfuland 2003 DVDrip XviD (USLT) {0.6 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Hot War 1998 - Huyễn ảnh đặc công
  Ratings: 5.5/10 | Review
  Bộ phim khoa học giả tưởng xoay quay mối quan hệ giữa ba người bạn trong ngành cảnh sách là C.S, Tango và Blue. Trong một lần vô tình Tango đã bắn nhầm dẫn đến cái chết cho Blue. Mối quan hệ tốt đẹp bấy lâu của C.S và Tango tan vỡ, họ từ bạn chí cốt trở thành kẻ thù.
  Hot War 1998 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Casino Tycoon 1992 - Bá chủ bịp thành
  Ratings: 5.5/10 | Review
  Phim nói về nghệ thuật chơi bài và những mánh khóe lừa đảo của những tay giang lão luyện.Phim được dàn dựng bởi đạo diễn Vương Tinh củng dàn diễn viên đỉnh của điện ảnh Hong Kong thuở đó, Lưu Đức Hoa, Vương Tổ Hiền, Khưu Thục Trinh, Vạn Tử Lương.
  Casino Tycoon 1992 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Bullet for hire 1991 - Bắn Mướn
  Ratings: 5.9/10 | Review
  Một phim hành động trung quốc khá hay và hấp dẫn, Hai sát thủ cùng làm việc cho tổ chức Hội Tam Hoàng. Ngày kia họ nhận vào một sát thủ trẻ tuổi và có trách nhiệm dẫn dắt cậu ta học việc. Đúng là tuổi trẻ tài cao, sóng sau xô sóng trước khi cậu trai trẻ thể hiện mình là một siêu sao trong nghề đẫm máu này. Khi một thành viên trong nhóm bị buộc phải cung cấp thông tin cho cảnh sát, tay trùm bắt đầu nghi ngờ và muốn xóa sổ những kẻ biết quá nhiều (v0minh)
  Bullet for hire 1991 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Scarred Memory 1996 - Bảo Kiếp Khuy Tình
  Ratings: 5.7/10 | Review
  Diệp Ngọc Khanh trong vai một nữ bác sĩ bị bắt cóc và hãm hiếp trên capo xe bởi một kẻ không rõ mặt. Cô đã khủng hoảng và trầm cảm, không thể làm việc và sống bình thường như trước nữa. Đúng lúc đó thì có một bệnh nhân khá đặc biệt, một tay trùm XHĐ. Qua thời gian chữa trị cho bệnh nhân, cũng là lúc cô phục hồi lại ý thức nghề nghiệp, cuộc sống, cả hai trở nên thân mật, đến mức làm người yêu của nhau. Họ cứ ngỡ quá khứ sẽ buông tha cả hai, nhưng đời không là mơ (v0minh)
  Scarred Memory 1996 DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  They Came to Rob Hong Kong 1989 - Bát Bửu Kỳ Binh
  Ratings: 6.2/10 | Review
  Một đại ca ở HK sau khi bị nữ cảnh sát tinh anh đánh bị thương đã lên một kế hoạch trả thù, hắn ta tìm được 8 người để tham gia kế hoạch này.
  They Came to Rob Hong Kong 1989 DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Bát Đại Thiên Vương 1995 - Hoàng Phi Hồng
  Review
  Hoàng Phi Hồng - Bát Đại Thiên Vương là một bộ phim truyền hình với sự tham gia của Triệu Văn Trác và đạo diễn Từ Khắc. Cả hai làm tổng cộng 22 tập phim về Hoàng Phi Hồng trong năm 1996. ăm câu chuyện được đem tới cho khán giả bao gồm Bát đại thiên vương, Thiếu lâm cố sự, Vô đầu tướng quân, Cách mạng Tân Hợi, Niên đại lý tưởng. Phiên bản truyền hình đề cập nhiều hơn đến các vấn đề nhân sinh, phù hợp với khí chất vừa thư sinh, vừa oai nghiêm của Triệu Văn Trác. Lúc này,triều đình nhà Thanh đang lung lay do ngoại bang xâm lược nên Từ Hy thái hậu kêu gọi nhân sĩ võ lâm đứng ra giúp đỡ,bà biết được tài năng của Hoàng Phi Hồng ở phía Nam nên sai thân vương di hành mời Hoàng Phi Hồng về phò trợ.Nhưng tới nơi thì Hoàng Phi Hồng và thân vương phát sinh mâu thuẫn nên ông ta đã mời 8 vị cao thủ quyết hạ gục Hoàng Phi Hồng.8 vị cao thủ ai nấy võ công hơn người,trong đó có một vị hòa thượng võ công thượng thừa và đã từng học lén qua quyển Tẩy Tủy Kinh,một trong 2 quyển chân kinh tuyệt học của Thiếu Lâm phái.
  Hoàng Phi Hồng - Bát Đại Thiên Vương 1995 DVDrip XviD (USLT) {1.8 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Bury Me High 1991 - Bá Vương Tà Giáp
  Ratings: 6.5/10 | Review
  Bí mật về phong thủy liên quan đến sự thành bại, tồn vong của số phận. Cả 3 người đều xa lạ chỉ có một điểm chung là cha của họ có quan hệ với nhau, khi chết họ dựa vào phong thủy để chôn mình nhằm để lại sự phù hộ cho con cháu mình : Một người chôn ở địa thế tài lộc con gái ông ta sau này rất giàu có, một người chôn ỡ mộ trí , con trai ông ta sau này cực kỳ thông minh, một người chôn ở mộ vương con trai ông ta sau này là một tướng quân với đầy lòng tham .
  Bury Me High 1991 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Blacksheep Affair 1998 - Bích Huyết Lăng Thiên
  Ratings: 5.5/10 | Review
  Sau khi hoàn thành nhiệm vụ giải cứu một chiếc may bay khỏi không tặc, Yim Dong, một cảnh sát Trung Quốc được cử đến Lavernia để điều tra tận gốc rễ của bọn khủng bố. Tại đây, anh gặp lại người bạn gái năm xưa Pun Chan. Một loạt những âm mưu đen tối dần được hé lộ khiến Dong lâm vào thế khó xử.
  The Blacksheep Affair 1998 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Beauty and the Breast 2002 - Bí Quyết Chỉnh Hình
  Ratings: 5.4/10 | Review
  Mario là một anh chàng chuyên gia săn tìm phụ nữ để thỏa lòng mong ước cho ông sếp có tính trăng hoa của mình. Để tiện làm việc, Mario nhận anh chàng Harper làm trợ lý. Mục tiêu nhắm đến của Mario là cô gái xinh đẹp Yuki, người đồng thời cũng là dồng nghiệp tương lai của anh ta và cũng khiến Mario xao động.
  Beauty and the Breast 2002 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Godfathers of Hong Kong 1991 - Bố già Hong Kong
  Ratings: 5.7/10 | Review
  Phim nói về những hoạt động phạm pháo trong giới xã hội đen Hồng Kông.ông trùm của Hùng Hưng Hội sau khi ám sát một quan chức nhà nước đã bí mật bỏ trốn.Sau đó những ngườ trong hội Tam Hoàng thừa nước đục thả câu,thấy Hùng Hưng hội yếu thế,họ đánh chiếm giành lấy địa bàng làm an về hội Tam Hoàng,cuộc chiến giữa hai bang phái nổ ra.Lúc này một viên thanh tra trẻ tuổi mới được phân công nhiệm vụ phải ngăn chặn cuộc đấu đá này.
  Godfathers of Hong Kong 1991 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Boys Are Easy 1993 - Thủ Đoạn Của Trai
  Ratings: 6.6/10 | Review
  Phim hài hước nói về ba chị em gái ruột trong gia đình, mẹ mất chỉ sống với cha. Cả ba chị em ai cũng xinh đẹp giỏi giang nhưng đã lớn vẫn không chịu tìm bạn trai và lập gia đình, Người cha thương con và rất lo lắng cho ba chị em muốn họ thành gia lập thất, cuối cùng ông nghĩ ra một cách là bị bạo nhưng trước khi chết muốn thấy mấy cô con gái lấy chồng. Cả ba chị em đều thương cha mình nên dã tìm ba chàng trai giả làm bạn trai của mình nhưng thật không ngờ cả ba cặp đều dần dần nảy sinh tình cảm với nhau....Phim Thủ Đoạn Cua Trai mang đậm tình yêu thương của một người cha đối với con cái, và sự hiếu thuận của đối cái đối vói cha mẹ.
  Boys Are Easy 1993 DVDrip XviD (USLT) {0.6 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Final Victory 1997 - Hoàng Phi Hồng - Cách Mạng Tân Hợi | Review
  Là một bộ phim truyện Hồng Kông,phim được phát hành vào năm 1996. Lúc này Hoàng Phi Hồng cùng với những nghĩa sĩ khắp nơi bí mật lật đổ đế chế Mãn Thanh,nhưng tên quan đề đốc tên là Lý Chuẩn đã giăng cạm bẫy chờ sẵn. Hoàng Phi Hồng cùng Tô Khất Nhi và các chí sĩ đang gặp nguy hiểm. Hoàng Phi Hồng phải dẫn dắt đội quân của mình vượt qua nguy hiểm để tiến tới một cuộc cách mạng vĩ đại.​

  Final Victory 1997 DVDrip XviD (USLT) {2.5 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Thanks For Your Love 1996 - Cám Ơn Tình Em | Ratings: 5.8/10 | Review
  Wah có quan niệm tình yêu lãng mạn yêu đời không ràng buộc. Wah cũng yêu xe mô tô nhưng trong một lần gây tai nạn, anh làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của công ty và kết quả la bị đuổi việc. Lam là một cô gái mang tư tưởng gia giáo và hướng nội. Cô muốn làm đám cưới với người bạn trai lâu năm của mình nhưng cô đã phản ứng một cách thái quá đầy bạo lực khi anh ta định tòm tem trước kẻng nên anh ta cũng nản bỏ đi. Ngày nọ, Wah gặp Lam. Hai kẻ tan vỡ này có thể hàn gắn cho nhau vết thương lòng không ? (v0minh)​

  Thanks For Your Love 1996 DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Kung Fu Mahjong 2005 - Cao Thủ Mạc Chược | Ratings: 5.8/10 | Review
  Bộ phim nói về các cao thủ trong làng mạc chược và các thủ thuật luôn tồn tại trong chốn sòng bạc.​

  Kung Fu Mahjong 2005 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Hoàng Phi Hồng 1998 - Câu Chuyện Thiếu Lâm | Review
  Trong khi chữa bệnh cho phương trượng Thiếu Lâm, Hoàng Phi Hùng phát giác trong Thiếu Lâm Tự chứa đầy âm mưu, sư sãi Thiếu Lâm đã không được dân chúng tôn trọng như xưa, cộng thêm Quỷ Cước Thất khi không mất tích. Sau khi đi sâu điều tra mới khám phá ra Không Vân phương trượng thật sự đã bị thương và đang bị nhốt trong lao. Hoàng Phi Hùng đành một mặt phải lo điều trị cho phương trượng, mặt khác phải cứu Không Vân, vạch trần một thiên bí sử của Thiếu Lâm.​

  Hoàng Phi Hồng 1998 DVDrip XviD (USLT) {1.7 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Lost And Found 1996 - Chân Trời Góc Bể | Ratings: 7.4/10 | Review
  Tận cùng trái đất ở nơi đâu? Một cô gái bị bệnh bạch cầu quyết tâm đi tìm câu trả lời cho cuộc đời mình bằng cách đi thuyền đến Scotland. Cô đã nhắm đến một chàng thủy thủ cho việc này nhưng đầu tiên, cô cần tìm ra anh ta trước đã.​

  Lost And Found 1996 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Gameboy Kids 1992 - Chân Giả Uy Long | Ratings: 5.2/10 | Review
  Một cậu trai trẻ vô tình bị hiểu lầm là trùm giang hồ do gương mặt giống hệt nhau. Cuộc đời anh bỗng chốc đảo lộn, môi trường thay đổi, bạn bè, em út, gái gú nườm nượp. Không biết vui hay buồn, họa hay phúc đây?​

  Gameboy Kids 1992 DVDrip XviD (USLT) {0.6 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Yesterday Once More 2004 - Chỉ Vì Yêu | Ratings: 6.3/10 | Review
  Tôn Tuệ Kỳ sau khi ly hôn với thương gia Mạch Côn thì được hưởng một số tài sản khá lớn. Một kẻ nhà giàu khác vô tình gặp Kỳ và đem lòng yêu cô say đắm, ra sức đeo đuổi với mong muốn được lấy cô làm vợ. Kỳ không hề có tình cảm gì nhưng với số châu báu mà tên nhà giàu có được khiến cô xiêu lòng đồng ý. Đúng ngày Kỳ chuẩn bị kết hôn thì Côn tìm cách đánh cắp toàn bộ số châu báu. Kỳ nghi ngờ chính Côn là kẻ trộm nhưng không có chứng cớ đầy đủ nên tìm mọi cách kề cận Côn tìm chứng cớ nhưng vẫn không được. Không có số châu báu ấy Kỳ không chịu kết hôn, tên nhà giàu lại tìm một thứ châu báu gia truyền khác dâng tặng Kỳ và cô lại đồng ý. Kỳ biết chắc Côn sẽ một lần nữa tìm cách đánh cắp nó nên hợp tác với cảnh sát bắt Côn. Nhưng khi nhìn thấy Côn bị bắt thì lòng Kỳ xao xuyến, cô cảm thấy địa vị của Côn trong lòng cô là quan trọng nhất. Côn liền lợi dụng tình cảm của Kỳ trốn thoát khiến cô bị nghi là đồng đảng của kẻ trộm. Chứng cớ không đầy đủ, Kỳ được thả nhưng chuyện hôn nhân của cô coi như chấm dứt. Và đúng trong lúc ấy, Côn xuất hiện, dùng hai món báu vật mà mình đánh cắp để cầu hôn với Kỳ.​

  Yesterday Once More 2004 DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Wu Yen 2001 - Chung Vô Diệm | Ratings: 6.2/10 | Review
  Tề Tuyên Vương là người đã có hôn ước trời ban với Chung Vô Diệm nhưng hắn là một kẻ tham sống sợ chết, có mới nới cũ, vô dụng bất tài hèn hạ ... nói chung là nơi hội tụ của tất cả những tật xấu trên đời. Trong một lần tình cờ Tề Tuyên Vương và Chung Vô Diệm đã gặp nhau và cùng giải thoát cho con Hồ Ly Tinh sau này hóa thân thành Hạ Nghênh Xuân. Hạ Nghênh Xuân muốn chiêu dụ Tề Tuyên Vương để cho Chung Vô Diệm trở nên chán ghét hắn, sau đó sẽ đoạt đc mỹ nhân (do hồ ly tinh lưỡng tính) nhưng không ngờ chính bản thân mình cũng bị rơi vào lưới tình.​

  Wu Yen 2001 DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Every Dog Has His Date 2001 - Chủ nhân và người tình | Ratings: 5.6/10 | Review
  Một hôm "đẹp trời", một người đàn ông và một con chó bị hoán đổi hình hài cho nhau và cả hai phải cố gắng để phù hợp với hiện dạng của mình.​

  Every Dog Has His Date 2001 DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  All's Well, Ends Well 1992 - Gia Hữu Hỷ Sự 1 | Ratings: 7.3/10 | Review
  Phim nói về câu chuyện gia đình vốn rất phổ biến. Trong phim Châu Tinh Trì đóng vai 1 chàng trai vô cùng đào hoa có thể hớp hồn bất cứ cô nàng nào, anh ta làm việc ở đài phát thanh sống trong gia đình với họ hàng gồm anh chị dâu, 1 người em hơi “đồng tính luyến ái”, và cha mẹ của mình hơi lẩn thẩn 1 chút. Câu chuyện xảy ra khi người anh trai chán người vợ luộm thuộm ở nhà và đi cặp bồ, bỏ mặc người vợ tần tủy không làm gì ở nhà lo việc nhà cho cả gia đình, chăm sóc cha mẹ,… Khi người vợ phát hiện ra thì đã xảy ra rất nhiều câu chuyện bi hài diễn ra.​

  All's Well, Ends Well 1992 ViE 1080p BluRay x264 (USLT) {3.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua
  All's Well, Ends Well 1992 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  All's Well, Ends Well 1997 - Gia Hữu Hỷ Sự 2 | Ratings: 6.2/10 | Review
  Nhà họ La có 3 anh em, trong đó La Cường là cậu con trai út ăn không ngồi rồi, luôn tìm cách nhận hết khoản thừa kế từ cha mẹ vì ỷ lại hai người anh trai thành đạt. Tuy vậy, hai người anh trai này đều có vấn đề với người phụ nữ mình yêu: anh con cả thì ngoại tình, còn người con thứ thì yêu một cô gái không được lòng ông bà La.​

  All's Well, Ends Well 1997 ViE 1080p BluRay x264 (USLT) {3.5 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua [​IMG]


  [​IMG]
  Tricky Brains 1991 - Chuyên gia xảo quyệt | Ratings: 7.1/10 | Review
  Châu Tinh Trì vào vai tên lừa đảo Koo chuyên nghiệp. Được Waise Lee thuê để tìm cách trả thù Lưu Đức Hòa trong công việc. Koo nhận nhiệm vụ và giả dạng thành em trai lưu lạc của Lưu Đức Hòa. Từ đó Ko phải tiếp xúc và va chạm với gia đình của Lưu để hoàn thành công việc đã giao. Liệu Koo có tiếp tục công việc mà Lee đã giao phó là hạ gục Lưu hay Koo sẽ bị cảm hóa bởi gia đình của Lưu.​

  Tricky Brains 1991 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  To Miss with Love 1988 - Chuyện Tình Cúp Cua | Review
  Phim quy tựu rất nhiều ngôi sao HK lúc bấy giờ , nội dung cũng có rất nhiều ý nghĩa cuộc sống.. Chỉ cần có lòng tin và sự chân thành thì con người dù tệ hại ương bướng đến đâu cũng có thể cảm hóa được. Một bộ phim học trò khá dễ thương về mối quan hệ giữa các bạn học trò trong lớp và với người cô giáo mới đến.​

  To Miss with Love 1988 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Tri-Star 1996 - Đại Tam Nguyên | Ratings: 6.6/10 | Review
  Một linh mục lắng nghe lời xưng tội của một nữ thí chủ mắc những chứng bạo dâm tình ái. Cô ta nhanh chóng biến mất, để lại một lá thư với địa chỉ bên trong. Cứu một mạng người hơn xây bảy chùa tháp, nghĩ vậy nên vị linh mục quyết tâm "độ" cho cô gái tội nghiệp kia. "Ta không vào địa ngục ai vào địa ngục", vị linh mục thuê một căn hộ ngay trong dãy nhà của cô gái và bắt đầu "chữa bệnh". Nhưng rồi mọi chuyện lại đi quá tầm tay, hay công lực đời của ông chưa đủ? (v0minh)​

  Tri-Star 1996 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Cold War 2000 - Lãnh Chiến | Ratings: 6.6/10 | Review
  Nhậm Đạt Hoa vào vai một sát thủ siêu đẳng. Anh điều tra tông tích của những kẻ sát hại vợ mình và nhận ra, các nạn nhân của anh không hẳn như là anh nghĩ dựa vào các thông tin trong bản hợp đồng sát thủ. Cái đầu anh lúc này cũng được treo giá. Anh phải kết hợp cùng một cô hầu bàn để tồn tại và tìm ra sự thật (v0minh)​

  Cold War 2000 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.6 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  The Attractive One 2004 - Cô Nàng Quyến Rũ | Ratings: 5.3/10 | Review
  Lưu Thanh Vân trong vai Hugo có một cái bớt trên mặt nên anh rất mặc cảm, sống trầm tư xa lánh. Vì lý do này nên anh không có bạn gái và rất ít cơ hội với phụ nữ, cho đến ngày tình cờ anh gặp Yammie, một người phụ nữ trẻ có cùng vấn đề tương tự anh. Đồng bệnh tương thân, đồng lân tương cảm, họ dần dà tự tin, tiến đến nhau (v0minh)​

  The Attractive One 2004 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Tiger on the Beat 1988 - Lão hổ xuất soa | Ratings: 7.1/10 | Review
  Một cảnh sát dày dạn và cộng sự của anh là môt tân binh phối hợp cùng nhau trong một nhiệm vụ điều tra phá án.Cả hai đều cố gắng để giải quyết một vụ án liên quan đến ma túy lớn tại Hongkong. Bộ phim hành động hài Hồng Kông nhái theo phong cách của “Lethal Weapon” này là một trong những bộ phim đầu sự nghiệp của Châu Nhuận Phát.​

  Tiger On The Beat 1988 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.7 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Kung Hei Fat Choy 1985 - Cung Hỷ Phát Tài | Ratings: 5.3/10 | Review
  Thần tài phạm thiên quy nên bị đày xuống hạ giới và phải làm việc thiện giúp người để chuộc tội. Anh ta thoạt tiên giúp đỡ chủ nhà hàng ăn uống và con trai ông ta kèm theo em gái xinh đẹp như một khuyến mãi. Công việc làm ăn phất lên trông thấy, và chủ nhà hàng còn tránh được tay trùm cho vay nặng lãi. Dần dà, tiếng tăm của thần tài đồn khắp Hong Kong. XHĐ, cảnh sát, thương lái,… đổ xô đi săn lùng thần tài (v0minh)​

  Kung Hei Fat Choy 1985 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.8 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Love Battlefield 2004 - Cuộc Chiến Tình Yêu | Ratings: 6.8/10 | Review
  Yui và Ching đang chuẩn bị đi nghỉ mát. Nhưng ngay ngày khởi hành, xe ô tô của họ bị mất cắp. Sau cuộc cãi vã không ai nhường ai, cả hai đường ai nấy đi. Yui quyết định đi một mình bằng máy bay. Trên đường ra sân bay, cô nhận ra chiếc xe của mình cùng tên trộm. Không may, hắn biết điểm yếu của cô nên bắt luôn cô làm con tin và buộc cô phẫu thuật cho đồng bọn đang bị thương. Cuộc phẫu thuật bất thành, tên trộm kia trở nên cuồng nộ. Tính mạng Yui như chỉ mành treo lá (v0minh)​

  Love Battlefield 2004 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Spooky Encounters 1980 - Quỷ đả quỷ | Ratings: 7.2/10 | Review - Phụ đề -
  Spooky Encounters là bộ phim võ thuật, hài hước kể về số phận không may của anh chành Trương béo. Trương béo bị bạn thách đố ngủ trong ngôi miếu hoang và gọt táo trước gương, điều tương truyền là sẽ triệu hồi ma quỷ về cõi dương. Dù có gan thực hiện lời thách thức trên, bạn của Trương béo bị ma bắt, chỉ có anh chàng chạy thoát sau khi chặt cụt một tay của con quỷ. Trở về nhà, Trương lại bắt gặp vợ mình gian díu với Tam sư phụ. Nhưng tên gian phu đã trốn thoát. Lo sợ Trương sẽ phát hiện ra và báo thù,Tam sư phụ thuê tên pháp sư Hội, kẻ có khả năng điều khiển cương thi, thủ tiêu Trương... Liệu Trương có thoát kiếp nạn này? Anh phải làm gì để chiến đấu chống lại lũ cương thi?​

  Spooky Encounters 1980 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Tiger Cage 1988 - Đặc Cảnh Đồ Long | Ratings: 6.8/10 | Review - Phụ đề -
  Bộ phim nói về cuộc chiến chống tội phạm của cảnh sát Hồng Kông, những vụ rửa tiền, truy sát đẫm máu của giới xã hội đen. Một đội cảnh sát chống ma túy Hong Kong bỗng nhiên bị tấn công và hạ sát từng thành viên sau khi họ vừa thực hiện một chiến dịch bài trừ ma túy, phá hủy một ổ nhóm và đường dây vận chuyển giữa đại lục và Hoa Kỳ. Liệu đồng nghiệp có bán đứng họ?​

  Tiger Cage 1988 ViE 720p BluRay DD5.1 x264-CHD {4.3 GiB} (Lồng tiếng) Fshare
  Tiger Cage 1988 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO) {22.7 GiB} Fshare [​IMG]
  Tiger Cage 1988 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.6 GiB} (Thuyết minh) (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
  Tiger Cage 1988 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.2 GiB} Fshare


  [​IMG]
  Tiger Cage 2 1990 - Đặc Cảnh Đồ Long 2 | Ratings: 7.3/10 | Review - Phụ đề -
  Trong phim lần này Chung Tử Đơn vào vai một nhân viên cảnh sát, một lần tình cờ, anh gặp được một cô gái là nữ luật sư, hai người đã trốn chạy khỏi một vụ cướp đang xảy ra và cả hai bị hiểu nhầm là tội phạm. Từ đó hai người đã điều tra ra một hoạt động làm ăn phi pháp của một băng đảng tội phạm và cùng nhau đối mặt nguy hiểm đưa tội phạm ra ngoài ánh sáng pháp luật. Alan là một cảnh sát cừ khôi bị kết tội mưu sát một cách oan ức. Cùng với cô luật sư xinh đẹp Mary, và luật sư David, 3 bọn họ quyết tâm truy tìm cho ra những người đã hãm hại họ.​

  Tiger Cage 2 1990 ViE 720p BluRay DD5.1 x264-CHD {4.3 GiB} (Lồng tiếng) Fshare
  Tiger Cage 2 1990 HKBD 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO) {22.6 GiB} Fshare [​IMG]
  Tiger Cage 2 1990 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.6 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
  Tiger Cage 2 1990 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.5 GiB} Fshare


  [​IMG]
  Tiger Cage III 1991 - Đặc Cảnh Đồ Long 3 | Ratings: 5.5/10 | Review
  James và John cùng làm việc trong Cục Phòng Chống Tội Phạm Hong Kong. Họ được giao một vụ án mà đối tượng tình nghi là người thừa hưởng một gia tài kếch xù tên là Lee. James có một cô bạn gái làm việc cho nhân viên tài chính của Lee. Cảnh sát thì muốn mượn cô gái đó làm tay trong, còn Lee thì muốn mượn cô gái làm quân cờ để tung hỏa mù. Liệu quân cờ nào sẽ đứng vững đến tàn cuộc?​

  Tiger Cage III 1991 NTSC DVD9 (MKV) {5.8 GiB} Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Tiger Cage collection - Đặc Cảnh Đồ Long trọn bộ | Ratings: 7.3/10 | Review - Phụ đề -
  Phim do cặp đôi võ thuật của điện ảnh Hồng Kong6 thời hoàng kim đảm nhiệm vai chính: Chung Tử Đơn, Trịnh Du Linh. Nội dung các phim trong series nói về những gian truân, nguy hiểm trong cuộc chiến chống ma túy, tham nhũng khi kẻ thù không chỉ là những kẻ đứng bên kia chiến tuyến, mà có thể là kẻ ngày đem cùng ta tác chiến, là lãnh đạo, là bạn bè,…​

  Tiger Cage collection (Duology) ViE 720p BluRay DD5.1 x264-CHD {8.6 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
  Tiger Cage collection (Trilogy) 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO) {45 GiB} Fshare [​IMG]
  Tiger Cage collection (Trilogy) mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {11 GiB} Fshare


  [​IMG]
  For Bad Boys Only 2000 - Đặc Công Badboy | Ratings: 5.0/10 | Review
  Phim là một câu chuyện về một người tên là King, anh ta là trưởng nhóm của một nhóm người chuyên thi hành những phi vụ về chuyện tình yêu. Sau đó trong một lần tình cờ anh có nhiệm vụ là phải tiến hành điều tra một cô gái, chính cô gái này đã làm trái tim anh rung động.​

  For Bad Boys Only 2000 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Lucky Stars Go Places 1986 - Đại Phúc Tinh | Ratings: 5.7/10 | Review
  Cậu nhóc Bảo (Hồng Kim Bảo) được cảnh sát mời lên lấy lời khai về vụ buôn bán vận chuyển vũ khí liên quốc gia giữa hai băng đảng. Một băng là Yakuza Nhật với khoái khẩu là kim cương còn băng kia là đám khủng bố với các kho vũ khí rải rác. Ở văn phòng cảnh sát này, Bảo tình cờ gặp lại bạn cũ thời mồ côi đầu dường xó chợ. Thế là cả bọn lại kéo nhau vào cuộc phiêu lưu mới, nhưng lần này là súng đạn dao phay thay cho đấm đá gậy gộc (v0minh)​

  Lucky Stars Go Places 1986 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Iron Monkey 1993 - Thiết Hầu Tử | Ratings: 7.6/10 | Review - Phụ đề -
  Câu chuyện xảy ra vào năm 1858, khi triều đại nhà Thanh ở Trung Quốc đã bước vào thời kỳ suy yếu. Những cuộc khởi nghĩa và tình trạng tham nhũng tràn lan của quan lại khiến nền kinh tế của Triết Giang rơi vào tình trạng suy thoái. Lũ lụt, hạn hán, dịch bệnh liên tiếp xảy ra khiến mùa màng thất bát. Nông dân kéo về các thành phố với hy vọng kiếm được việc làm và thức ăn, để rồi trở thành miếng mồi ngon của bọn đạo tặc và quan chức biến chất.Trong tình cảnh khốn quẫn của dân nghèo, một người anh hùng xuất hiện tại thủ phủ tỉnh Triết Giang. Với trình độ võ thuật siêu phàm, chàng cướp của nhà giàu và chia cho dân nghèo. Hiệp khách thường bịt mặt và và tự xưng là Thiết Hầu Tử mỗi khi hành sự. Quan lại địa phương tổ chức nhiều đợt vây bắt, nhưng không thể tìm ra tung tích của hiệp khách. Hàng chục viên quan từ Bắc Kinh được điều về làm tổng trấn Triết Giang để bắt Thiết Hầu Tử, nhưng đều lần lượt mất chức. Với sự trợ giúp của 4 cao tăng, quan trấn thủ đương nhiệm giăng bẫy hiệp khách ngay tại phủ của ông ta. Tuy nhiên, Thiết Hầu Tử chẳng những đánh bại toàn bộ võ sĩ, mà còn cuỗm đi một kho vàng bí mật của quan phủ.​

  Iron Monkey 1993 USA 1080p BluRay x264 DTS-HD MA 5.1-NoHaTE {10.2 GiB} Fshare TenLua
  Iron Monkey 1993 UNCUT HK 720p AC3 2Audio x264 {2.5 GiB} Fshare
  Iron Monkey 1993 720p BluRay DD5.1 x264-EbP {4.4 GiB} Fshare [​IMG]
  Iron Monkey 1993 UNCUT HK 1080p Remux DTS-TrueHD 2Audio (MKV) {18.5 GiB} Fshare [​IMG]
  Iron Monkey 1993 1080p Bluray REMUX AVC DTS-HD MA 5.1 (MKV) {18.7 GiB} Fshare [​IMG]
  Iron Monkey 1993 ViE mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK (USLT) {2 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua [​IMG]
  Iron Monkey 1993 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {1.8 GiB} Fshare
  Iron Monkey 1993 ViE 720p HDRip AC3 {0.93 GiB} (Thuyết minh) Fshare TenLua


  [​IMG]
  Iron Monkey 2 1996 - Đầu Đường Sát Thủ | Ratings: 4.4/10 | Review
  Câu chuyện xảy ra vào năm 1858, khi triều đại nhà Thanh ở Trung Quốc đã bước vào thời kỳ suy yếu. Những cuộc khởi nghĩa và tình trạng tham nhũng tràn lan của quan lại khiến nền kinh tế của Triết Giang rơi vào tình trạng suy thoái. Lũ lụt, hạn hán, dịch bệnh liên tiếp xảy ra khiến mùa màng thất bát. Nông dân kéo về các thành phố với hy vọng kiếm được việc làm và thức ăn, để rồi trở thành miếng mồi ngon của bọn đạo tặc và quan chức biến chất. Trong tình cảnh khốn quẫn của dân nghèo, một người anh hùng xuất hiện tại thủ phủ tỉnh Triết Giang. Với trình độ võ thuật siêu phàm, chàng cướp của nhà giàu và chia cho dân nghèo. Hiệp khách thường bịt mặt và và tự xưng là Thiết Hầu Tử mỗi khi hành sự. Phim quy tụ 3 trong 10 cao thủ võ thuật của điện ảnh Trung Quốc.​

  Iron Monkey 2 1996 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  To Spy With Love 1990 - Đề Phòng Gián Điệp | Ratings: 5.7/10 | Review
  Đề Phòng Gián Điệp (To Spy With Love) với sự tham gia của các diễn viên Teddy Robin Kwan, Sibelle Hu and Nina Li Chi đã tạo nên bộ phim hành động hài hước cực hay. Với cái tên rất Anh nhái theo một tập phim của điệp viên 007, bạn sẽ gặp chàng lùn đáng yêu và vui nhộn của điện ảnh Hong Kong cùng điệp vụ mật của anh ta.​

  To Spy With Love 1990 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Out Of The Dark 1995 - Chuyên gia bắt ma | Ratings: 7.1/10 | Review
  Lấy nguyên mẫu từ bộ phim "Leon" của điện ảnh Pháp, phim kẻ về anh chàng Leon có khả năng dị thường : nhìn thấy hồn ma. Được nhóm bảo vệ tại khu chung cư nọ thuê để tiêu diệt các hồn ma đang lang thang, Leon không ngờ đối thủ của mình lại cực kỳ "khó xơi". Câu chuyện ma tiếu lâm diễn ra tại một khu chung cư ở Hồng Kông. Mấy tháng qua, người dân trong chung cư luôn sống trong tình trạng phập phồng lo sợ đến độ mất ăn mất ngủ bởi sự xuất hiện của một bóng ma kinh dị, đầu tóc rũ rượi. Lo lắng trước tình hình này, ban quản lý đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của vị pháp sư tài ba Leon.Tuy nhiên không ai biết rằng Leon thật ra là một bệnh nhân tâm thần vừa trốn trại. Mọi hy vọng của bà con nơi đây đều đặt hết lên vai anh chàng thần kinh không bình thường này. Nhưng với những trò hề tạp nham cùng các thứ thần chú, bùa ngải rẻ tiền, liệu Leon có cứu cả khu chung cư thoát khỏi “tai kiếp” này không?​

  Out Of The Dark 1995 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]


  [​IMG]
  Return Engagement 1990 - Tái Chiến Giang Hồ | Ratings: 6.4/10 | Review
  Một tay trùm XHĐ được phóng thích khỏi tù sau khi mãn án đã quyết tâm rửa tay gác kiếm, một mực chăm lo cho đứa con gái với sự giúp đỡ của một cậu trai trẻ lắm chuyện phiền toái.​

  Return Engagement 1990 ViE DVDrip XviD (USLT) {0.8 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
  Last edited: 20/8/15